Tư vấn bảo hiểm nhân thọ | Sứ giả bình an

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ thật sự là một sứ giả bình an mang lại nguồn thu nhập không giới hạn. Giá trị nhân văn bảo hiểm chính là giúp nhiều người trong xã hội, thời gian làm việc linh hoạt … là những điều Bảo hiểm nhân thọ sẽ mang đến cho bạn.

Hãy tự tin nói với thế giới rằng: Bạn là người tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Việc chọn được một ngành nghề vừa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Vừa mang lại nhiều giá trị nhân văn cho xã hội. Cũng chính là điều mà nhiều người hướng tới. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một trong số ít những nghề hội tụ tất cả những yếu tố đó. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những thách thức.

Công việc và lao động luôn là những điều vô cùng quan trọng đối với đời sống mỗi người. Chúng ta cần lao động để tạo ra thu nhập, để phát triển bản thân. Xa hơn là tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Mỗi nghề có một đặc điểm đặc biệt khác nhau. Mỗi nghề cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng. Và bạn cũng sẽ thấy điều tương tự khi bước chân vào con đường trở thành một nhân viên bảo hiểm.

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ thực sự lại là một nghề không giống bất kì nghề nào khác.

Cũng là bán hàng tuy nhiên sản phẩm bán ra lại là vô hình. Không thể chạm hay nhìn thấy được. Mặt khác, không phải ai cũng hiểu và sẵn sàng tham gia bảo hiểm nhân thọ. Người ta sẵn sàng chi một khoản lớn cho những nhu cầu mua sắm cá nhân. Nhưng lại cực kì thận trọng khi đặt bút kí hợp đồng bảo hiểm. Vì không nghĩ rằng đó là cần thiết, hơn nữa lại chả nhìn thấy hiện vật của sản phẩm. Mà mình đã phải bỏ qua những thứ khác để dành tiền mua.

Cũng là bán hàng nhưng đâu phải chỉ có bán và tư vấn sản phẩm cho người mua mới. Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ còn phải thường xuyên nhắc khách hàng cũ nộp phí. Khuyên nhủ khách hàng không được từ bỏ, hay đưa ra lời khuyên cho họ. Khi họ gặp vấn đề ảnh hưởng đến việc tiếp tục tham gia.

Đại lý bảo hiểm nhân thọ công việc vất vả và gian truân

đi sớm về muộn, không được ngồi trong văn phòng mát lạnh. Mà dù nắng gắt hay mưa gió cũng phải lập tức đi. Nếu khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc. “dấn thân” vào cuộc cạnh tranh cam go, khốc liệt trên thị trường bảo hiểm. Đồng thời nhận sức ép đào thải cực cao nếu không chịu được áp lực từ công việc. Tất cả những điều đó khiến cho nhiều người không bám trụ lại được. Coi nghề này như một “trạm dừng chân”, dễ đến và cũng dễ đi.

Nhưng nếu đến thời điểm hiện tại. Bạn vẫn là một nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ thì xin chúc mừng. Bạn là một trong số những người may mắn khi đang làm công việc thực sự tuyệt vời. Và hãy hãnh diện nói với người khác rằng: bạn là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ.

Hãy tự hào bởi không phải ai cũng có quyết tâm, yêu nghề và kiên định như bạn.

Nhiều người đến với bảo hiểm nhân thọ do nhận được lời mời từ người khác. Vì thấy rằng làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ có được thu nhập tốt. Chứ không hiểu được giá trị thực sự của sản phẩm và công việc như bạn. Bạn ở lại, họ ra đi, đơn giản vì mục đích của cả 2 là khác nhau.

Người bỏ cuộc vì họ muốn giàu nhanh, nhanh thích nhưng rồi cũng nhanh chán. Vì công việc tư vấn bảo hiểm chưa bao giờ là dễ dàng cả. Vì họ chỉ thích “thăng” chứ không thích “trầm”. Và vì họ không thể chịu được áp lực từ công việc và những ánh mắt ngờ vực từ khách hàng.

trao gửi yêu thương, hạnh phúc đời người, quà tặng cho con, ý nghĩa cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ

Giá trị nhân văn

Người dân tại các nước phát triển trên thế giới luôn xem bảo hiểm là một phát kiến “văn minh” của nhân loại. Bởi tham gia bảo hiểm thể hiện được tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Người tư vấn viên bảo hiểm là người vượt qua tất cả những định kiến xã hội. Những suy nghĩ sai lệch của người dân, giúp người dân hiểu và tiếp cận được tới bảo hiểm. Mang tới cho khách hàng một sản phẩm ý nghĩa và nhân văn. Là sứ giả bình an mang lại hạnh phúc, an toàn tài chính cho khách hàng.

Là một tư vấn viên bảo hiểm, bạn đã và đang mang tới cho mọi người một giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả. Giúp mọi người có thể đề phòng được rủi ro và những điều không may trong cuộc sống. Mang tới sự yên tâm cho khách hàng về một cuộc sống an toàn. Cả về tài chính lẫn sức khỏe cho hiện tại và cả tương lai.

bảo hiểm và đời sống, tính nhân văn của bảo hiểm, cuộc đời là vô thường, sống có trách nhiệm, bảo hiểm nhân thọ, thu nhập không giới hạn

Hãy tự hào bởi bạn đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Có thể bạn làm điều đó trực tiếp khi tư vấn cho từng người từng người. Cũng có thể là gián tiếp, những người được bạn tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Họ nhận ra được lợi ích thực sự và chia sẻ tới bạn bè mình để cũng được bảo vệ như họ. Hoặc một số người tự thấy được sự khác biệt giữa có và không có bảo hiểm nhân thọ. Và tham gia một cách tự nguyện.

Dù theo cách nào đi nữa, dẫu là trực tiếp hay là gián tiếp. Thì bạn cũng đã và đang làm một việc mà không nhiều nghề khác làm được: lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Có thêm một người tham gia bảo hiểm là có thêm người được bảo vệ. Được phòng ngừa rủi ro về thương tổn, tai nạn bệnh tật. Là có thêm một người được san sẻ gánh nặng tài chính. Nếu chẳng may họ gặp bệnh hiểm nghèo với chi phí điều trị vô cùng tốn kém. Là có thêm một người cha trách nhiệm, lo cho gia đình, lo cho tương lai của con cái. Là có thêm một người mẹ biết hi sinh, bỏ qua những món đồ đắt tiền tốn kém. Để mang tới những điều tốt đẹp nhất, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. Tìm hiểu gói bảo hiểm nhân thọ TẠI ĐÂY

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung, thu nhập không giới hạn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUÂN THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ BẢO HIỂM: 0937.1125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm, Quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Kịch bản tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Cách tư vấn bảo hiểm qua điện thoại, Nghề tư vấn bảo hiểm, Bộ công cụ tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả, Tư vấn bảo hiểm nhân thọ, thu nhập không giới hạn, giá trị nhân văn bảo hiểm, giúp nhiều người trong xã hội

sứ giả bình an mang tên bảo hiểm, sứ giả bảo hiểm, tư vấn viên bảo hiểm, mang hạnh phúc đến mọi nhà, giá trị hay thử thách, Những nghề kiếm nhiều tiền nhất thế giới, Công việc ổn định lương cao, Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, thu nhập từ bảo hiểm, thu nhập không giới hạn, giá trị nhân văn bảo hiểm, giúp nhiều người trong xã hội

bảo hiểm nhân thọ

Tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ là gì, bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ là gì lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, Cảm nhận về bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ bảo nhiêu tiền, Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ, Khái niệm bảo hiểm nhân thọ là gì, sứ giả bình an, thu nhập không giới hạn, giá trị nhân văn bảo hiểm, giúp nhiều người trong xã hội

bảo hiểm nhân thọ tạo công việc làm cho mọi người, tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, công việc bảo hiểm nhân thọ, việc làm thêm từ bảo hiểm nhân thọ, sứ giả bình an, thu nhập không giới hạn, giá trị nhân văn bảo hiểm, giúp nhiều người trong xã hội

Tìm hiểu thêm Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

0937.1257.11