Chuẩn bị tài chính sinh con | năm canh tý nhà đại hỷ

Thời gian thấm thoát thoi đưa, nó đi đi mãi có chờ đợi ai. Mưa xuân đầy bụi, hoa đào ngậm nụ. Con heo “Kỷ Hợi” qua đi bàn giao thời gian cho con chuột “Canh Tý”. Các mẹ bầu hãy lên kế hoạch nghỉ thai sản. Chuẩn bị tài chính sinh con ngoài bảo hiểm y tế ra bảo hiểm nhân thọ cũng là một kênh để dành tiền cho con. 2020 là năm cực kỳ tốt cho các ông Bố bà Mẹ tương lai đấy! Hãy cùng Manulife lên kế hoạch chào mừng bé Chuột vàng mang phú quý cho gia đình ngay hôm nay!

chuẩn bị tài chính sinh con, bảo hiểm y tế, lên kế hoạch nghỉ thai sản, để dành tiền cho con, bảo hiểm nhân thọ

Chuẩn Bị Tài Chính Sinh Con Có Thật Sự Cần Thiết

Chuẩn bị kinh tế để sinh con là điều mà các cặp vợ chồng thường bỏ qua và lãng quên. Nhưng như thế sẽ tạo ra những khó khăn trong đời sống gia đình sau này. Vì thế, ngay khi đã có dự định sinh con. Bạn nên có những kế hoạch riêng cho chính mình, bạn nhé!

Ngay từ khi kết hôn và có dự định sinh con. Vợ chồng nên tính toán để mỗi tháng có một khoản nhỏ tiết kiệm dành cho việc sinh con sau này. Mỗi tháng tiết kiệm một ít nhưng dần dần, vợ chồng bạn sẽ có một khoản kha khá. Dành cho việc chăm sóc con trong khoảng 1 năm đầu đời.

Mua bảo hiểm nhân thọ

Ngoài bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, ngày nay có rất nhiều các gói bảo hiểm hỗ trợ sinh mà người mẹ có thể tham khảo. Tùy điều kiện kinh tế, mẹ bầu có thể trao đổi với chồng để đóng bảo hiểm. Tham khảo gói bảo hiểm nhân thọ TẠI ĐÂY

Chuyện sinh nở không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Do đó, vợ chồng nên có thêm một khoản dự phòng, để khi cần thiết thì dùng. Trong những tháng cuối cũng như giai đoạn chuyển dạ, sinh nở. Người mẹ cần không ít chi phí, chẳng hạn, phí nằm viện, tẩm bổ, thuốc men… Bởi thế, có thêm một khoản dự phòng sẽ khiến vợ chồng yên tâm hơn khi sắp tới ngày “nhảy ổ”.

thanh toán phí bảo hiểm, dịch vụ đóng phí bảo hiểm, hướng dẫn đóng phí bảo hiểm, đóng bảo hiểm qua ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL

Chuẩn bị tài chính sinh con với 13 điều cơ bản

Để có thể chuẩn bị cho con những điều tốt nhất. Bạn nên lên kế hoạch tài chính khi sinh con. Vậy kế hoạch tài chính đó là gì? Bạn hãy xem nhé!

Muốn chào đón một thành viên bé bỏng. Cả bố và mẹ phải chuẩn bị mọi thứ về mặt tinh thần lẫn tài chính. Trong kế hoạch sinh con, bạn phải lên kế hoạch tất tần tật về việc mua sữa, mua quần áo, khám thai… Và tất nhiên, điều đáng quan tâm nhất là vấn đề tài chính. Nếu muốn sinh con năm 2020. Dưới đây là những điều bạn cần làm để chuẩn bị đón chào thành viên mới cho mái ấm của mình.

6 điều bạn cần lưu ý trước khi sinh em bé:

Hiểu về bảo hiểm y tế và dự tính chi phí

Vì sinh con tốn rất nhiều chi phí ngay cả khi bạn đã có bảo hiểm y tế.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý bảo hiểm xã hội Việt Nam quy định. Chỉ cần bạn đóng bảo hiểm 6 tháng liên tục trước khi sinh là sẽ được hưởng chế độ thai sản.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn bảo hiểm thai sản trước khi sinh con. Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm thai sản là gia đình bạn. Sẽ giảm được một khoản chi phí rất lớn cho việc sinh con và thăm khám thai sản.

Lập kế hoạch nghỉ hộ sản

Bạn cần hiểu rõ mình được nghỉ sau sinh trong bao lâu và giai đoạn đó có ảnh hưởng đến kinh tế gia đình hay không.

Dự thảo ngân sách trước khi sinh

Sinh con đi kèm với việc phải mua sắm nhiều thứ và tốn nhiều tiền. Do đó bạn nên đặt ra một giới hạn chi tiêu đồ dùng cho trẻ để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Lập kế hoạch ngân sách sau khi sinh

Những chi phí như mua tã lót, sữa cho trẻ, sữa tắm em bé,… cũng cần lên kế hoạch trước.

Chọn bệnh viện hay bác sĩ nhi khoa nằm trong tuyến bảo hiểm y tế

Giúp bạn giảm số tiền phải chi trả cho việc thăm khám cho cả mẹ và trẻ.

Để dành một khoản tiền cho những lúc khẩn cấp

Nếu bạn chưa để dành số tiền này, hãy thực hiện ngay để phòng khi phải chi trả cho những lúc khẩn cấp như hư xe hay bị bệnh,…

sức khẻo là vàng, sức khỏe và đời sống, câu chuyện về sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe, câu chuyện cuộc sống

Chuẩn bị tài chính sinh con sao cho hợp lí

Trong năm đầu tiên sẽ có rất nhiều khoản chi. Mẹ cần lên kế hoạch cụ thể về khả năng chi tiêu cho bé 1 tháng để có sự chuẩn bị chu đáo. Một số khoản mẹ bầu cần tính toán với chồng như sau:

Sữa cho bé: Tốt nhất, nên tận dụng nguồn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời của bé. Trường hợp phải bú sữa ngoài, mẹ nên tham khảo giá và chất lượng các loại sữa bột. Để chọn được loại sữa phù hợp với bé và hoàn cảnh gia đình.

Vật dụng cho mẹ và bé: sẽ có rất nhiều thứ cần phải mua nếu bé là con đầu lòng. Hãy tham khảo ý kiến của những người kinh nghiệm để tham khảo. Và lên danh sách những vật dụng thật sự cần thiết cho bé để tránh trường hợp lãng phí, mua dư thừa. Vì bé phát triển rất nhanh, mỗi giai đoạn bé sẽ có nhu cầu khác nhau.

Chi phí gửi trẻ, học phí: Đây là khoản chi phí không hề nhỏ nhưng mẹ vẫn có thể dự toán trước. Tính toán chi phí này bình quân theo mỗi tháng và bình quân theo năm ít nhất trong 5 năm đầu đời.

Chi phí dự trù bé ốm, chi phí cho những phát sinh khác ngoài dự kiến.

xây dựng niềm tin bảo hiểm, khách hàng bảo hiểm, sức mạnh thương hiệu manulife, bí quyết thành công, manulife việt nam

Sinh con năm con chuột vàng – nhà đại hỷ, vạn sự như ý

Xã hội càng phát triển, cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn và gánh nặng hơn. Nhưng cùng với đó, con người cũng có nhiều cách thức để giải quyết vấn đề hơn. Các giải pháp bảo hiểm nhân thọ luôn sẵn sàng. Giúp đỡ người lao động trong giai đoạn quan trọng. Giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Chuẩn bị tài chính sinh con từ Manulife Việt Nam sẽ giúp bạn ổn định hơn.

Người vợ, người mẹ có thể yên tâm làm tròn thiên chức của mình. Và trải nghiệm những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc sống.

bảo vệ gia đình, chăm sóc sức khỏe, câu chuyện cuộc sống, sức khỏe là vàng, để dành tiền cho con

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LONG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

Chuẩn bị tài chính trước khi sinh con, Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để sinh con, Chi phí mang thai và sinh con, chi phí sinh con, Quyền lợi bảo hiểm y tế, Cách tra cứu bảo hiểm y tế, Thẻ bảo hiểm y tế 2019, Tra cứu mã số thẻ bảo hiểm y tế, Thẻ bảo hiểm y tế đủ 5 năm liên tục, Luật bảo hiểm y tế. Gia hạn bảo hiểm y tế online, Tra cứu số thẻ bảo hiểm y tế, lên kế hoạch nghỉ thai sản

thai sản và công việc, tiền lương thai sản, luật thai sản việt nam, nghỉ thai sản có được nhận lương, bảo hiểm thai sản. Học cách tiết kiệm tiền bạc, Mở sổ tiết kiệm cho con Agribank, Cách tiết kiệm tiền bỏ ống heo. Tiết kiệm tiền để làm gì, Gửi tiết kiệm cho con, Mở sổ tiết kiệm cho bố mẹ. Gửi tiết kiệm cho con, Tiết kiệm tiền cho con manulife, để dành tiền cho con, lên kế hoạch nghỉ thai sản

lên kế hoạch tài chính cho con từ bảo hiểm nhân thọ

Học cách tiết kiệm tiền bạc, Mở sổ tiết kiệm cho con Agribank. Cách tiết kiệm tiền bỏ ống heo, Tiết kiệm tiền để làm gì, Gửi tiết kiệm cho con, Mở sổ tiết kiệm cho bố mẹ, Gửi tiết kiệm cho con, Tiết kiệm tiền cho con manulife, để dành tiền cho con, lên kế hoạch nghỉ thai sản

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ. Rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước hạn. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mức đồng bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ manulife, để dành tiền cho con, lên kế hoạch nghỉ thai sản

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)

0937.1257.11