Món quà tương lai Manulife | Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống

Đầu tư cho tương lai hay chuẩn bị cho những ngày dài phía trước ngay từ bây giờ là điều cần thiết. Đặc biệt khi cuộc sống vốn ẩn chứa nhiều rủi ro. Khi tìm kiếm câu trả lời trên Google “nên đầu tư vào cái gì cho tương lai”? Hầu hết các bài viết hướng vào việc đầu tư tiền bạc để sinh lời. Tôi lại không nghĩ tiền bạc là kênh đảm bảo duy nhất cho cuộc sống của mình. Tôi đồng ý với Warren Buffett khi cho rằng đầu tư vào bản thân là đầu tư có lợi nhất cho tương lai. Cách đầu tư này giúp tương lai chúng ta tốt đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Do đó, Món quà tương lai Manulife sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống.

bảo hiểm Manulife 2022 - 2030

Món quà tương lai Manulife đầu tư cho sức khỏe và chăm sóc bản thân như thế nào?

Cuộc sống bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh. Bạn chỉ có một cơ thể để sống và trải nghiệm mọi điều tốt đẹp trên thế giới này. Lên núi. Xuống biển. Đi du lịch… Bạn chỉ có thể làm nhiều thứ mình muốn nếu có sức khỏe. Vì thế, dù người giàu hay kẻ nghèo cũng đều cần đầu tư vào sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Bạn không cần có nhiều tiền để khỏe mạnh. Chỉ cần rèn luyện thói quen tốt như tập thể dục thường xuyên. Chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các chất kích thích như rượu bia thuốc lá. Hãy dành thời gian để tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh và trí óc minh mẫn nhé!

Với cơ thể khỏe mạnh, bạn không chỉ đẹp và tươi hơn. Nó còn giúp bạn sống lâu hơn, hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự nuôi sống bản thân nếu khỏe mạnh và minh mẫn.

Chính sách hỗ trợ Covid-19 Manulife , bảo hiểm sức khỏe cho con, quà tặng bảo hiểm manulife 2021, quà tặng con yêu, quyền lợi bảo hiểm manulife, chấp cánh tương lai, gia đình tôi yêu

Món quà tương lai Manulife có gì đặc biệt?

Tiếp theo sự thành công sản phẩm liên kết đơn vị Điểm tựa đầu tư từ năm 2008. Đầu tháng 8 năm 2021 Manulife tiếp tục ra mắt sản phẩm “Món quà tương lai”. Với tên gọi kỹ thuật ILP2021 hay phiên bản 2021 Điểm tựa đầu tư Manulife.

Thuộc dòng sản phẩm liên kết đơn vị bảo hiểm kết hợp tiết kiệm, đầu tư. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian thực hiện những mục tiêu tài chính. Dựa trên lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp theo khẩu vị chấp nhận rủi ro.

Món quà tương lai Manulife ra mắt đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng. Với nhiều ưu thế vượt trội như tích hợp sẵn quyền lợi Bảo hiểm tai nạn thương tật nâng cao vào sản phẩm chính. Được lựa chọn số tiền bảo hiểm ở cùng mức phí ủy thác. Thêm 3 quỹ linh hoạt thay đổi danh mục đầu tư theo năm nhằm đạt mục tiêu tài chính.

Món quà tương lai Manulife

Thông tin chung về sản phẩm Món quà tương lai Manulife như thế nào?

Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng. Trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Để họ an tâm tận hưởng cuộc sống “tốt hơn mỗi ngày”.

Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 69 tuổi

Tuổi kết thúc hợp đồng: đến 99 tuổi

Như vậy ngoài việc nới biên độ tuổi tham gia tới tận năm 69 tuổi. Thì khách hàng cũng sẽ được bảo vệ tới tận năm 99 tuổi.

đầu tư bảo hiểm nhân thọ, manulife bảo an cuộc đời,bảo hiểm sức khỏe toàn diện, giải pháp tài chính hiệu quả, lãi suất bảo hiểm nhân thọ, mua bảo hiểm nhân thọ, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, thủ tục trả phí bảo hiểm, khi nào nên mua bảo hiểm, tiết kiệm tài sản

Quyền lợi sản phẩm Món quà tương lai Manulife là gì?

Khi mong muốn nghỉ hưu của thế hệ Y ngày càng lớn. Thì khoảng cách giữa họ và một tương lai an nhàn sau khi nghỉ hưu cũng vậy.

Quyền lợi bảo vệ:

Bình an trọn vẹn nhờ quỹ bảo hiểm tối ưu trước các rủi ro về sinh mạng và sức khỏe như:

Quyền lợi Thương tật do Tai nạn tích hợp sẵn trong sản phẩm chính

An tâm hơn khi được bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tổn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng do tai nạn. Tổng chi trả cho quyền lợi này là 100% Số Tiền Bảo Hiểm (STBH). Và chi trả trước tuổi 70 của Người Được Bảo Hiểm (NĐBH).

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

Bảo vệ sinh mạng trước các nguyên nhân tử vong khác nhau. Chi trả thêm 100% STBH nếu NĐBH không may tử vong do Tai nạn.

Gia tăng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước các rủi ro. Với bộ sản phẩm bổ trợ ưu việt nhất của Manulife

Trợ cấp y tế, bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong và thương tật. Do tai nạn nâng cao, bảo hiểm sức khỏe sống khỏe mỗi ngày…

nghề tay trái hái ra tiền, kinh doanh không cần vốn, công việc bán thời gian, chìa khóa dẫn đến thành công, bảo hiểm nhân thọ

Cơ chế hoạt động của sản phẩm như thế nào?

Cũng tương tự như Điểm tựa đầu tư tách bạch 2 tài khoản riêng biệt là. Tài khoản cơ bản và Tài khoản đóng thêm. Đặc biệt với sản phẩm này hoàn toàn miễn phí rút giá trị tài khoản trong suốt thời hạn hợp đồng. Và hoàn toàn miễn phí với các yêu cầu chuyển đổi quỹ trong thời hạn hợp đồng.

Bạn đã từng dành thời gian để suy nghĩ về kế hoạch mai sau của bản thân và gia đình nếu như:

15 năm nữa – Bạn sẽ cần một khoản tiền đều đặn để phát triển giáo dục cho con?

20 năm nữa – Bạn mong muốn có một nguồn tài chính dư dả để đi đó đây trải nghiệm?

25 năm nữa – Bạn muốn được tự do tài chính và dành thời gian cùng những người thân yêu?

Để giúp bạn xây dựng một tương lai hưng thịnh và tự tin với tài chính vững vàng. Manulife hân hạnh được đồng hành với chặng đường tiếp theo của bạn với Món Quà Tương Lai.

làm gì để sống mùa covid, kinh doanh không cần vốn, kinh doanh online mặt hàng gì, nên bán gì trên facebook, đại lý bảo hiểm manulife, mua bảo hiểm đi, không có tiền mua bảo hiểm, giá phải trả khi nằm viện, bảo hiểm lừa đảo, tôi không tin bảo hiểm,mua bảo hiểm lời hay lỗ, bảo hiểm nào tốt nhất, bảo hiểm nào rẻ nhất, mức đóng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm mua dễ đòi khó, chi trả đền bù bảo hiểm, lấy tiền bảo hiểm ra sao, bảo hiểm rủi ro, trường hợp bảo hiểm từ chối, tại sao phải mua bảo hiểm, lợi ích của bảo hiểm, bản chất của bảo hiểm, bảo hiểm có lừa đảo không, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ai cũng ghét, hiểu về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm lừa gạt, câu chuyện bảo hiểm, có nên mua bảo hiểm không

Món quà tương lai Manulife giúp gì cho bạn lúc xế chiều?

Tận hưởng cuộc sống hưu trí an nhàn là giấc mơ của nhiều người. Tuy nhiên, sự thật là không phải ai cũng lên kế hoạch chi tiết để biến giấc mơ hưu trí của họ thành hiện thực. Đặc biệt, thế hệ Y còn phải đối mặt với một chặng đường đầy thử thách phía trước. Và vì phân khúc này chiếm 35% dân số Việt Nam. Điều quan trọng là họ phải bắt đầu lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu sau này từ bây giờ.

Dù mục tiêu nghỉ hưu của bạn là 15, 20 hay 25 năm nữa. Manulife Việt Nam có thể giúp bạn đạt được sự độc lập về tài chính. Để bạn có thể sống tốt hơn mỗi ngày. Sản phẩm liên kết đầu tư “Món Quà Tương Lai Manulife”. Có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế hệ trẻ và ước mơ về cuộc sống hưu trí an nhàn. Cũng như đồng thời bảo vệ họ trong suốt hành trình cuộc đời.

câu hỏi bảo hiểm nhân thọ, giải đáp câu hỏi bảo hiểm, mua bảo hiểm để làm gì, lợi ích bảo hiểm nhân thọ, các gói bảo hiểm nhân thọ

Ai nên mua Món quà tương lai?

Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động có dự định tích lũy cho tương lai.

15 năm sau có quỹ giáo dục cho con

20 năm sau có tài chính dư dả để đi du lịch trải nghiệm

25 năm sau có dự định nghỉ hưu

Quà tặng của con cái dành cho ba mẹ trên 50 tuổi. Vừa có giá trị bảo vệ cao, vừa có giá trị hoàn lại tốt vì không mất phí bảo hiểm rủi ro

Quà tặng của ba mẹ dành cho con sau này có thể đi du học hoặc khởi nghiệp

Doanh nghiệp mua cho người trụ cột để bảo vệ quỹ tài chính của doanh nghiệp. Mua cho nhân sự chủ chốt để giữ chân nhân tài.

mua bảo hiểm cho cha mẹ, bảo hiểm sức khỏe, an tâm tài chính, bảo vệ rủi ro, bảo hiểm nhân thọ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BAO-HIEM.COM.VN

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MÓN QUÀ TƯƠNG LAI MANULIFE VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

Tìm hiểu thêm fanpage TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (25 lượt bình chọn)

0937.1257.11