Đầu tư tương lai cho con | Tài sản quan trọng nhất của cha mẹ

Bạn có nhà lầu, xe hơi. Bạn có chỗ đứng trong xã hội. Bạn được nhiều người tung hô, săn đón. Trước hết bạn cần đầu tư sức khỏe của bạn để làm ra những điều đó. Và điều mà các bậc cha mẹ ai cũng muốn là đầu tư cho trẻ em. Để con của bạn là một đứa trẻ ngoan, Thông minh, phát triển tốt. Để có được điều này, bạn cần phải dành cả thời gian. Tiền bạc và cả tình yêu thương dành cho chúng. Cuộc sống sau này của con như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào việc. Bạn đầu tư tương lai cho con là bạn làm những gì khi chúng còn bé. Bảo hiểm tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn làm điều đó.

bảo lãnh viện phí, thanh toán viện phí, thủ tục thanh toán viện phí, hồ sơ bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ

Các khoản đầu tư tương lai cho con tốt nhất

Đầu tư sức khỏe

Sức khỏe chính là vốn quý của con người. Phải có sức khỏe thì chúng ta mới có thể hoạt động, vui chơi, học tập được. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, sức khỏe ở giai đoạn đầu đời rất quan trọng. Vì độ tuổi này, sức để kháng của trẻ còn yếu, dễ mắc bệnh. Thêm nữa, bé cũng chưa thể nhận thức được mình gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Bạn phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt. Một trạng thái tốt nhất để đương đầu với những thử thách phía trước. Thử thách ư? Khó khăn ư? Không sao cả chỉ cần bạn còn có sức khỏe, tài chính, kiến thức. Và hơn hết bạn có một kế hoạch cho mình thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy thì tại sao chúng ta không chăm lo cho sức khỏe thật tốt.

câu chuyện bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cuộc đời, tình yêu và cuộc sống, chấp cánh ước mơ, hành trình hạnh phúc

Đầu tư cho giáo dục khoản đầu tư tương lai cho con đầy ý nghĩa

Việc học để lấy kiến thức, học để làm người. Chính là một điều vô cùng quan trọng mà cha mẹ không thể bỏ qua. Hãy đầu tư cho con được học trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Cách đầu tư phổ biến cho con cái về giáo dục hiện nay như. Cho con học trường quốc tế, cho con đi học thêm, học năng khiếu, đi du học. Nhiều gia đình không có đủ tài chính vẫn cố gắng đầu tư về giao dục rất mạnh cho con. Bởi đó chính là cách xây dựng tương lai tốt nhất.

bảo hiểm học đường, an sinh giáo dục, chấp cánh tương lai, cuộc sống tươi đẹp, hành trang cuộc sống

Đầu tư cho kỹ năng sống

Đừng chỉ dạy con kiến thức, hãy dạy con cả cách làm người. Kỹ năng sống giúp con phát triển toàn diện. Hình thành nhân cách, tự lập và biết xử lý tình huống. Cha mẹ có thể tự dạy cho con với những kiến thức, kinh nghiệm mà mình có. Hoặc cho con tham gia các lớp đào tạo kỹ năng sống, trại hè…

trang chủ, công ty bảo hiểm manulife, manulife việt nam, trang chủ manulife việt nam, manulilfe tuyển dụng

Đầu tư cho con vui chơi

Đừng chỉ bắt bé học, hãy tạo cơ hội và khuyến khích con vận động nhiều hơn với các hoạt động vui chơi. Bạn có thể đầu tư các loại đồ chơi cho con tại nhà. Đồng thời đưa con đến những khu vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần.

Những lưu ý khi đầu tư tương lai cho con nên biết

Không phải bạn cứ cung cấp đủ tiền cho con mình. Rồi để chúng tự quyết định thì được gọi là đầu tư tương lai cho con. Để không bị đầu tư sai, bạn cần chú ý những điều sau đây:

Số vốn mà bạn phải dành ra cho khoản đầu tư này phải là sự kết hợp của. Tài chính, tình yêu và thời gian. Nhiều gia đình dư giả về tài chính nhưng con không ngoan, không nên người. Đó là vì cha mẹ không quan tâm, yêu thương con. Vì vậy, muốn đầu tư thành công bạn phải bỏ cả tình yêu thương vào đó nữa.

Không đầu tư tương lai cho con theo ý muốn của mình mà theo khả năng, sở thích của trẻ. Đừng ép trẻ học toán khi trẻ thích học văn. Không cho trẻ đi học vẽ khi chúng có năng khiếu mà ép đi học múa. Đó là những sai lầm mà nhiều cha mẹ Việt gặp phải. Hãy cho con phát triển đúng với sở thích, sở trường của mình. Như vậy mới là phát triển tốt nhất.

Chuẩn bị vững vàng về tài chính. Đây là điều cực kỳ quan trọng. Đừng vì tiếc tiền mà không tạo điều kiện cho con phát triển. Đó là sai lầm.

Cần lập kế hoạch đầu tư tương lai cho con

Việc hoạch định kế hoạch cho tương lai là một điều bạn trẻ cần và luôn có để không bỡ ngỡ trên cuộc đời vốn nhiều bất trắc. Vậy nên, bạn trẻ cần phải chia ra từng giai đoạn cụ thể từ ngắn hạn đến dài hạn. Và cả đưa ra những dự án dự phòng cho con cái và bản thân của mình. Không bao giờ là quá muộn để thực hiện kế hoach cuộc đời. Vì tích lũy ngày hôm nay chính là sự đảm bảo lâu dài cho tương lai.

đầu tư sức khoee, đầu tư cho trẻ em, đầu tư tương lai cho con

Hành trình hạnh phúc

Đầu tư tương lai cho con khi tham gia Hành Trình Hạnh Phúc của Manulife. Bạn sẽ được linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm (tiết kiệm/bảo vệ). Tùy theo nhu cầu với cùng mức phí bảo hiểm. Đồng thời còn được hưởng lãi suất đầu tư thực tế từ Quỹ Liên Kết Chung.

Dù trong bất cứ mọi biến động của thị trường, Manulife cam kết trả lãi cao hơn hoặc bằng mức lãi suất đảm bảo. Đặc biệt hơn, bạn sẽ nhận được các khoản Thưởng định kỳ. Và Thưởng đặc biệt hấp dẫn lên đến 400% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu. Không chỉ riêng cho chính bạn mà còn là vì mái ấm nhỏ của bạn. Một gói bảo hiểm gia đình vì bạn mà được tạo nên. Vì hạnh phúc của bạn và gia đình bạn mà tồn tại.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Từ sự thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng trên các chặng đường đời khác nhau. Manulife Hành Trình Hạnh Phúc sẽ giúp hoạch định một giải pháp dễ dàng cho cuộc sống vẹn toàn. Giúp khách hàng có thể kết hợp bảo hiểm tiết kiệm, đầu tư. Và bảo vệ tài chính vững vàng trước những rủi ro không lường trước. Tiềm hiểu thông tin chi tiết Vào Đây

đầu tư sức khoee, đầu tư cho trẻ em, đầu tư tương lai cho con

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

đầu tư tương lai cho con, đầu tư cho trẻ em, trở nên giàu có trong tương lai, kênh đầu tư tương lai, nên đầu tư gì cho tương lai, Thế nào là phát triển toàn diện của trẻ em, Giáo dục phát triển toàn diện trẻ em, Phát triển toàn diện của trẻ em là gì, Trẻ em phát triển toàn diện, Phát triển toàn diện của trẻ em là sự, Phát triển toàn diện cho trẻ mầm non, Phát triển toàn diện là gì, Phát triển trẻ thơ là gì

Đầu tư cho sức khỏe, Tại sao phải giữ gìn sức khỏe, Câu chuyện hay nói về giá trị sức khỏe, Content về sức khỏe, Truyện ngắn hay về sức khỏe, Cách đầu tư cho sức khỏe, Không có sức khỏe, Triết lý sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ manulife

Bảo hiểm tiết kiệm là gì, Gửi tiết kiệm có bảo hiểm, Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm, Có nên gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ, So sánh bảo hiểm nhân thọ và gửi tiết kiệm, Nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, Hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền

Tìm hiểu thêm Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

0937.1257.11