Bảo vệ gia đình không bao giờ là đủ | Và… “giá như”…

Cuộc sống với vô vàn những mối quan hệ và nhiều lo toan trong xã hội. Đôi lúc khiến chúng ta vô tình quên đi giá trị to lớn đó là bảo vệ gia đình. Chăm sóc sức khỏe sức khỏe của những người thân yêu nhất. Đó là câu chuyện cuộc sống mà ai trong mỗi chúng ta đều có bổ phận và trách nhiệm. Do đó, sức khỏe là vàng cần được trân quý nó và bảo hiểm nhân thọ ra đời bảo vệ cái mục đích chính cuối cùng của bạn.

Những khoảnh khắc bạn nhận ra gia đình là số 1

Dù ở ngoài kia, bạn là ai, bạn làm gì, bạn mạnh mẽ đến đâu thì về đến nhà. Giữa vòng tay của cha, của mẹ, bạn vẫn sẽ là một đứa trẻ. Gia đình là thế mà, bình yên và ấm áp lắm!

Nếu có một nơi bình yên nhất trên thế gian này. Nơi đó sẽ chẳng phải đâu khác ngoài gia đình. Khi bạn còn bé thơ, gia đình là mái ấm bảo vệ, che chở, yêu thương. Và nuôi dưỡng bạn lớn lên, tới khi bạn trưởng thành. Gia đình lại trở thành hậu phương, ủng hộ, cổ vũ, tiếp thêm động lực cho bạn.

Rồi sẽ có những lúc cuộc sống bận bịu với guồng quay của công việc và những mối quan hệ cuốn bạn đi xa. Nhưng hãy tin rằng, gia đình sẽ luôn ở đó như một bến cảng bình yên chờ bạn trở về. Dù ở ngoài kia bạn là ai thì khi về đến nhà, bạn vẫn chỉ là một đứa bé như những ngày xưa thật xưa.

bảo vệ gia đình, chăm sóc sức khỏe, câu chuyện cuộc sống, sức khỏe là vàng, bảo hiểm nhân thọ

Bảo vệ gia đình là trách nhiệm của mỗi chúng ta

Gia đình là nơi trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất, để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta.

Với tôi gia đình luôn mang lại những tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình, và có cả hai đó là hạnh phúc.

Gia đình là tế bào xã hội, còn tiền bạc và sự chung thủy, là chất nguyên sinh của gia đình.

Gia đình là một món quà luôn tồn tại mãi mãi.

Gia đình giống như nhánh của một cái cây. Chúng ta trưởng thành theo những hướng khác nhau, nhưng có chung một cội rễ.

Tiền có thể mua được một ngôi nhà, nhưng không thể mua được một tổ ấm.

sức khẻo là vàng, sức khỏe và đời sống, câu chuyện về sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe, câu chuyện cuộc sống

Bạn đang thiếu sự bảo vệ cuối cùng đó là bảo hiểm nhân thọ

Thực tế, trong xã hội hiện nay, hạnh phúc gia đình đang phải đối mặt với biết bao mối đe dọa. Như: tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp, ô nhiễm mỗi trường, an toàn thực phẩm. . … Và chính bởi gia đình là tất cả nên có ai mà lại không muốn bảo vệ gia đình mình cơ chứ.

Bạn bảo vệ gia đình bằng cách tìm mua những thực phẩm sạch. Đảm bảo vệ sinh, có nguồn gốc rõ ràng để tránh nguy cơ nhiễm độc.

Bạn bảo vệ con cái bằng cách đưa chúng đi tiêm phòng định kỳ. Hàng tháng, hàng năm để phòng ngừa bệnh tật.

Bạn giữ ấm cho gia đình bằng cách mua thêm quần áo, giầy dép, găng tay … trong mùa đông lạnh giá.

Bạn không quản nắng mưa đưa đón con đi học mỗi ngày. Để đảm bảo rằng con đến trường và về nhà một cách an toàn nhất.

Bạn mua các loại thuốc để bảo vệ gia đình mỗi khi bất kỳ ai đau ốm.

Bạn mua mũ bảo hiểm để bảo vệ chính mình và người thân. Khi đi xe máy trên đường hay mua áo mưa để tránh ướt mưa, cảm lạnh……

Bạn đã bảo vệ gia đình mình hàng ngày bằng rất nhiều cách rồi. Vậy theo bạn, các cách bảo vệ đó đã đủ hay chưa? Gia đình bạn liệu đã thực sự nằm trong vùng an toàn nhất?

Câu trả lời là chưa đâu. Có thể bạn nghĩ rằng mình đã làm mọi cách để bảo vệ gia đình. Nhưng sự thật là phần lớn chúng ta vẫn đang bỏ sót một sự bảo vệ cuối cùng quan trọng nhất. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Tại sao nói bảo hiểm nhân thọ lại bảo vệ gia đình bạn một cách toàn diện nhất

Nếu như tiêm phòng chỉ phòng một loại bệnh. Muốn phòng nhiều loại bệnh bạn phải tiêm nhiều mũi hơn. Hay mũ bảo hiểm chỉ bảo vệ khi đi xe máy trên đường. Áo mưa chỉ bảo vệ khỏi trời mưa ướt … Mỗi hình thức chỉ đáp ứng một mục đích bảo vệ. Thì bảo hiểm nhân thọ lại có tính đa mục đích, không những bảo vệ sức khỏe, tính mạng, thân thể. Mà còn bảo vệ tài chính và tương lai của cả gia đình.

Rủi ro trong cuộc sống thì không ai tránh được. Cho dù bạn có đội mũ bảo hiểm, tiêm phòng hay không. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ là sự bảo vệ tốt nhất. Đảm bảo cho những rủi ro không may xảy ra. Đặc biệt, không chỉ là bảo vệ một rủi ro mà còn là nhiều rủi ro trong cuộc sống.

bảo lãnh viện phí, thanh toán viện phí, thủ tục thanh toán viện phí, hồ sơ bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ về mặt tài chính trước mọi rủi ro

Bảo hiểm nhân thọ là khoản dự phòng thay thế hình thức gửi tiết kiệm hay cất giữ tiền đơn giản. Giống như ô mục đích là để che mưa thì gửi tiết kiệm mục đích chỉ là gửi tiết kiệm và lấy lãi. Khi bạn gửi tiết kiệm hay cất giữ tiền thì chỉ đơn giản là bạn tiết kiệm và giữ số tiền đó mà thôi. Đó là sự bảo vệ một mặt, dễ đổ vỡ.

Còn bảo hiểm nhân thọ không những là khoản tiết kiệm. Mà còn có ý nghĩa bảo vệ tài chính, dự phòng trước những rủi ro. Tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có điều kiện tài chính tốt hơn khi cần để đối mặt với rủi ro. Ở bất cứ thời điểm nào, nhiều hơn cả mức đóng. Điều mà gửi tiết kiệm hay cất giữ tiền không thể đem lại được.

Bảo hiểm nhân thọ còn là một “cứu cánh”

Khi những rủi ro về sức khỏe, thân thể, tính mạng xảy ra. Bảo hiểm nhân thọ cùng các sản phẩm bổ trợ đi kèm với quyền lợi đa dạng. Như: quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, quyền lợi thai sản, tai nạn, điều trị ung thư, cấy ghép, bảo lãnh viện phí … sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm. Vì gia đình luôn được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Việc thanh toán viện phí không còn là nỗi lo.

Đặc biệt, trong khi tỷ lệ chi trả của bảo hiểm thân thể và bảo hiểm y tế có giới hạn. Thì bảo hiểm nhân thọ thực sự là một chiếc dù cứu cánh. Trong tình hình số lượng các căn bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng.

Với những biến cố bất ngờ, gia đình chưa kịp chuẩn bị để thanh toán các chi phí. Thì bảo hiểm nhân thọ chính là nguồn tài chính đủ lớn. Sẵn sàng chi trả khi chúng ta gặp vấn đề về sức khỏe. Nhờ vậy, mà các căn bệnh mắc phải có thể được chữa trị một cách kịp thời. Và gia đình thì luôn được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất

Bảo vệ gia đình là bảo vệ tương lai cho thế hệ mai sau

Chúng ta đảm bảo cho tương lai bằng cách kiếm nhiều tiền hơn để chu cấp cho cuộc sống gia đình. Kiếm nhiều tiền hơn để xây nhà, mua xe, du lịch. Kiếm nhiều tiền hơn để con cái được học hành trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, kiếm nhiều tiền hơn nhưng lại không có kế hoạch tích lũy. Bảo vệ cho số tiền mình kiếm được thì quả thật là một điều đáng tiếc.

Với bảo hiểm nhân thọ, bạn đang tiết kiệm, tích lũy, xây dựng nên quỹ học vấn cho con. Dù cho có bất cứ rủi ro nào xảy ra thì mọi cố gắng của cha mẹ đều không tan biến. Mọi thứ vẫn được bảo toàn. Con cái vẫn nhận được những quyền lợi, điều kiện phát triển tốt nhất để lớn lên.

Tương lai phía trước là một ẩn số, không ai lường trước được việc gì. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị trước những thứ tốt đẹp nhất cho tương lai. Bạn đã không quên bảo vệ gia đình mình từ những điều nhỏ bé nhất như bữa ăn, giấc ngủ. .. Thì sao lại có thể quên hay bỏ qua bảo hiểm nhân thọ. Sự bảo vệ cuối cùng quan trọng nhất cho cả gia đình? Tuy không thay thế các hình thức bảo vệ khác. Nhưng bảo hiểm nhân thọ chính là sự bảo vệ toàn diện, trên mọi mặt. Dự phòng cho mọi rủi ro về sức khỏe, thân thể, tính mạng, tài chính … có thể xảy đến với gia đình.

Cuộc sống này, chúng ta luôn nợ nhau…một sự liên kết…nợ nhau những cánh hoa yêu thương…
Đừng nghĩ chúng ta là những cá thể riêng lẻ…chẳng lệ thuộc nhau…chẳng cần đến nhau, chẳng biết gì nhau cho dù ở ngàn cách vạn dặm. Sức khỏe là vàng chúng ta hãy trân quý nó

Câu chuyện cuộc sống trong mỗi chúng ta

Mỗi người là chuỗi mắt xích…để nối những yêu thương, để làm vơi bớt nỗi đau của nhau.
Để thấy yêu thương ở ngay bên cạnh người mình chung sống và gặp gỡ.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ CLICK VÀO ĐÂY HOẶC LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms.Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: làm gì để gia đình hạnh phúc, bảo hiểm bảo vệ gia đình, gia đình là số 1, gia đình là trên hết, Bảo hiểm gia đình, Bảo vệ gia đình Việt, Vun đắp hạnh phúc gia đình, Làm sao để gia đình luôn hạnh phúc, sức khỏe là vàng

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe manulife, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe, Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife, sức khỏe là vàng

Những câu chuyện thông điệp cuộc sống, Những câu chuyện quà tặng cuộc sống, câu chuyện quà tặng cuộc sống, Nghe những câu chuyện hay về cuộc sống, Những câu chuyện ngắn ý nghĩa về cuộc sống, Những câu chuyện ngắn hay, Kể 1 câu chuyện có ý nghĩa trong cuộc sống, Những câu chuyện ý nghĩa về thành công, sức khỏe là vàng

bảo hiểm sức khỏe, ý nghĩa cuộc đời, sức khỏe và cuộc sống, sức khỏe là trên hết, bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, sức khỏe là vàng

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền, Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, Bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

4.5/5 (16 lượt bình chọn)

0937.1257.11