Điểm tựa đầu tư | Hoạch định tài chính cho tương lai

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang biến động mạnh. Thị chứng khoán lao dốc, bất động sản đóng băng. Vàng bị bán tháo thì “đầu tư vào gì lúc này vừa an toàn, lại sinh lời cao? Rõ ràng là câu một hỏi không dễ để trả lời. Điểm tựa đầu tư từ gói bảo hiểm nhân thọ Manulife giúp bạn hoạch định tài chính. Chọn kênh có mức độ rủi ro ít nhất, tính thanh khoản cao. Đó chính là bảo hiểm liên kết đầu tư, được xem là “vịnh tránh bão”. Kênh tích trữ an toàn. Nhất là trong thời kỳ khó khăn như hiện nay, nhiều người tìm đến bảo hiểm để đầu tư.

bí quyết tiết kiệm tiền, kinh nghiệm tiết kiệm tiền, bảo hiểm tiết kiệm, bí quyết làm giàu, bí quyết thành công

Điểm tựa đầu tư Manulife an toàn tài chính

Tiết kiệm được xem là giải pháp thông thường khi muốn có nguồn tích lũy tài chính cho gia đình trong tương lai. Tuy nhiên, với các giải pháp tài chính hiện đại. Mọi người vừa có thể vừa tích lũy tài chính, vừa đầu tư sinh lời. Trong khi vẫn đảm bảo vệ gia đình toàn diện thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị.

Đừng đợi tích góp được “một số vốn kha khá” mới lên kế hoạch về tài chính. Mà hãy bắt đầu việc này ngay khi muốn cải thiện mức thu nhập hiện tại. Đồng thời nỗ lực tìm cách đạt được mục tiêu trong một thời hạn sớm nhất có thể.

Làm cách nào để hoạch định tài chính tốt

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc chu toàn những mục tiêu trong công việc. Và trách nhiệm đối với gia đình luôn là mối bận tâm của nhiều người. Thiết kế và chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực. Đồng thời tiết kiệm thời gian cho các hoạt động cá nhân khác.

Cụ thể, bạn lập ra một bảng chi tiêu để xác định số dư tích lũy mỗi tháng. Tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh. Chẳng hạn mở rộng cơ hội đầu tư từ thị trường chứng chỉ quỹ, cổ phiếu, bất động sản. Cùng bạn bè buôn bán online, tận dụng các trang mạng Facebook, Twitter, Youtube để quảng bá sản phẩm… sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và gia đình.

Trong quá trình tìm kiếm sự thịnh vượng. Đừng quên tạo điểm tựa đầu tư tài chính vững chắc cho gia đình. Điểm tựa đầu tư Manulife sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn. Thậm chí là những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch để bảo vệ cho lộ trình hoạch định tài chính cho bạn ngay từ hôm nay.

Tham gia Bảo Hiểm Điểm Tựa Đầu Tư Manulife khách hàng vừa có thể bảo vệ gia đình trước những rủi ro của cuộc sống, vừa đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn vốn nhàn rỗi sẵn có.

Sản phẩm này có 3 điểm khác biệt nổi bật. So với những sản phẩm bảo hiểm khác có mặt trên thị trường hiện nay. Thứ nhất, bạn có thể an tâm ủy thác số vốn nhàn rỗi của mình cho những nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp Manulife Việt Nam

Thứ hai, thông thường nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư vào một quỹ trong một thời điểm. Nhưng đối với sản phẩm Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư. Khách hàng có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa 06 quỹ đầu tư khác nhau của Manulife. Dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu tài chính. Phù hợp với từng giai đoạn của cuộc sống.

Thứ ba, người tham gia bảo hiểm có quyền. Rút tiền từ tài khoản đầu tư cho các kế hoạch chi tiêu ngắn hạn của mình. Hoặc hoàn toàn có quyền đầu tư thêm gia tăng tài sản. Mà không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cơ bản.

Các quyền lợi gia tăng ưu việt

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm cơ bản. “Điểm tựa đầu tư – Hoạch định Tài chính Tương lai“. Còn tích hợp rất nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng ưu việt. Mang đến cho người tham gia bảo hiểm sự bảo vệ toàn diện. Các quyền lợi bảo hiểm gia tăng bao gồm:

• Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng

• Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn

• Quyền lợi Bảo hiểm theo Mức độ cho Bệnh nan y

• Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng.

bảo hiểm liên kết đầu tư, thị trường bảo hiểm việt nam, kế hoạch tài chính tương lai, hiệp hội bảo hiểm việt nam, bảo hiểm nhân thọ

Ưu điểm của điểm tựa đầu tư – Hoạch định tài chính cho tương lai

Một ưu điểm nổi bật khác của Điểm tựa đầu tư – “Hoạch định Tài chính Tương lai”. Là khách hàng có thể tham gia các quyền lợi gói bảo hiểm bổ trợ cho người thân của mình. Hơn thế nữa, 100% phí bảo hiểm cũng sẽ được phân bổ vào quỹ liên kết chung.

Quyền lợi này mang đến một lợi ích đáng kể cho khách hàng. Khi quyết định cùng những người thương yêu tham gia bảo hiểm. Bạn không chỉ đang bảo vệ cả gia đình mình mà còn tiếp tục làm tăng giá trị tích lũy cho hợp đồng. Hai mục đích được quan tâm nhất của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ và đầu tư. Đều đạt được ở mức cao nhất khi bạn tham gia “Điềm tựa đầu tư – Hoạch định Tài chính Tương lai“.

điểm tựa đầu tư, hoạch định tài chính, bảo hiểm liên kết đầu tư

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms.Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Bảng minh họa Điểm tựa đầu tư Manulife, Hòa hồng sản phẩm Điểm tựa đầu tư, 6 quỹ đầu tư của Manulife, So sánh gia đình tôi yêu và Điểm Tựa đầu tư, Sản phẩm Điểm Tựa đầu tư của Manulife, Gói Điểm Tựa đầu tư Manulife, Gói bảo hiểm Điểm Tựa đầu tư của Manulife, Bảo hiểm đầu tư Manulife

hoạch định tài chính là gì, bảo hiểm hoạch định tài chính, hoạch định tài chính cho tương lai, Hoạch định tài chính cá nhân, Kinh nghiệm mua bảo hiểm hoạch định tài chính, Tháp hoạch định tài chính Manulife, Hoạch định tài chính cá nhân là gì, Chuyên viên hoạch định tài chính manulife

Nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư, Bảo hiểm liên kết đầu tư là gì, Phần loại bảo hiểm liên kết đầu tư, Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ truyền thống hay liên kết đầu tư, Bảo hiểm đầu tư manulife, Bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị, Đầu tư bảo hiểm sinh lời, Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị

Điểm tựa đầu tư – hoạch định tài chính cho tương lai

Đầu tư tiền vào đâu để sinh lời, Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này, Cách đầu tư nhỏ hiệu quả, Đầu tư với số tiền nhỏ, Cách để tiền sinh lời, đầu tư gì với số tiền nhỏ, đầu tư gì sinh lời nhanh, Đầu tư sinh lời hiệu quả

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ, Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền, Hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ manulife, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Tìm hiểu thêm vào đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

0937.1257.11