Mua bảo hiểm đầu tư | Giải pháp tích lũy tài chính kiểm soát rủi ro

Ngày nay, khi kinh tế đã tiến xa hơn thì ngày càng nhiều người Việt mua bảo hiểm đầu tư. Như một hình thức tiết kiệm, tích lũy đầu tư tài chính cá nhân với yếu tố kiểm soát rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ Manulife có thật sự đắc như bạn tưởng. Hay nó giúp chắp cánh tương lai cho con bạn vươn xa hơn nữa. Trong hành trình hạnh phúc của đời người thì bảo hiểm gia đình. Chính là cái bạn nên mua nhất vì hạnh phúc của người thân yêu trong gia đình. Tại sao vậy? Hãy cùng bao-hiem.com.vn tìm hiểu qua bài viết này.

manulife tri ân khách hàng, quà tặng manulife, quyền lợi bảo hiểm manulife, thanh toán bảo hiểm manulife, đáo hạn bảo hiểm manulife

💎 Mua đầu bảo hiểm đầu tư để làm gì?

Hiện nay, quan điểm về bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho người lớn tuổi dường như không còn nữa. Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ đảm bảo tất cả các nhu cầu. Và ngày càng có nhiều những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho người có thu nhập ổn định. Và nghiêm túc với kế hoạch tài chính của mình.

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, dự định cho tương lai.

Để thực hiện, kế hoạch tích lũy tài chính lâu dài là điều phải tính toán đến đầu tiên!

Cám dỗ chi tiêu hay những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống có thể ngăn cản bạn
thực hiện ước mơ.

Vì thế, tại Manulife, chúng tôi cung cấp Giải pháp Tiết kiệm linh hoạt bảo vệ và tích lũy, giúp bạn thực hiện mọi dự định dễ dàng hơn!

Cuộc sống tươi đẹp luôn thôi thúc bạn chinh phục mọi ước mơ. Tuy nhiên cám dỗ chi tiêu và những thay đổi không biết trước luôn là những trở ngại đáng kể.

Với Giải Pháp Tiết Kiệm bằng cách mua bảo hiểm đầu tư Manulife bạn có thể lên kế hoạch
dễ dàng cho tương lai!

Bắt đầu kế hoạch tiết kiệm ngay hôm nay cho mơ ước tương lai.Tạo thói quen tiết kiệm kỷ luật, tránh bẫy chi tiêu.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

quà tặng bảo hiểm manulife 2021, quà tặng con yêu, quyền lợi bảo hiểm manulife, chấp cánh tương lai, gia đình tôi yêu

💎 Mua bảo hiểm đầu tư có phải là hình thức đầu tư an toàn?

Cũng giống như gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư an toàn, không lo mất tiền. Bởi vì cả hai hình thức này đều hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước. Được sự giám sát trực tiếp của Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước.

Hơn thế nữa, cả ngân hàng và bảo hiểm đều phải ký quỹ hàng năm. Nhằm để phòng ngừa trường hợp doanh nghiệp gặp vấn đề như phá sản. Nếu chẳng may trường hợp này xảy ra, nhà nước sẽ chịu trách nhiệm thu xếp và bồi thường thiệt hại tài chính cho mọi người. Điều này giúp bạn không lo thất thoát nguồn vốn của mình.

Tuy nhiên, bảo hiểm lại được thêm một điểm cộng khác. Là giúp bạn an tâm hơn trước những biến cố của cuộc sống. Nhờ vào sự bảo vệ tài chính trước các rủi ro. Nếu chẳng may tình huống tử vong xảy ra, gia đình bạn sẽ nhận được khoản tiền bồi thường căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm.

Với trường hợp thương tật, bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ thu nhập. Nhằm giúp cuộc sống của bạn và gia đình không bị xáo trộn. Ngoài ra, gói bảo hiểm nhân thọ Manulife còn hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho bạn nếu không may mắc phải một trong 80 bệnh hiểm nghèo.

quà tặng con yêu, nhắn gửi yêu thương, thay lời muốn nói, chấp cánh tương lai, hành trình hạnh phúc

💎 Mua bảo hiểm đầu tư có đắc không?

Chỉ có những người thu nhập cao mới mua được bảo hiểm nhân thọ. Đây là quan niệm đã không còn đúng ở thời điểm hiện tại.

Thực tế, chi phí bảo hiểm nhân thọ không cao hơn các loại bảo hiểm khác. Với bảo hiểm nhân thọ, khi bạn đã đóng phí đủ thời hạn hợp đồng quy định. Bạn có thể nhận lại giá trị đáo hạn. Điều đó có nghĩa toàn bộ số tiền bạn có sẽ được hoàn trả cho bạn, cộng thêm lãi tích lũy.

Bảo vệ nguồn tài chính cho gia đình

Gia đình luôn là điều quan trọng nhất với mỗi người trong chúng ta. Cho dù có tình huống không may nào xảy đến. Bạn cũng muốn con cái học hành đầy đủ, đời sống kinh tế gia đình không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chính vì vậy, đầu tư bảo hiểm nhân thọ là cách giúp bạn đảm bảo an toàn tài chính cho những người thân yêu. Thay thế nguồn thu nhập bị mất đi trong trường hợp rủi ro kéo đến.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

💎 Mua bảo hiểm sớm có lợi không?

Mua bảo hiểm đầu tư sớm thì tỷ lệ rủi ro theo từng độ tuổi là cơ sở để tính mức phí của bảo hiểm. Tuổi trẻ đồng nghĩa với việc những rủi ro về sức khỏe sẽ ít hơn tuổi già. Vì vậy càng mua sớm mức phí bạn phải đóng sẽ càng ít.

Ngoài ra, với bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ được hỗ trợ. Chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo lên đến 100%. So với số tiền bảo hiểm và không giới hạn số lần chi trả. Điều này có nghĩa bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm. Thời gian bạn được bảo vệ sẽ càng nhiều.

Hơn nữa, với sản phẩm hành trình hạnh phúc, bạn sẽ nhận được khoản thưởng duy trì hợp đồng là 10%. Phí bảo hiểm cơ bản một năm vào năm thứ 6 và mỗi 3 năm sau đó. Như vậy, bạn sẽ nhận được khoản thưởng cùng lãi tích lũy hàng năm nhiều hơn nếu tham gia bảo hiểm ngay khi còn trẻ.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

cuộc sống an nhiên, bình yên tổ ấm gia đình, điểm tự đầu tư, hành trình hạnh phúc, bảo hiểm nhân thọ, trao gửi yêu thương, hạnh phúc đời người, quà tặng cho con, ý nghĩa cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ

💎 Hưu trí an nhàn bạn có nên tham gia ngay bây giờ?

Mua bảo hiểm đầu tư sớm chuẩn bị tài chính cho cuộc sống sau khi về hưu sẽ giúp bạn an nhàn, thoải mái hơn cho giai đoạn sau này.

Khoản tiền được chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn có thể vui sống trọn vẹn tuổi xế chiều. Tự do làm những điều mình thích và không tạo gánh nặng cho con cái.

Thêm vào đó, sản phẩm còn bảo vệ tài chính cho bạn. Trước những rủi ro đến tận khi 99 tuổi. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tuổi già bên người thân mà không lo lắng quá nhiều về tài chính.

Khó mà biết chắc được những điều bất trắc của cuộc sống sẽ đến vào lúc nào. Nên thay vì đợi đến lúc xế chiều mới tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ dành cho người già. Bạn nên chủ động lập kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ để tự tin sống đầy ngay hôm nay.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Cân đối hợp lý giữa thu nhập và chi tiêu, để tiết kiệm dài hạn.

Lập kế hoạch cho các khoản chi tiêu trong tương lai như

cho con đi học, tích lũy gia tăng tài sản, hưu trí,…

Dự phòng tài chính trang trải cho những chi phí bất ngờ và

bảo vệ nguồn tài chính cho gia đình

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO – MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Có nên mua bảo hiểm đầu tư, Bảo hiểm đầu tư là gì. Bảo hiểm đầu tư manulife, gói bảo hiểm đầu tư Manulife, Bảo hiểm liên kết đầu tư Manulife. Bảng gia bảo hiểm nhân thọ, Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ truyền thống hay liên kết đầu tư. Tâm An đầu tư Manulife, chắp cánh tương lai cho con

Bảo hiểm nhân thọ là gì, Các gói bảo hiểm nhân thọ. Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Các gói bảo hiểm manulife. Rủi ro khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Bảng minh họa Chắp Cánh tương lai, Hành Trình Hạnh Phúc Manulife, Hình anh Manulife Chắp Cánh tương lai. Các gói bảo hiểm của Manulife, Cuộc sống Tươi Đẹp Manulife, Bảo hiểm Manulife, Gói Chắp cánh ước mơ của Manulife, chắp cánh tương lai cho con

Bảng minh họa Hành Trình Hạnh Phúc, Hành Trình Hạnh Phúc Mindalife. Các gói bảo hiểm của Manulife, Điều khoản sản phẩm bổ trợ Manulife, Gói ưu tiên tiết kiệm trong 2021

Giá bảo hiểm y tế hộ gia đình 2021, Bảo hiểm y tế hộ gia đình là gì. Mua bảo hiểm y tế không theo hộ gia đình, Phương thức đóng BHYT hộ gia đình. Gia bảo hiểm y tế cá nhân 2021, Mua bảo hiểm y tế hộ gia đình ở đâu, Thủ tục mua bảo hiểm y tế hộ gia đình, Giá bảo hiểm y tế học sinh năm 2021

mua bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm nhân thọ, chắp cánh tương lai, hành trình hạnh phúc, bảo hiểm gia đình

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (7 lượt bình chọn)

0937.1257.11