CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP MANULIFE | SỨ GIẢ BÌNH AN

Mọi người chúng ta đều mong muốn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạo cho mình lối sống tích cực, lạc quan. Để giúp cho đời sống tinh thần khỏe mạnh dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Với Cuộc sống tươi đẹp manulife, bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn. Quyền lợi bảo hiểm manulife khi bạn tham gia lên cao nhất. Đây là gói bảo hiểm mới của manulife một giải pháp bảo vệ toàn diện cùng bảo hiểm nhân thọ manulife giúp cuộc sống tươi khỏe hơn mỗi ngày.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP MANULIFE CHIA SẼ GÁNH NẶNG, TẬN HƯỞNG KHOẢNH KHẮC

Tại Việt Nam, cứ 10 người tử vong, có gần tám người chết do bệnh không lây nhiễm. Trung bình mỗi năm nước ta có khoảng 12,5 triệu người bị tăng huyết áp. 3,5 triệu người bị bệnh đái tháo đường. Hai triệu người mắc bệnh tim, phổi mạn tính. Và gần 165.000 ca mắc mới ung thư… Ngoài ra, các bệnh rối loạn tâm thần, trầm cảm. Sa sút trí tuệ, tự kỷ ở trẻ em vẫn tiếp tục tăng.

Tham gia cuộc sống tươi đẹp Manulife giúp bạn tự chủ tài chính đtrong việc khám chữa bệnh. Trong điều kiện cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng đắt đỏ. Đây là bài toán khó đối với nhiều gia đình trong việc “cân đong” các khoản thu – chi.

bảo hiểm sức khỏe

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP MANULIFE VUN ĐẮP TƯƠNG LAI GIA ĐÌNH BẠN

Cuộc sống là một hành trình dài của những kỳ vọng và ước mơ về một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta bị cuốn vào vòng xoay hối hả của lo toan. Mà quên mất việc tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống hàng ngày. Thay vì mải miết tìm kiếm và đuổi theo hạnh phúc xa xôi. Chúng ta có thể chủ động “Chọn” một “cuộc sống tươi đẹp” với một kế hoạch đầu tư hiệu quả. Và bảo vệ toàn diện với gói bảo hiểm sức khỏe ngay hôm nay. Hãy sống hạnh phúc cho hiện tại và cùng vun đắp cho tương lai với sự đồng hành của Manulife.

cuộc sống tươi đẹp manulife, bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi bảo hiểm manulife, gói bảo hiểm mới của manulife, bảo hiểm nhân thọ manulife

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP MANULIFE LAN TỎA NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Hạnh phúc chỉ thực sự là hạnh phúc khi nó được sẻ chia. Hạnh phúc không phải chỉ dừng ở việc làm hài lòng chính mình. Mà còn ở cách chúng ta chia sẻ niềm vui với mọi người xung quanh. Sẽ chẳng ai muốn ở cạnh một người lúc nào cũng ủ rũ, buồn bã. Và ngược lại, một người biết cách truyền năng lượng tích cực. Hay giúp đỡ người khác sẽ được nhiều người yêu mến. Chính điều này sẽ làm cuộc sống bạn trở nên tươi đẹp và có ích hơn.

cuộc sống tươi đẹp manulife, bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi bảo hiểm manulife, gói bảo hiểm mới của manulife, bảo hiểm nhân thọ manulife

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CUỘC SỐNG CÓ Ý NGHĨA HƠN

Ai đó đã từng nói rằng: “Gieo một suy nghĩ gặt một hành động. Gieo một hành động gặt một thói quen. Gieo một thói quen gặt một tính cách. Gieo một tính cách gặt một số phận.Gieo một số phận gặt một cuộc đời.”

Trong cuộc sống, mọi việc xảy đến đều có lý do riêng của nó. Khó khăn của hôm nay biết đâu lại là dấu hiệu cho một điều mới mẻ hơn ở tương lai. Do đó, bạn đừng nên nhốt mình vào những suy nghĩ tiêu cực. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, khi ấy, tâm hồn bạn cũng sẽ bớt gánh nặng đi nhiều.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu. Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp. Đây sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo. Giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

cuộc sống tươi đẹp manulife

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA BẢO HIỂM MANULIFE

Bạn cần làm theo trình tự các bước sau:

🔹 Điền đơn yêu cầu bảo hiểm.

🔹 Xuất trình chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước còn hiệu lực sử dụng (<15 năm).

🔹 Trả lời trung lực bảng câu hỏi về sức khỏe trong đơn yêu cầu bảo hiểm.

🔹 Ghi rõ thông tin người thụ hưởng.

🔹 Ký xác nhận lên bảng minh họa tài chính, đơn yêu cầu bảo hiểm, bảng phân tích nhu cầu tài chính.

🔹 Nộp phí và nhận phiếu thu ghi rõ số tiền đã nộp (theo tháng, theo quý, theo nửa năm/ năm).

🔹 Chờ công ty bảo hiểm thẩm định.

Nếu hợp đồng bảo hiểm được cấp:

🔹 Bạn có 21 ngày kể từ ngày nhận hợp đồng để đọc và xem lại tất cả các điều khoản.

🔹 Trong 21 ngày bạn có quyền thay đổi quyền lợi, giá trị bảo vệ hoặc hủy hợp đồng để lấy lại tiền.

🔹 Bạn được bảo vệ kể từ khi đặt bút ký lên đơn yêu cầu bảo hiểm.

Nếu hợp đồng bảo hiểm bị từ chối cấp:

🔹 Bạn phải lấy toàn bộ tiền phí đã nộp về.

🔹 Không nộp đơn yêu cầu bảo hiểm nhân thọ các lần sau.

cuộc sống tươi đẹp manulife, bảo hiểm nhân thọ manulife

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Mamulife tại đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP MANULIFE VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Tìm hiểu thêm tại đây.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (7 lượt bình chọn)

0937.1257.11