Manulife thay lời muốn nói | Trao gửi yêu thương

Cuộc sống được hình thành bởi những niềm vui dung dị. Hạnh phúc được tạo nên từ những thành công nhỏ nhoi. Vạn vật luôn ẩn chứa những điều phi thường, ẩn dưới lớp tuyết băng giá là một hạt giống. Và sẽ trở thành đóa hồng khi xuân sang… Nhân dịp 21 năm thành lập Manulife thay lời muốn nói. Mong muốn trao gửi yêu thương đến tất cả mọi người từ món quà cuộc sống. Đó chính là gói bảo hiểm nhân thọ chắp cánh tương lai ưu việt.

xây dựng niềm tin bảo hiểm, khách hàng bảo hiểm, sức mạnh thương hiệu manulife, bí quyết thành công, manulife việt nam

Là người ai cũng muốn có một tương lai tươi Sáng, làm cách nào để bất cứ ai cũng có thể có một tương lai tốt đẹp. Manulife thay lời muốn nói

Tương lai là tài sản của chính bạn, vì đó là những gì chưa xảy ra mà chỉ đang tồn tại trong suy nghĩ của bạn mà thôi. Điều đó có nghĩa nó tùy thuộc vào hành động của bạn hôm nay. Và hiển nhiên ai cũng muốn mình có một tương lai sáng lạn, thành công.

Nơi đó, bạn sẽ được phát triển toàn diện hơn cả những gì hiện tại đang có: học vấn cao hơn, đóng góp nhiều hơn, cơ hội tuyệt vời hơn, khả năng và sự hiểu biết sâu rộng hơn. Tự tin hơn, giàu có hơn, giàu lòng trắc ẩn hơn, quan hệ cộng đồng rộng hơn… Tất cả những điều này phụ thuộc vào hành động của bạn ngay từ hôm nay….

Để tạo dựng một tương lai thành công hơn quá khứ. Trước tiên bạn phải tin là điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Dù hiện tại bạn đang ở trong bất kỳ giai đoạn hoặc hoàn cảnh nào. Niềm tin có sức mạnh diệu kỳ, nó có thể đưa bạn đến nơi hằng mong muốn.

Ước mơ và hi vọng vào ngày mai… Và điều gì nuôi dưỡng tâm hồn ta, xây đắp nên cuộc sống của chúng ta, thì ta cần, nên và phải sống vì chính những điều đó. Và đó chính là điều mà Manulife thay lời muốn nói với bạn

Cuộc sống trôi qua rất nhanh theo thời gian. Mỗi người chúng ta không thể để cuộc sống trôi qua một cách vô ích. Chúng ta không thể sống chỉ dựa vào quá khứ hay cứ trông chờ vô vọng vào tương lai. Mà không có bất kì sự nỗ lực nào từ hiện tại.

Một ngày, sẽ như bao ngày khác nhưng cảnh như khác hẳn với những ngày khác. Mọi chuyện nên dìm xuống tận phím trầm, để thấy mình khác đi. Để thấy mình nhón chân bước chớm học lên điều nhẫn. Thật đúng là: “Hạnh phúc thường nấp đằng sau cánh cửa mà bạn không ngờ tới”. Cuộc sống được hình thành bởi những niềm vui dung dị. Hạnh phúc được tạo nên từ những thành công nhỏ nhoi. 21 năm thành lập Manulife cũng từ những bước chập chững ban đầu ấy. Còn bạn thì sao?….

Nếu bạn băn khoăn chưa biết thế nào là một tương lai tươi đẹp hơn thì việc đặt câu hỏi chính là sự khởi đầu tốt.

Nếu mọi thứ bạn làm cho tới nay chỉ là sự khởi đầu, vậy bạn sẽ phải làm gì tiếp theo”?. Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay và 10 năm sau nhìn lại ngày hôm nay. Thì điều gì sẽ xảy ra trong suốt 10 năm sau…. Bạn chắc đã có nhà, có xe… Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với những gì bạn không ngờ tới…

bảo hiểm ai cũng ghét, hiểu về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm lừa gạt, câu chuyện bảo hiểm, có nên mua bảo hiểm không

Kỷ niệm 21 năm thành lập gói bảo hiểm “khởi đầu bảo vệ” được ra mắt khách hàng

Manulife – Khởi đầu bảo vệ” được bán trên Shopee, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Giúp khách hàng trẻ có thể đăng ký mua bảo hiểm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Manulife thay lời muốn nói, bộ quà tặng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Sẽ là chiếc cầu nối gửi tới những người thân yêu nhất của bạn. Không cao sang, không hoa lệ, món quà sức khỏe này chính là tình yêu, là sự quan tâm. Là những gì ấm áp nhất để trao tặng nhau, để giữ lại những nụ cười và sự bình an cho mỗi người.

Những cử chỉ giúp đỡ dù nhỏ bé vẫn có thể sưởi ấm những tâm hồn lạnh giá của bao con người trên thế gian này. Mỗi chúng ta liên hệ với nhau trong cuộc đời như những ngọn sóng trong cùng một đại dương. Cách chúng ta liên hệ với người khác quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Tôi nghĩ bảo hiểm nhân thọ là một cuốn sách, mỗi người dùng lời nói, việc làm của mình để viết. Giá trị của nó không chỉ ở khuôn khổ dài, ngắn mà là ở nội dung có mang tính nhân văn hay không? Đó là điều chúng ta cần suy ngẫm….

trao gửi yêu thương

Manulife thay lời muốn nói….

Nếu như cuộc đời là một giấc mơ…

Tôi sẽ biến giấc mơ ấy thành hiện thật. Mơ ước thật tốt và chỉ cần ta tin, ta có thể.

Nếu như cuộc đời là một bức tranh…Tôi sẽ vẽ ra một ngôi nhà nhỏ, vẽ những giọt mưa rơi lộp bộp dưới hiên nhà. Và bạn biết không? Trong căn nhà ấy là một gia đình, gia đình của tôi. Một gia đình mà tôi luôn nghĩ đến.

Nếu như cuộc đời là một bài thơ…

Tôi sẽ không dùng những từ hoa mĩ mà viết nên bài thơ ấy mà tôi sẽ dùng những từ đơn giản mà hoàn thành. Trên những trang giấy trắng, tôi viết về một cuộc đời đơn điệu. Một cuộc đời tĩnh lặng, một cuộc đời hạnh phúc. Trong cuộc đời ấy, sẽ không có sự lừa dối nhưng tôi sẽ cho phép một chút sự cạnh tranh và ganh đua trong cuộc đời vì nếu không thì cuộc đời sẽ chằng còn gì là thú vị nữa.

Nếu như cuộc đời là một bài ca…

Tôi sẽ hát nên những giai điệu nhẹ nhàng mang chút đắng cay để mỗi khi tôi nghe lại bài hát của cuộc đời ấy. Tôi sẽ lại nhắc nhở bản thân rằng trong đời không có gì là không thể nhưng cũng không có nghĩa là mọi thứ đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Mỗi một việc làm là một thử thách mà ai cũng phải có lần gục ngã mới có thể hoàn thành.

Nếu như cuộc đời là bức thư chỉ dài một trang giấy… Manulife thay lời muốn nói

Tôi sẽ không viết chữ nhỏ như con chí để có thể viết được nhiều hơn. Nhưng tôi sẽ viết ra những kinh nghiệm trong cuộc đời  tôi đã trải qua bao nhiêu sai lầm ngớ ngẩn cho ai đọc được nhìn thấy và rút kinh nghiệm. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, và nếu như có thể tham gia bảo hiểm ngay bây giờ bạn hãy quyết định. Cuộc sống vốn không có hai chữ chờ đợi, tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

xây dựng niềm tin bảo hiểm, khách hàng bảo hiểm, sức mạnh thương hiệu manulife, bí quyết thành công, manulife việt nam

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

Tìm hiểu thêm Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

manulife thay lời muốn nói. Kỷ niệm 21 năm thành lập manulife. Lời chúc thành lập 21 năm manulife, manulife việt nam. Món quà cuộc sống, chăm sóc sức khỏe manulife, bảo hiểm nhân thọ manulife. Manulife trao gửi yêu thương. Quà tặng 21 thành lập manulife, khuyến mãi gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe manulife. Khuyến mãi gói bảo hiểm bổ trợ manulife 21 năm thành lập. Quà tặng manulife, chắp cánh tương lai, trao gửi yêu thương, món quà cuộc sống

món quà sức khỏe manulife, chăm sóc sức khỏe toàn diện manulife, sức khỏe và gia đình, chăm sóc sức khỏe gia đình, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Manulife chắp cánh tương lai, bảo hiểm tiết kiệm manulife. Gói bảo hiểm 5 năm manulife, chắp cánh tương lai ưu việt, tiết kiệm và bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ manulife. Rút tiền bảo hiểm nhân thọ, thủ tục rút tiền bảo hiểm. Các gói dịch vụ manulife, hành trình hạnh phúc manulife. Chắp cánh tương lai. Trao gửi yêu thương, món quà cuộc sống

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

0937.1257.11