Tại sao phải mua bảo hiểm | Lợi ích của bảo hiểm là gì?

Tại sao phải mua bảo hiểm? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi được giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ. Lợi ích của bảo hiểm gồm những gì? Bản chất của bảo hiểm ra sao? Bảo hiểm có lừa đảo không? Có nên mua bảo hiểm người trụ cột gia đình không?….Để tìm câu trả lời chính xác cho các câu hỏi này. Hãy cùng bao-hiem.com.vn tìm hiểu những thông tin này trong nội dung bài viết dưới đây.

bảo hiểm cho người trụ cột, bảo vệ tài chính gia đình, rủi ro và thu nhập, kế hoạch tài chính trọn đời, bảo hiểm nhân thọ , bảo vệ gia đình, chăm sóc sức khỏe, câu chuyện cuộc sống, sức khỏe là vàng, bảo hiểm nhân thọ

Tại sao phải mua bảo hiểm?

Bạn có đồng ý với tôi rằng cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không biết trước. Một người nay sống khỏe mạnh mai ốm đau là việc không hề hiếm gặp. Nay vẫn còn cười nói bên nhau thì mai chỉ qua một đêm đã phải nói lời chia xa mãi mãi.

Đã có những người phải từ bỏ việc chữa trị vì không có tiền. Đã có những đứa trẻ bỏ dở học hành vì mất đi người thân. Đã có những người trưởng thành có cuộc sống sung túc khi còn trẻ nhưng lại khốn khó khi về già.

Rõ ràng những rủi ro trong tương lai là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ không thể làm gì để ngăn chặn nó nhưng bạn vẫn có thể giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất nếu như có sự chuẩn bị ngay từ hôm này.

Đó chính là lý do bảo hiểm nhân thọ ra đời: Bảo đảm cho một tương lai không còn quá vướng bận về tài chính nếu chẳng may rủi ro xảy ra.

tại sao phải mua bảo hiểm, lợi ích của bảo hiểm, bản chất của bảo hiểm, bảo hiểm có lừa đảo không, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ai cũng ghét, hiểu về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm lừa gạt, câu chuyện bảo hiểm, có nên mua bảo hiểm không

Bản chất thật sự của bảo hiểm nhân thọ là gì?

Tại sao phải mua bảo hiểm vì bạn được hỗ trợ tài chính nếu chẳng may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn

Khi khỏe mạnh mọi thứ có vẻ đều rất ổn, không có gì đáng lo. Tuy nhiên khi rủi ro ập tới nếu bạn cần một khoản tiền lớn để lo liệu thì ai sẽ là người giúp đỡ. Với những người có bảo hiểm nhân thọ. Thì mọi rủi ro liên quan tới tiền chữa trị, bồi thường tổn thất….đều sẽ được công ty bảo hiểm chi trả.

Con cái được bảo đảm tương lai khi có chuyện bất trắc xảy ra

Đã bao giờ bạn nghĩ tới nếu một ngày bạn thất nghiệp. Nếu một ngày bạn ra đi hay người thân trong gia đình không còn ai sẽ là điểm tựa cho lũ trẻ. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Và tôi tin rằng người biết lo xa không phải là người tiêu cực. Mà là người sống có trách nhiệm.

Chính điều này đã thể hiện tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ. Rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ vẫn tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con cái người tham gia. Đến khi chúng đủ tuổi lao động ngay cả khi họ qua đời.

Tại sao phải mua bảo hiểm vì bạn có được khoản tài chính dự phòng khi về già

Các gói bảo hiểm nhân thọ thường kéo dài đến năm 75 tuổi. Đây là độ tuổi mà bạn sẽ không còn khả năng lao động, sức khỏe giảm sút. Chính thời điểm này là lúc bạn sẽ cần được bảo đảm về tài chính để có thể an tâm vui sống và độc lập về tài chính.

vòng đời của bảo hiểm, manulife vững một niềm tin, vạn phúc gửi trao manulife, bảo hiểm nhân thọ, an tâm trọn vẹn manulife, tham gia bảo hiểm nhân thọ, di sản tinh thần vô giá, bảo vệ gia đình, câu chuyện cuộc sống, hành trình hạnh phúc

Tại sao phải tham gia bảo hiểm có phải vì mục đích tài chính?

Hiện nay, do chưa hiểu hết và hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ. Cho nên vẫn còn ít người không có thiện cảm với bảo hiểm nhân thọ. Một số người còn cho rằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức để các công ty trục lợi. Và mang về nhiều rủi ro hơn là gởi tiền tiết kiệm vào ngân hàng.

Thực ra khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang có một nguồn tài chính dự phòng, phòng ngừa bất trắc

Thực chất, từ khi ra đời đến nay bảo hiểm nhân thọ mang một ý nghĩa rất to lớn đối với từng cá nhân cũng như xã hội. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ số tiền được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro. Sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như. Tiền thuốc thang và bác sỹ, tiền ma chay, một khoản tiền cần thiết để ổn định cuộc sống.

Nếu chẳng may bạn gặp phải rủi ro như bệnh tật, tai nạn, khiến bạn mất khả năng lao động. Thì đã có bảo hiểm mang lại thu nhập cho bạn trong khoản thời gian này. Chi phí giáo dục con cái và nuôi dưỡng chúng nên người.

xây dựng niềm tin bảo hiểm, khách hàng bảo hiểm, sức mạnh thương hiệu manulife, bí quyết thành công, manulife việt nam

Tại sao phải mua bảo hiểm là vì nó là tiền an dưỡng cho người già

Đối với người lớn tuổi, người già không ai là không có nhu cầu có một nguồn tài chính. Khi về già, Nguồn tài chính để chăm sóc sức khỏe, lúc ốm đau bệnh tật. Như vậy, có thể nói mục đích của bảo hiểm nhân thọ. Đã đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực nhất hiện nay của tất cả mọi người.

Khoảng tiết kiệm cho tương lai

Nếu như may mắn trong suốt thời hạn bảo hiểm không có rủi ro. Thì người được bảo hiểm vẫn nhận lại được số tiền đã nộp cộng thêm tiền lãi để chi tiêu cho những công việc lớn. Hoặc như dành dụm cho con một khoản lớn lo cho sự nghiệp sau khi con ra trường.

Riêng một số người cho rằng tham gia bảo hiểm nhân thọ mang về nhiều rủi ro tài chính. Nhưng thực chất giữa công ty bảo hiểm nhân thọ và người tham gia bảo hiểm đều có giấy tờ hợp pháp. Người tham gia bảo hiểm cũng được bảo vệ quyền lợi theo pháp luật. Một số trường hợp tranh chấp xảy ra. Chỉ xảy ra khi bạn làm sai với các điều khoản của hợp đồng. Một số cá nhân trục lợi và một số khách hàng chưa tìm hiểu kĩ trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ. Giờ thì bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc. Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không rồi chứ?.

mua bảo hiểm cho cha mẹ, bảo hiểm sức khỏe, an tâm tài chính, bảo vệ rủi ro, bảo hiểm nhân thọ

Ai là người nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Tại sao phải mua bảo hiểm cho người trụ cột. Vì nó trái ngược với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng. Nên mua bảo hiểm cho con vì con cái là điều quý giá nhất với cha mẹ. Tuy nhiên nếu không đủ khả năng tài chính thì bạn nên ưu tiên mua bảo hiểm cho người trụ cột chính trong gia đình. Người trụ cột ở đây được hiểu là người làm ra thu nhập chính trong gia đình. Những rủi ro liên quan tới người trụ cột sẽ có thể khiến gia đình bạn rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính thực sự.

Bảo hiểm nhân thọ có thể không giúp gia đình bạn bù đắp mất mát về tinh thần. Nhưng sẽ thay người trụ cột tiếp tục chu cấp tài chính cho những người ở lại. Qua đó bạn đã biết tại sao phải mua bảo hiểm rồi đúng không ạ?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ khác với việc bạn gửi tiết kiệm vào ngân hàng

Rõ ràng nếu bạn gởi tiền tiết kiệm vào ngân hàng sẽ nhận được nhiều lợi tức hơn khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kỷ luật. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thì bạn sẽ được đại lý bán bảo hiểm thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này. Từ đó giúp bạn đóng một số tiền tiết kiệm một cách có định kỳ, khoa học. Và không bị tiêu tiền vào những khoản chi tiêu không đáng.

Hơn nữa, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Dù bạn mới chỉ tham gia trong một thời gian nhất định. Nhưng rủi ro xảy ra thì bạn vẫn có thể nhận được những quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đây là 2 vấn đề quan trọng mà gởi tiền tiết kiệm vào ngân hàng không có được.

Tại sao phải mua bảo hiểm chắc bạn đã biết

Hiện nay nhằm chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Cho nên các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đã đưa ra rất nhiều gói bảo hiểm. Phù hợp với mục đích tham gia và khả năng tài chính của người tham gia bảo hiểm. Do đó, nếu bạn có ý định tham gia bảo hiểm. Không cần phải lo lắng vì sợ khoản phí đóng bảo hiểm mắc. Hoặc chờ đến khi có điều kiện thì mới tham gia. Các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và chọn lựa cho bạn một gói bảo hiểm phù hợp.

Không ai biết trước điều gì trong tương lai, cũng như không ai muốn ốm đau bệnh tật. Thế nên mua bảo hiểm nhân thọ là việc làm giúp bạn ổn định cuộc sống cho bản thân và gia đình, phòng ngừa bất trắc có thể xảy ra. Tìm hiểu gói bảo hiểm nhân thọ Tại Đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Tại sao phải mua bảo hiểm, Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ, Bài viết ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ, Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, Người trẻ nên mua bảo hiểm gì. Bảo hiểm nhân thọ là gì, Khi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm có lừa đảo không

những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, Quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ, Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ là gì, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm cho người trụ cột Manulife, Công ty bảo hiểm nhân thọ, lợi ích của bảo hiểm, bản chất của bảo hiểm, bảo hiểm có lừa đảo không

Tại sao phải mua bảo hiểm

Bản chất của bảo hiểm, Bản chất của bảo hiểm nhân thọ, Các loại bảo hiểm, Sản phẩm bảo hiểm truyền thống, Các loại bảo hiểm nhân thọ. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ, Chức năng của bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ, lợi ích của bảo hiểm, bản chất của bảo hiểm, bảo hiểm có lừa đảo không, bảo hiểm người trụ cột

Cty bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo. Bảo hiểm Prudential lừa đảo 2018, Bảo hiểm AIA lừa đảo. Bảo hiểm Sun Life có tốt không. Bảo hiểm Aviva lừa đảo. Bảo hiểm Hanwha Life Hàn Quốc lừa đảo. Bảo hiểm FWD có tốt không. Bảo hiểm nhân thọ, bản chất của bảo hiểm, bảo hiểm người trụ cột

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, Rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước hạn, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ manulife. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ manulife. Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, lợi ích của bảo hiểm, bảo hiểm người trụ cột.

Tìm hiểu thêm Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (11 lượt bình chọn)

0937.1257.11