Các loại bảo hiểm nhân thọ | Nên mua bảo hiểm nào

Trong các loại bảo hiểm nhân thọ thì nên mua bảo hiểm nào? Đây là câu hỏi nhiều người hay hỏi khi tìm hiểu mua bảo hiểm. Có các loại hình bảo hiểm nhân thọ cơ bản: Bảo hiểm trọn đời, Bảo hiểm sinh kỳ. Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm hỗn hợp. Bảo hiểm liên kết đầu tư. Bảo hiểm hưu trí, Bảo hiểm trả tiền định kỳ…

vòng đời của bảo hiểm, manulife vững một niềm tin, vạn phúc gửi trao manulife, bảo hiểm nhân thọ, an tâm trọn vẹn manulife, tham gia bảo hiểm nhân thọ, di sản tinh thần vô giá, bảo vệ gia đình, câu chuyện cuộc sống, hành trình hạnh phúc

Theo phạm vi bảo hiểm

Việc sử dụng các loại bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống. Đây là một hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các loại bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trước hết chúng ta cần hiểu bảo hiểm là gì? Và các loại bảo hiểm nhân thọ cái nào tốt nhất

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm của các công ty bảo hiểm. Nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro. Liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự ký kết giữa người tham gia bảo hiểm với công ty bảo hiểm. Mà theo đó, người tham gia bảo hiểm phải thực hiện đóng phí đầy đủ. Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả. Khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Đối với mỗi cá nhân, gia đình: Bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo tài chính. Là nguồn thu nhập thay thế đề phòng cho những rủi ro thường trực. Như bệnh tật, thương tật hay tử vong xảy ra. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là hình thức đầu tư, tích lũy an toàn, thông minh với lãi suất đầu tư, lãi chia cao.

Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ góp phần xóa bỏ những đói nghèo, khó khăn của mỗi gia đình. Khi không may người trụ cột trong gia đình mất đi. Như một hình thức tiết kiệm, việc triển khai Bảo hiểm nhân thọ. Là một hình thức tập trung nguồn vốn tiết kiệm dài hạn trong nhân dân. Góp phần tạo nên nguồn vốn đầu tư dài hạn trong nền kinh tế.

Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Bảo vệ. Các sản phẩm mang tính bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Sẽ thực hiện chi trả cho người tham gia bảo hiểm. Khi xảy ra các rủi ro liên quan tới sức khỏe, thương tật hay thậm chí là tính mạng con người.

Ví dụ như các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt bệnh ung thư (tùy vào từng sản phẩm sẽ chi trả từ giai đoạn đầu và giai đoạn cuối), đột quỵ và tử vong.

Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là chi trả trong các trường hợp rủi ro. Khách hàng còn được chăm sóc y tế một cách chu đáo. Như chi trả viện phí, tiền phẫu thuật, tiền dịch vụ vận chuyển cấp cứu,…

nghề tay trái hái ra tiền, kinh doanh không cần vốn, công việc bán thời gian, chìa khóa dẫn đến thành công, bảo hiểm nhân thọ

Trong các loại bảo hiểm nhân thọ thì Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Đầu tư cũng là một lựa chọn

Bên cạnh tính năng bảo hiểm toàn diện cho cá nhân và gia đình. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi.

Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư. Công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thông báo lãi suất bình quân năm. Dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lại lãi vào giá trị hợp đồng cho khách hàng.

Với sự gia tăng theo từng năm theo lãi suất của giá trị tài khoản tại công ty bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ nhận được số tiền đầu tư lớn hơn so với số tiền đã tiết kiệm tại thời điểm chấm dứt hợp đồng. Để thực hiện những mục tiêu lớn trong tương lai. Như chuẩn bị tương lai cho con đi du học. Tiếp cận được những môi trường học tập tốt nhất. Hay là kế hoạch mua nhà mới, mua xe mới.

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính Tích lũy

Ngoài những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư. Các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy. Đây được xem là dòng sản phẩm mang thuần bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm tiền.

Khách hàng khi tham gia sẽ được biết trước được số tiền nhận lại. Khi thực hiện chi trả các sự kiện bảo hiểm hoặc vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng. Mong muốn đơn thuần được bảo vệ, chăm sóc y tế kèm theo. Là tính chất tiết kiệm nguồn tài chính nhàn rỗi một cách có kỷ luật, chắc chắn và an toàn.

sức khẻo là vàng, sức khỏe và đời sống, câu chuyện về sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe, câu chuyện cuộc sống

Sản phẩm mang tính Giáo dục

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp linh hoạt. “Bảo vệ + Đầu tư + Tiết kiệm” mà cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và tương lai học vấn cho con. Để con có thể tự tin bước vào đời và gặt hái thành công.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ về giáo dục sẽ thực hiện chi trả đáo hạn khi con đến tuổi trưởng thành. Để con có thể thực hiện ước mơ của mình như học đại học, đi du học hay lập nghiệp.

Ngoài việc chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con. Sản phẩm mang tính giáo dục được kết hợp bảo vệ toàn diện cho con và bố mẹ. Trước những rủi ro như bệnh (bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng). Hay thương tật, tử vong.

Sự bảo vệ toàn diện cho bố mẹ và con. Sẽ giúp kế hoạch học vấn của con luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh xảy ra.

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí

Gói bảo hiểm cũng là một cách tiết kiệm hoàn hảo và viên mãn hơn so với hình thức tiết kiệm truyền thống. Không chỉ dừng lại ở khoản tiền cố định, gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí còn giúp bạn có được tài chính dồi dào. Tăng trưởng liên tục để có tuổi già độc lập, thực sự an tâm.

Nếu như công việc công chức, biên chế nhà nước được đánh giá cao ở sự ổn định. Với quan niệm “về già có lương”. Thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp bạn có được sự an tâm như thế. Với việc chi trả lương hưu vào năm nghỉ hưu trở về sau.

Có thể nhận thấy, bảo hiểm nhân thọ hưu trí. Mỗi cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo, công hiến, tiếp cận cơ hội mới trong sự nghiệp ngoài biên chế nhà nước. Mà vẫn an tâm hoàn toàn với tuổi già có hưu trí ổn định.

Bảo hiểm liên kết đầu tư

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp hướng tới người mua. Là một tập thể hay doanh nghiệp nhằm bảo vệ trước các rủi ro. Thương tật, tử vong cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Đối với doanh nghiệp: Loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này sẽ là xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Gia tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty.
Đối với cán bộ, nhân viên: Việc yên tâm khi được bảo vệ trong nhiều hoàn cảnh. Sẽ giúp họ nỗ lực, phấn đấu sáng tạo phát triển. Đồng thời, cán bộ nhân viên cũng được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập về tài chính. Yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Dễ dàng nhận thấy rằng: Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều được triển khai. Dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại. Thông tin chi tiết sản phẩm xem Tại Đây

Bảo hiểm liên kết đầu tư

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: Các loại bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay, Các loại bảo hiểm nên mua. Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Bảo hiểm nhân thọ là gì

Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, 30 tuổi nên mua bảo hiểm gì. Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife. Khi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ. Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2019, Không nên mua bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm trả tiền định kỳ

Nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư là gì, Bảo hiểm liên kết đầu tư bao gồm, Sản phẩm nào sau đây thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư. Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ truyền thống hay liên kết đầu tư. Sản phẩm nào sao đây thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư, Bảo hiểm liên kết đầu tư gồm. Bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị. Có nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm trả tiền định kỳ

Tìm hiểu thêm Tại Đây

Gói bảo hiểm hưu trí Manulife. Lợi ích của bảo hiểm hưu trí tự nguyện. Phí bảo hiểm ban đầu của bảo hiểm hưu trí. Mức đóng bảo hiểm hưu trí tự nguyện. Độ tuổi bắt đầu nhận quyền lợi bảo hiểm hưu trí, Bảo hiểm hưu trí là gì, Bảo hiểm hưu trí manulife.

Bảo hiểm sinh kỳ, Nghiệp vụ bảo hiểm trọn đời. Phí bảo hiểm định kỳ là gì, Bảo hiểm tử kỳ là gì, Bảo hiểm trọn đời la gì. Nghiệp vụ bảo hiểm tử kỳ. Bảo hiểm hưu trí là gì, Bảo hiểm liên kết đầu tư. Có nên mua bảo hiểm hưu trí. Bảo hiểm trả tiền định kỳ.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

0937.1257.11