Không mua bảo hiểm | Bán nhà cũng không đủ tiền chữa bệnh

Nhiều người chủ quan không mua bảo hiểm đến khi bệnh xuống bán nhà không đủ chữa bệnh. Có rất nhiều câu chuyện thương tâm để người thân ra đi mãi mãi vì không có tiền chữa bệnh. Manulife bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có mắc đâu tại sao bạn không mua đề phòng bất trắc. Kể cả gói bảo hiểm người trụ cột nếu chẳng may thì còn có tài sản cho người ở lại. Có nên mua bảo hiểm cho con hay không? Hãy cùng bao-hiem.com.vn tìm hiểu câu chuyện bảo hiểm qua bài viết này.

nghề tay trái hái ra tiền, kinh doanh không cần vốn, công việc bán thời gian, chìa khóa dẫn đến thành công, bảo hiểm nhân thọ

💎 Đừng có mà mua – đó là lời khuyên bạn thường nhận được mỗi khi hỏi ý kiến ai đó xem có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

Tất nhiên, tôi sẽ chẳng có ý kiến gì nếu như người đó cam kết với bạn rằng. Nếu một ngày nào đó không may rủi ro xảy ra với sức khỏe của bạn. Họ sẵn sàng cho bạn tiền để chữa bệnh hay chu cấp cho con cái bạn ăn học thành tài.

Thế nhưng, sự thật là … “đừng có mà mơ”. Không mua bảo hiểm đến lúc bạn bệnh xuống không có tiền. Sẽ rất hiếm có ông bạn nào dư tiền để cho bạn hàng trăm triệu chữa bệnh. Hay sẵn sàng chu cấp cho con bạn đến khi trưởng thành. Chưa kể việc cho dù người đó có sẵn hàng trăm triệu đi chăng nữa. Cũng rất khó để người ta sẵn sàng bỏ ra để giúp bạn. Trừ phi đó là người thân của bạn. Mà nói thật, có lẽ cũng chỉ bố mẹ bạn là sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn như vậy. Chứ kể cả anh em ruột thịt thì cũng chưa chắc.

quà tặng bảo hiểm manulife 2021, quà tặng con yêu, quyền lợi bảo hiểm manulife, chấp cánh tương lai, gia đình tôi yêu

💎 Còn khỏe không mua bảo hiểm đến lúc bệnh xuống bán nhà cũng không đủ tiền chữa bệnh sự thật có không?

Nếu như ngày hôm nay có một ai đó đến hỏi ý kiến bạn có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không thì bạn – Đừng có mà NGĂN.

Hoặc nếu một ai đó khuyên bạn không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng – Đừng có mà NGHE. Hãy chủ động lo cho tài chính của gia đình bạn. Và sẽ không có gì tuyệt vời hơn một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ đâu! Nếu bạn không mua bảo hiểm chẳng may bệnh hiểm nghèo tìm đến bạn. Thì cho dù bạn có bao nhiêu căn nhà để bán cũng không đủ tiền để chữa bệnh sự thật đó.

Mà họ khuyên bạn đừng MUA. Nhưng về bản chất Bảo Hiểm NHÂN THỌ là THAM GIA chứ không phải MUA. Nên mặc kệ lời khuyên của những người đó đi!

gieo niềm tin gặt phép màu, nghệ thuật sống, gieo chăm chỉ gặt thành công, gieo thành thật gặt niềm tin, gieo kiên nhẫn gặt chiến thắng, bán nhà không đủ chữa bệnh

💎 Nhiều người phải bán nhà, vay mượn nóng, vét sạch từng đồng tiền chắt chiu cả đời để trị bệnh ung thư. Sự sống của họ cũng chới với, lay lắt từng ngày bạn có thấy không?

Trời về đêm, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM không ồn ào như ban ngày. Đó cũng là lúc những bệnh nhân “ngoại trú” tìm chỗ ngủ. Mọi khoảnh đất khuất trống của bệnh viện được tận dụng làm giường ngủ sau một ngày vạ vật, mệt mỏi.

Trung bình mỗi năm VN có 150.000 – 200.000 người mắc ung thư mới phát hiện. Và khoảng 75.000 – 100.000 người chết do ung thư. Những con số này đang báo động toàn xã hội.

Hơn 15 năm làm việc ở Xí nghiệp Phà Bình Khánh. Anh Lộc rất chăm chỉ, không quản bất cứ khó khăn nào. Từng làm thợ máy, bảo vệ rồi đội phó Xí nghiệp Phà, công việc nào anh cũng hoàn thành. Bạn bè ở xí nghiệp kể: Số anh Lộc lận đận.

Cái nghèo, cái khó cứ đeo bám mãi. Cha anh, rồi mẹ anh lần lượt bệnh liệt giường. Bao nhiêu tiền dành dụm cũng ra đi. Vợ anh bán tổ hợp may tại nhà cũng không đủ tiền chữa bệnh cho cha mẹ chồng. Vì không mua bảo hiểm đến căn nhà che mưa, che nắng cũng bán để lo thang thuốc nhưng cha mẹ anh cũng không qua khỏi.

quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, thanh toán hợp đồng bảo hiểm, kết thúc hợp đồng bảo hiểm, kết thúc hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ

💎 Bệnh nhà giàu chả từ một ai, không mua bảo hiểm bệnh xuống tiền bay hết lỗi thuộc về ai?

Khi tôi ghé nhà, vợ anh, chị Trần Ngọc Yến, đang may hàng gia công cho khách. Còn anh cũng ngồi kế bên, phụ vợ cắt chỉ, làm nút. Giọng chị Yến nghẹn lại: “Cứ nghĩ, nghèo nhưng trời cho khỏe mạnh để làm việc, nuôi con cũng được. Vậy mà, bỗng dưng anh phát bệnh, trong nhà chẳng còn gì để bán chữa bệnh cho anh…”.

Cách đây 6 tháng, anh bị cảm ho, sau đó thấy khó thở. Gia đình đưa anh vào cấp cứu ở Bệnh viện Sài Gòn và được thông báo là anh bị suy tim, phổi. Rồi anh được chuyển sang Bệnh viện Nguyễn Trãi. Hơn một tuần nằm viện, bác sĩ cho biết anh bị đứt dây chằng van tim, phải thay van hai lá.

Anh bị sốc khi biết tin này vì trước nay anh rất khỏe mạnh, gia đình không ai có tiền sử bệnh tim. Anh buồn rầu: “Mọi người nói đùa bệnh tim là “bệnh nhà giàu”. Tôi nghe vậy thì nghĩ, chắc phải tốn vài chục triệu đồng mới chữa khỏi. Đang trù tính vay mượn anh em, bạn bè chữa bệnh, rồi vợ chồng làm trả từ từ. Nào ngờ, bác sĩ cho biết muốn thay van tim phải tốn hơn 100 triệu đồng. Tôi chỉ còn biết sống lây lất, được ngày nào hay ngày ấy”…

bán nhà không đủ chữa bệnh

💎 Mong khỏe mạnh có phải ai cũng muốn?

Vợ anh may gia công từng chiếc áo để có tiền chi tiêu và mua thuốc cho anh. Chị kể: “Những thứ quý giá nhất thì đã bán hết từ lúc cha mẹ chồng tôi lâm bệnh. Giờ đến anh bị bệnh lúc trước không mua bảo hiểm. Giờ nếu có nhà, tôi cũng bán nhà để giữ mạng sống cho anh. Đằng này…”. Nói đến đây, chị lại chảy nước mắt. Tôi hiểu sự bất lực của chị khi thấy chồng đau đớn mà không làm được gì.

Chiếc máy vắt sổ chị đang làm cũng vay nóng 4,5 triệu đồng để mua. Mỗi tháng chị phải trả góp tiền mua máy. Khi tôi ra về, anh tâm sự: “Tôi thấy trên ti vi có chương trình Vượt lên chính mình. Không biết vợ chồng tôi tham gia có được không? Tôi chỉ mong làm sao có tiền để chữa bệnh, rồi ráng làm việc nuôi con”.

Từ khi phát hiện bệnh tới khi anh mất. Mãi tới giờ tôi vẫn thấy anh bên tôi. Góc giường đó, khoảng ko gian đó. Tôi phải làm sao để thôi nhớ anh?

bảo hiểm nhân thọ, giải quyết quyền lợi bảo hiểm, thủ tục quyền lợi bảo hiểm, thanh toán quyền lợi bảo hiểm, kết thúc quyền lợi bảo hiểm

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – CẦN TƯ VẤN VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms.Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Tỷ lệ tham gia bảo hiểm nhân thọ trên thế giới, Tỷ lệ mua bảo hiểm nhân thọ ở Nhật Bản, Tại sao không nên mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm y tế cho người bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Prudential, Thủ tục làm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì, Bảo hiểm bệnh ung thư, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo manulife, Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm người trụ cột

Gói bảo hiểm cho người trụ cột, Mua bảo hiểm nhân thọ cho người già, Bảo hiểm Manulife cho người già, Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, 40 tuổi nên mua bảo hiểm gì, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Vợ mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, bảo hiểm người trụ cột

Nên mua bảo hiểm cho con của hàng nào, Nên mua bảo hiểm nào cho con Webtretho, Mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi, Nên mua bảo hiểm cho con hay bố mẹ, Có nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh, Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, Các gói bảo hiểm Manulife cho bé, Bảo hiểm nhân thọ cho con

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

0937.1257.11