Sống khỏe mỗi ngày Manulife | Bí quyết thành công

Sống Khỏe Mỗi Ngày là sản phẩm bổ trợ trong gói sản phẩm chính. “Hành Trình Hạnh Phúc” và “Điểm Tựa Đầu Tư”. Được Manulife thiết kế với những quyền lợi bổ sung tối ưu cho khách hàng có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày. Để có cuộc sống vui sống khỏe thì điều đầu tiên chúng ta cần làm là. Đầu tư sức khỏe một cách đầy đủ nhất, khoa học nhất.

sống khỏe mỗi ngày manulife, hạnh phúc mỗi ngày, sống vui sống khỏe, đầu tư sức khỏe, hành trình hạnh phúc

Sống khỏe mỗi ngày Manulife – đầu tư đúng mực

Nói về thành công, thước đo giá trị mà mọi người thường nhắc đến đó là. Việc sở hữu tài sản, địa vị xã hội, mối quan hệ bạn bè, gia đình hạnh phúc. Nhưng mấy ai biết rằng, có một yếu tố giá trị mà khi thiếu nó. Cuộc sống dù có đủ đầy đến mấy, ta vẫn không thể tận hưởng hết được niềm vui. Đó chính là sức khoẻ – tài sản quý giá để tận hưởng thành công và sống hạnh phúc mỗi ngày.

sức khỏe đời sống, sức khỏe gia đình, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm nhân thọ
b

Làm việc hết mình cũng chỉ cầu mong sao an hưởng tuổi già

Tuổi trẻ là giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đây là thời điểm mà bạn sở hữu được nhiều thứ nhất. Từ quỹ thời gian cho bản thân, sức khoẻ tràn đầy cho đến đam mê nhiệt huyết. Và tất nhiên, đó cũng là lúc bạn cống hiến nhiều nhất cho công việc.

Bạn sử dụng sức khoẻ như một “kho tàng không đáy”. Để bước lên những bậc thang sự nghiệp, theo đổi những ước mơ to lớn. Bạn mong muốn sẽ đạt được thành tựu về địa vị xã hội. Sự ổn định tài chính và an hưởng hạnh phúc tuổi già sau này. Nhưng đây cũng là lúc bạn dễ lơ là các vấn đề về sức khỏe.

Thực tế cho thấy, một số bệnh tật đã có dấu hiệu trẻ hóa. Cụ thể như ở nhóm tuổi người mắc bệnh ung thư, bệnh tim mạch… Do đó, nhận thức về vai trò của sức khỏe càng sớm. Sẽ giúp chúng ta biết cách giữ gìn và chăm sóc tốt hơn. Từ việc thay đổi thói quen hằng ngày đến việc lên kế hoạch chăm lo sức khỏe toàn diện nhất. Đó là lý do bạn nên tặng cho chính mình món quà mang tên Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife. Đây là sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe của Manulife Việt Nam vừa ra mắt vào tháng 2/2020.

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tất cả

Khi nhận ra giá trị to lớn của sức khỏe. Bạn sẽ chủ động tìm kiếm những hình thức đầu tư hiệu quả nhất. Thông thường, chúng ta có thể chấp nhận đầu tư vào một dự án kinh doanh với lợi suất hấp dẫn. Nhưng lại chần chừ và cân nhắc cho khoản đầu tư liên quan đến sức khoẻ. Bởi trong quan niệm của nhiều người. Khoản đầu tư này, thường không sinh lợi.

Nhưng thực tế, chính khoản đầu tư không sinh lợi lập tức và vô hình này. Lại là yếu tố quan trọng và quyết định cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn của mỗi người. “Có sức khoẻ là có tất cả”. Thật vậy, sức khoẻ là “vàng”. Là công cụ hiệu quả giúp chúng ta theo đuổi ước mơ.

Manulife đồng hành cùng hạnh phúc của bạn

Xã hội hiện đại ngày càng văn minh hơn khiến chúng ta phải lựa chọn thông minh. Không chỉ sống xanh, sống sạch mà còn làm thế nào để có thể Sống Khỏe Mỗi Ngày. Việc đầu tư cho sức khỏe đồng nghĩa với việc lựa chọn và duy trì lối sống lành mạnh. Chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe y tế tốt. Hiện nay, có rất nhiều nguồn tài liệu và thông tin về dinh dưỡng, sức khỏe trên mạng Internet. Tuy vậy, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như chúng ta có một người bạn đồng hành. Người bạn này cho chúng ta những lời khuyên cụ thể. Sự “tư vấn hợp lý” dưới “góc nhìn hợp ý”.

Đồng hành cùng với Manulife là hạnh phúc vẹn toàn nhất. Có thể tận hưởng cuộc sống cùng gia đình. Được an tâm bởi sự chăm sóc, bảo vệ tối ưu hơn với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife. Giờ đây, bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn sức khoẻ, thăm khám, đặt chỗ bác sĩ chuyên ngành uy tín để chữa trị.… Bạn đều có thể gọi Hotline: 0937.125.711 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife chính là một món quà sức khỏe. Để cùng nhau tận hưởng một cuộc sống vẹn toàn trên hành trình mang tên hạnh phúc.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao. Thì bạn cũng muốn tận hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày, việc điều trị nội trú, ngoại trú, ngay cả nha khoa. Nhất là với các bệnh hiểm nghèo cũng được Manulife tạo điều kiện xét nghiệm. Khách hàng được hưởng quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai. Cơ sở y tế uy tín trên thế giới để chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Bạn có thể đắn đo khi quyết định mua một dự án bất động sản hay một món hàng trang sức nào đó. Nhưng đừng chần chừ trước quyết định đầu tư vào sức khỏe. Bởi chỉ có sở hữu sức khỏe mới giúp bạn dễ dàng có được những thứ khác. Và giúp cho hành trình hạnh phục của bạn được trọn vẹn hơn. Và sống khỏe mỗi ngày Manulife là cái mà bạn đang cần tìm kiếm. Hãy quyết định ngay khi chưa cần, vì khi cần bạn sẽ chẳng mua được.

hạnh phúc mỗi ngày, hành trình hạnh phúc

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

sống vui sống khỏe, sống khỏe mỗi ngày, bí quyết để sống khỏe, chương trình sống khỏe mỗi ngày, sức khỏe là vàng, đầu tư sức khỏe

Chỉ cần sống hạnh phúc mỗi ngày, Sống hạnh phúc mỗi ngày, Cách sống hạnh phúc nhất, Vui Sống Hạnh Phúc Mỗi Ngày, Cuộc sống hạnh phúc là gì, Cuộc sống mỗi ngày, Hạnh phúc nhất thời và hạnh phúc lâu dài, Được sống mỗi ngày là điều hạnh phúc ở trên thế gian

Sống vui sống khỏe, sống có ích, Sống vui sống khỏe manulife, Sống vui sống khỏe tươi trẻ mỗi ngày, Chương trình Sống vui Sống khỏe, Tuổi già sống vui sống khỏe, Lời bài hát tuổi già sống vui sống khỏe, Bài Hát tuổi già sống vui sống khỏe, Chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Đầu tư cho sức khỏe, Cách đầu tư cho sức khỏe, Giá trị của sức khỏe, Tại sao phải giữ gìn sức khỏe, Bảng minh họa Hành trình Hạnh Phúc, Sản phẩm Hành trình Hạnh Phúc của Manulife, Manulife Hành trình Hạnh phúc, Sản phẩm Hành trình Hạnh Phúc Manulife, Hành trình Hạnh phúc của Manulife, Hành trình hạnh phúc, Gói Hành trình Hạnh Phúc của Manulife, Hành trình hạnh phúc

Tìm hiểu thêm vào đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

0937.1257.11