SỨC KHỎE LÀ VÀNG | CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau. Nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là vàng. Là quan trọng nhất đối với cuộc sống mỗi người. Sức khỏe và đời sống con người là rất cần thiết đã có biết bao câu chuyện về sức khỏe, câu chuyện cuộc sống. Khi người ta không còn sức khỏe thì mới nhận ra liệu có quá muộn. Bảo hiểm sức khỏe nền tảng hạnh phúc cho gia đình bạn đừng chần chờ nữa khi còn có thể.

sức khẻo là vàng, sức khỏe và đời sống, câu chuyện về sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe, câu chuyện cuộc sống

Điều gì quan trọng nhất đối với mỗi con người, phải chăng sức khỏe

Có lẽ chúng ta không ai sinh ra trên đời mà lại không mong muốn mình khỏe mạnh cả. Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.

Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe. Tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải. Ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe là vàng, chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Bởi lẽ trong câu chuyện cuộc sống của mối chúng ta ai cũng mong ước. Có gì cũng được trừ có bệnh. Không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!

Nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc

Có người đã nói: “Sống một cách khỏe mạnh không phải là một nghệ thuật ta phải học. Mà đó là một khuynh hướng bẩm sinh ta phải trở về với nó”.

Ta vẫn thường nghĩ rằng, không khuyết tật, không cao huyết áp, tiểu dường, cholesterol, không ung thư, loét bao tử…là khỏe mạnh. Nhưng thực ra như vậy chưa đủ. Sức khỏe là gì?

Trong cuộc đời mỗi người chúng ta ai cũng làm lụng vất vả, đến một ngày sức cùng lực yếu. Không còn sức khỏe để đến những nơi mình thích, làm những việc mình thích nữa. Đến lúc đó chúng ta cảm thấy hối tiếc vì trước đây không biết quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình.

Bạn biết đó tiền mất chúng ta có thể làm kiếm lại được, chia tay người yêu này thì có thể quen người khác. Thế nhưng sức khỏe đã không còn thì bạn không thể làm được những công việc nào khác nữa. Vậy nên sức khỏe là vàng là cái ta cần trân quý nhiều hơn nữa.

Câu chuyện ý nghĩa về sức khỏe

Một tỷ phú khi phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo. Cầm tiền vung ra khắp bệnh viện hét lên: “Mạng cũng chả còn, tiền để làm chi?”

Lúc này, tiền đối với ông ta bất quá cũng là tờ giấy.

Cảm ngộ: Sức khoẻ là vàng, là số 1, sức khoẻ mới là vương đạo. Không có sức khoẻ, những thứ khác như: tiền tài, danh vọng, địa vị, sĩ diện, quyền lực, gái đẹp, xe hơi, nhà lầu… cũng đều là phù du. Sức khoẻ là cách mạng của tiền tài. Không cần biết có tiền hay không có tiền, đều phải dùng vào việc chăm lo cho sức khoẻ bản thân. Có sức khoẻ rồi thì mới ăn ngon ngủ yên, mới biết quý trọng cuộc sống.

Câu chuyện sức khỏe

Một sự việc khác xảy ra, một đại gia khác ko may mất sớm. Người vợ đem 19 tỷ thừa kế đi lấy anh lái xe của đại gia. Anh lái xe trong lúc hân hoan phát biểu: “Trước kia, tôi cứ nghĩ rằng mình làm thuê cho ông chủ. Bây giờ mới biết ông chủ mới chính là người làm thuê cho tôi“.

Sự thật nghiệt ngã chứng minh: “Sống càng lâu, còn quan trọng hơn cả cao, to, đẹp giai, nhà giàu”.

Cuộc đời như một cuộc đua. Nửa hiệp đầu chạy đua với bằng cấp, quyền lực, địa vị, thành tích, lương bổng. Nửa hiệp còn lại chạy đua với huyết áp, mỡ máu, đường huyết, acid uric, cholesterol.
Nửa hiệp đầu, nghe cấp trên mà phụng mệnh (mệnh lệnh). Nửa hiệp sau, vạn sự tuỳ duyên mà theo… số mệnh.
Không ốm cũng cần trải nghiệm, không khát cũng cần uống nước. Buồn mấy cũng phải nghĩ thông, mình đúng cũng phải nhường người.

Có quyền cũng nên khiêm tốn, không mệt cũng nên nghỉ ngơi, không giàu cũng phải biết đủ, bận mấy cũng phải luyện rèn thể thao.

bảo hiểm trọn đời, tiết kiệm đúng nghĩa, giải pháp bảo vệ đầu tư, an tâm trọn đời, trọn đời yêu thương

Những lời sau VÔ CÙNG KINH ĐIỂN: minh chứng cho Sức khỏe là vàng

Một chiếc áo giá 2 triệu, giá niêm yết có thể chứng minh.

Một chiếc xe 1 tỷ, hoá đơn xuất kho có thể chứng minh.

Một căn hộ 5 tỷ, bất động sản có thể chứng minh.

Một con người , rốt cục đáng giá bao nhiêu tiền? Duy nhất chỉ có SỨC KHOẺ có thể chứng minh được điều đó.

Khoẻ mạnh là sự bảo trợ tốt nhất của bạn.

Do vậy, đừng lôi máy tính ra tính toán bạn tiêu bao nhiêu tiền cho SỨC KHOẺ.

BỞI VÌ… bạn không tiêu cho trước đó cũng phải tiêu cho… sau đó. Quyền lựa chọn là ở bạn, có SỨC KHOẺ gọi là TÀI SẢN, TƯ SẢN… không có sức khoẻ, cũng thành… DI SẢN.

câu chuyện sức khỏe

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CLICK VÀO ĐÂY HOẶC VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms.Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

sức khỏe, sức khỏe là gì, bảo vệ sức khỏe, sức khỏe gia đình, những câu nói hay về sức khỏe, sức khỏe y tế, bảo hiểm sức khỏe, sức khỏe và đời sống

sức khỏe mỗi ngày, bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe toàn diện, yêu quý sức khỏe, chúng tôi chăm sóc gia đình bạn, an tâm hưng thịnh, sức khỏe và đời sống

Các câu chuyện về sức khỏe, Truyện ngắn hay về sức khỏe, Câu chuyện ngắn về sức khỏe, Những câu chuyện về sức khỏe, Những bài viết hay về sức khỏe, Câu chuyện hay nói về giá trị sức khỏe, Câu nói hay về sức khỏe, Câu chuyện suy ngẫm về sức khỏe

Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife, Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, Bảo hiểm sức khỏe cho be, Gói bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, Bảo hiểm sức khỏe, So sánh các loại bảo hiểm sức khỏe

Những câu chuyện thông điệp cuộc sống, Những câu chuyện quà tặng cuộc sống, 400 câu chuyện quà tặng cuộc sống, Nghe những câu chuyện hay về cuộc sống, Những câu chuyện ngắn ý nghĩa về cuộc sống, Kể 1 câu chuyện có ý nghĩa trong cuộc sống, Những câu chuyện ngắn hay, Những câu chuyện ý nghĩa về thành công

Click vào đây tìm hiểu thêm

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

0937.1257.11