Bảo hiểm tiết kiệm – Điểm tựa đầu tư Manulife là gì?

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ. Nó được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn. Nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm. Tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… Đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống. Nếu lên google seach các từ khóa: bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL thì cho ra kết quả tìm kiếm khá ấn tượng.

bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL

Đặc tính sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm?

Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi
Tuổi của bên mua bảo hiểm: >= 18 tuổi
Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi
Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu
Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia
Quỹ đầu tư bảo hiểm tiết kiệm: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu
Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:

Tự tử hoặc có hành vi tự tử
Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
HIV/AIDS
Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi của gói bảo hiểm tiết kiệm?

Quyền lợi đầu tư

Gia tăng thu nhập vào bảo hiểm tiết kiệm rút ngắn thời gian đầu tư
Đầu tư bảo hiểm tiết kiệm linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú
Thanh khoản dễ dàng, có thể mua bán các đơn vị quỹ theo nhu cầu
Lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư linh hoạt trong cùng 1 tài khoản
Chủ động lựa chọn phương thức đóng bảo hiểm và đầu tư bất cứ lúc nào
Rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm(miễn phí) hoặc tài khoản cơ bản (từ năm thứ 10)
Miễn phí thay đổi quỹ đầu tư 5 lần/năm

Quyền lợi bảo vệ khi tham gia bảo hiểm tiết kiệm

Quyền lợi bảo hiểm tử vong tùy theo kế hoạch do khách hàng lựa chọn Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: Giá trị tài khoản đóng thêm + giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản
Kế hoạch bảo hiểm nâng cao: Toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng (giá trị tài khoản đóng thêm + số tiền bảo hiểm + giá trị tài khoản cơ bản)

Manulife điểm tựa đầu tư, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL 

Quyền lợi tăng cường

Quyền lợi tăng cường đa dạng với nhiều sản phẩm bổ trợ quyền lợi món quà sức khỏe
Quyền lợi tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao
Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng
Quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Quyền lợi tử vong gia hạn hàng năm
Quyền lợi hỗ trợ đóng phí cho người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm

Manulife điểm tựa đầu tư, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL 

Ưu điểm và lợi ích của sản phẩm


Về bảo vệ

Với mức chi phí tham gia bảo hiểm tiết kiệm rẻ, nhưng quyền lợi bảo vệ lại cao
Dòng sản phẩm này có 1 điểm nổi bật là quyền lợi tử vong và thương tật tai nạn nâng cao. Bảo vệ toàn diện quyền lợi tai nạn

khách hàng có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa các quỹ đầu tư của Manulife. Dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu/hoàn cảnh của mình. Chẳng hạn, khi điều kiện tài chính khách hàng tốt hơn. Và có thể chấp nhận mức độ rủi ro cao hơn. Khách hàng hoàn toàn có quyền chuyển đổi khoản đầu tư của mình. Từ quỹ Bảo toàn sang quỹ Tăng trưởng với lợi nhuận kỳ vọng tốt hơn.

Linh động hơn với quỹ tiết kiệm đầu tư

Giá trị quỹ sẽ được cập nhập liên tục và tình hình đầu tư sẽ được thông báo minh bạch cho khách hàng hằng năm. Cũng là điểm ưu việt của “Manulife – Điểm tựa đầu tư”. Đặc biệt, khách hàng có quyền rút tiền từ tài khoản đầu tư cho kế hoạch chi tiêu ngắn hạn của mình. Hay hoàn toàn có quyền đầu tư thêm gia tăng tài sản. Mà không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cơ bản.

Về đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư giúp bạn gia tăng tài sản một cách dễ dàng và thuận lợi. Với đội ngũ chuyên gia của Manulife và đồng thời bảo vệ tài chính của gia đình. Trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống. Hoạch định kế hoạch tương lai đơn giản với điểm tựa đầu tư.

Manulife điểm tựa đầu tư có nhiều ưu điểm nổi bật về các quyền lợi đầu tư. Nếu bạn là người thích kinh doanh và có kế hoạch tài chính dài hạn. Thì Manulife điểm tựa đầu tư là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với ưu điểm mức phí bảo hiểm rẻ, quyền lợi bảo vệ cao. Và khả năng linh động đầu tư vào tài khoản đóng thêm ở các quỹ đầu tư. Giúp bạn có thể đầu tư và bảo vệ toàn diện.

Manulife điểm tựa đầu tư, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm RPVL 
Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

Đầu tư bảo hiểm sinh lời, Đầu tư BHNT, Bảo hiểm đầu tư là gì, BHDT Manulfel, Lãi suất của các công ty bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Các gói bảo hiểm Manulife, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm RPVL

Công ty bảo hiểm tài chính, bh rủi ro tài chính, Bh tài sản, Bh tài chính Manulife, Bảo vệ tài chính, An toàn tài chính, Luật tài chính bảo hiểm, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm RPVL

Bh đầu tư là gì, bảo hiểm sinh lời, bảo hiểm RPVL, Bh tiết kiệm là gì, Gửi tiết kiệm bảo hiểm, Có nên gửi bh tiết kiệm, Gửi tiết kiệm kết hợp bh, Manulife, Có nên mua BHNT. Tham khảo thêm

Tại đây

Gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ, nên chọn cái nào?

Có tiền nhàn rỗi nên để làm gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua bảo hiểm nhân thọ? Không có thứ gì là hoàn hảo, mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm nhất định nên mục đích sử dụng của chúng cũng thực sự khác nhau.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì?

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là cách mà người dân đang dùng tiền nhàn rỗi của cá nhân mình cho ngân hàng vay nhằm hưởng lãi suất, sau đó ngân hàng sẽ dùng tiền của người đó để cho các đối tượng thiếu vốn vay lại với lãi suất cao hơn. Như vậy, thực chất ngân hàng là đối tượng trung gian kết nối giữa người đang có tiền nhàn rỗi và người thiếu vốn để hưởng lãi suất chênh lệch. Hiện nay, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng vẫn là cách truyền thống để người dân dự trữ tiền đồng thời có thể gia tăng số tiền hiện có theo các mức lãi suất tiết kiệm hiện đang áp dụng tại các ngân hàng. Ngoài ra, gửi tiết kiệm ngân hàng còn là cách giữ tiền an toàn, bởi lẽ mang tiền bên người hay để tiền tại nhà đều có thể mất nhưng để tiền ở ngân hàng lại vô cùng bảo mật.

Gửi tiết kiệm ngân hàng để làm gì?

Dự phòng chi tiêu sinh hoạt

Tích cóp mua nhà, mua xe cộ, mua sắm đồ dùng…

Tích trữ cho các kế hoạch trong tương lai: học hành của con cái, nghỉ hưu…

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Sự ra đời của Bảo hiểm nhân thọ là một điều tất yếu trong quá trình sinh tồn và phát triển của loài người. Khi con người sống chung với nhau, hình thành nên các cộng đồng xã hội, sự cấp thiết về việc cần san sẻ những rủi ro, mất mát với nhau khiến người ta phải lập nên các quỹ, các hội tương trợ. Các quỹ các hội này hoạt động với phương châm “lá lành đùm lá rách”, hỗ trợ tiền của cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật chính là những hình thái đầu tiên hình thành nên ngành bảo hiểm nhân thọ ngày nay. Bảo hiểm nhân thọ cũng giống như tên gọi của nó với mục đích chính là bảo vệ tài chính, sức khỏe, tính mạng kéo dài theo các cột mốc tuổi thọ của con người.

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Chi trả chi phí khám chữa bệnh thông thường, bệnh hiểm nghèo.

Hỗ trợ tài chính cho gia đình khi người trụ cột gặp rủi ro không còn tạo ra thu nhập: tàn phế, tử vong…

Còn việc đầu tư trong bảo hiểm nhân thọ thực chất là nhằm sinh lãi những khoản tiền nhàn rỗi trong quỹ bảo hiểm chưa được dùng đến cho việc chi trả quyền lợi rủi ro. Sau này khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng cũng nhận về một khoản tiền tích lũy từ việc đầu tư này gọi là giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm. Theo nhiều cách khác nhau, người ta có thể gọi nó là quỹ tiết kiệm, quỹ học vấn cho con hay quỹ hưu trí….

So sánh Gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ?

Để so sánh gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ, chúng ta hãy cùng phân tích 2 vấn đề chính: Ưu nhược điểm và mục đích sử dụng của 2 hình thức này.

Ưu nhược điểm của gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ:

Ưu điểm:

Ưu điểm của ngân hàng là sự linh hoạt trong việc gửi rút tiền. Với kỳ hạn gửi ngắn, khách hàng có thể rút ra ngay khi có công chuyện cần đến tiền. So với bảo hiểm nhân thọ, lãi suất tiết kiệm ngân hàng cũng cao hơn do hoạt động kinh doanh của ngân hàng hướng đến việc cho vay với nhiều rủi ro hơn. Còn đối với bảo hiểm nhân thọ, ưu điểm của nó chính là với một khoản tiền rất nhỏ nhưng lại có thể ngay lập tức tạo ra một giá trị bảo vệ lên tới hàng trăm lần.

Ví dụ như khi đóng phí lần đầu với mức 10 triệu đồng và được công ty bảo hiểm chấp nhận thì khách hàng đã có ngay một quỹ bảo vệ sinh mạng và bệnh hiểm nghèo lên tới hàng tỷ đồng. Giả sử nếu chẳng may mắc bệnh ung thư cần tới những khoản tiền chữa trị rất lớn thì bảo hiểm nhân thọ phát huy được ưu thế của mình với mệnh giá bảo vệ cao, điều mà bệnh nhân dù có “thiêu” hết toàn bộ số tiền tiết kiệm ngân hàng cũng chưa chắc làm được. Mặc dù với lãi suất thấp hơn nhưng việc tích lũy tiền mang tính kỷ luật của bảo hiểm nhân thọ cũng giúp khách hàng nhận về một khoản tiền đủ lớn khi đáo hạn.

Nhược điểm:

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một sản phẩm thuần túy mang tính chất là tích lũy, do đó chưa đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của con người trong cuộc sống như: chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sinh mạng… Ngoài ra, để có thể nhận lãi từ việc gửi ngân hàng đòi hỏi khách hàng cần có thời gian chờ đợi đủ dài, tuy nhiên, chính tính linh hoạt trong việc rút tiền ngân hàng lại khiến nhiều khách hàng bỏ cuộc khi khoản gửi tiết kiệm này chưa đến hạn.

Còn với bảo hiểm nhân thọ, nhược điểm của loại hình này là lãi suất thấp do phần lớn tiền từ quỹ bảo hiểm được tập trung đầu tư vào trái phiếu (phần lớn là trái phiếu chính phủ) với mức độ an toàn cao. Ngoài ra việc rút tiền trước hạn của bảo hiểm nhân thọ cũng không linh hoạt, thậm chí còn phải chịu thêm các loại phí phạt rút trước hạn, hủy hợp đồng trước hạn.

Mục đích của gửi tiết kiệm ngân hàng và mua bảo hiểm nhân thọ?

Rõ ràng, 2 hình thức tài chính này mang bản chất hoàn toàn khác nhau. Nếu như gửi tiết kiệm ngân hàng với mục đích chính là nhằm để sinh sôi nảy nở, tiền đẻ ra tiền thì bảo hiểm nhân thọ lại hướng đến vấn đề bảo vệ, đảm bảo an toàn tài chính: chi trả chi phí chữa bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro… Trong khi gửi ngân hàng, khách hàng phải chờ đợi một quá trình dài mới hình thành nên kết quả là tài sản bao gồm: gốc kèm theo lãi thì bảo hiểm nhân thọ ngay từ lúc tham gia, bạn đã có cho mình ngay một kế hoạch dự phòng tài chính rất lớn.

Thử hình dung một người chỉ dành toàn bộ số tiền nhàn rỗi đi gửi ngân hàng, rồi đến những lúc ốm đau, bệnh tật lại phải dùng chính những phần tiền tiết kiệm đó để chữa trị. Nghiêm trọng hơn nếu chẳng may không còn khả năng tạo ra thu nhập nữa thì phần tiền này cũng chưa chắc đủ để phục vụ cho cuộc sống của gia đình về sau. Thiệt hại ở đây không những là không nhận được phần lãi do phải rút tiền ngân hàng trước hạn mà còn mất hết toàn bộ gốc để lo cho thuốc men, chi phí điều trị.

Hay một người chỉ “chăm chăm” đi mua bảo hiểm nhân thọ để rồi kết cục là tiền của mình bị kẹt cứng trong thời gian dài 10 năm, 15 năm; những lúc cần chi tiêu, mua sắm hay những việc cá nhân thì lại không biết xoay sở ở đâu. Chưa kể đến chuyện, lãi thu về từ hoạt động mua bảo hiểm nhân thọ so với gửi tiết kiệm ngân hàng là thấp hơn.

>>> Có thể thấy rằng, ưu điểm của ngân hàng chính là nhược điểm của bảo hiểm nhân thọ và ngược lại. Mục đích sử dụng của 2 hình thức này không những khác nhau mà còn là để bổ trợ cho nhau.

Ngân hàng và Bảo hiểm nhân thọ, để tiền ở đâu an toàn hơn?

Bảo hiểm nhân thọ: “Gửi tiền thì dễ, rút ra mới khó”? Tại sao lại như vậy?

Mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không? Đi tìm sự thật

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? Cân nhắc kỹ khi quyết định.

Gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua bảo hiểm nhân thọ?

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể kết luận được rằng, Bảo hiểm nhân thọ hay ngân hàng đều là những phương án tài chính rất cần thiết cho cuộc sống của mỗi người và mỗi hình thức được dùng để phục vụ cho mỗi nhu cầu khác nhau.

Nếu coi cuộc sống giống như một trận bóng đá thì chúng ta có thể coi gửi tiết kiệm ngân hàng để sinh sôi nảy nở tiền giống như hàng tấn công còn mua bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ tiền giống như hàng thủ. Nếu đội bóng mà chỉ có một trong hai yếu tố thì kết quả chắc ai cũng thấy rõ đó là thua cuộc. Cho nên Ngân hàng hay bảo hiểm nhân thọ đều rất cần thiết, việc của bạn không phải là để cân nhắc nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua bảo hiểm nhân thọ mà là cân đối xem gửi tiết kiệm bao nhiêu? và mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu?

Trường hợp thực tế

Câu hỏi 1: Tôi là kỹ sư xây dựng, thu nhập một tháng hơn 20 triệu đồng. Do phải thường xuyên đi công trình nên việc chi tiêu, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp rất tốn kém. Hiện tại, ngoài việc gửi tiền về chu cấp cho vợ con hàng tháng thì tôi không thể tiết kiệm thêm bất kỳ khoản tiền nào. Vậy tôi nên làm gì?

Trả lời:

Trường hợp của bạn do không thể để dành bất kỳ khoản tiền nào hàng tháng nên việc gửi tiết kiệm ngân hàng là không khả thi. Hiện tại, bạn đang là trụ cột gia đình tạo ra tiền để nuôi vợ con vì vậy trước mắt bạn nên bảo vệ chính khả năng tạo ra thu nhập của mình. Bạn nên làm như sau:

Tại thời điểm nhận lương, ngoài việc gửi tiền về chu cấp cho gia đình, bạn có thể trích thêm khoảng 1 – 2 triệu đồng để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Như vậy, bạn sẽ có một kế hoạch bảo vệ chính khả năng lao động của mình kèm theo một kế hoạch tích lũy kỷ luật. Với số tiền nhỏ bạn có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức đóng phí theo tháng, quý, nửa năm để giảm bớt gánh nặng đóng phí lớn trong 1 lần.

Câu hỏi 2: Tôi là người kinh doanh tự do, muốn tích lũy tiền dành cho tuổi già thì nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc tham gia bảo hiểm xã hội?

Trả lời:

Mục đích chính của gửi ngân hàng là tích lũy ngắn hạn, sinh lời tiền nhàn rỗi.
Mục đích của bảo hiểm xã hội là đảm bảo khi về già có một nguồn thu nhập ổn định, đủ sống.
Mục đích của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ khả năng tạo ra thu nhập của người tham gia nếu chẳng may gặp rủi ro.
Rõ ràng phải bảo vệ khả năng tạo ra thu nhập của bạn hôm nay thì bạn mới có tiền để thực hiện được kế hoạch hưu trí trong tương lai. Do đó, mua bảo hiểm nhân thọ là điều cần thực hiện đầu tiên.

Còn để thực hiện quỹ hưu trí thì bạn có thể chọn cách gửi ngân hàng hoặc tham gia bảo hiểm xã hội (nếu vẫn còn đủ tuổi)

Câu hỏi 3: Tôi vẫn chưa rõ nên gửi tiết kiệm ngân hàng bao nhiêu? và tham gia bảo hiểm nhân thọ bảo nhiêu? Nếu thu nhập của tôi là 10 triệu, sau khi trừ các chi phí sinh hoạt còn để dành được 4 triệu.

Trả lời:

Số tiền thực tế nên dùng để tham gia bảo hiểm nhân thọ là khác nhau theo điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người. Tuy nhiên do bạn không cung cấp đầy đủ thông tin nên chúng tôi có thể tạm tư vấn như sau:

Dành 10 – 15% thu nhập hàng tháng để tham gia bảo hiểm nhân thọ, đối với trường hợp của bạn là từ 1 – 1.5 triệu đồng/tháng. Phần còn lại bạn có thể dùng để gửi ngân hàng hoặc các hình thức đầu tư khác.

Bảo hiểm kết hợp đầu tư : chìa khóa vàng

Ở độ tuổi “vàng” 30 , khi sự nghiệp đã dần ổn định, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo, đó cũng là lúc nhiều người nghĩ đến kế hoạch đầu tư lâu dài và bền vững. Thế nhưng, làm thế nào để quản lý nguồn vốn đầu tư chưa hẳn gọi là “dồi dào” giữa một thị trường đầu tư đầy biến động như hiện nay?

Cân nhắc giữa phương án đầu tư và lập quỹ phòng ngừa rủi ro?

Sau thời gian “trăng mật” của hôn nhân, khi đã cùng bà xã chu du khắp nước và du lịch ở một số quốc gia, anh T cư ngụ tại TP. HCM. Quyết định ổn định gia đình nhỏ, sinh em bé và đầu tư nhiều hơn cho tương lai.

Ở độ tuổi 30, tổng thu nhập của hai vợ chồng anh khoảng hơn 40 triệu đồng/tháng, anh đặt mục tiêu mỗi tháng phải tiết kiệm 8 - 10 triệu đồng. Thế nhưng, làm thế nào để sử dụng và đầu tư số tiền tiết kiệm này một cách hiệu quả nhất? Nên “dồn tổng lực” để đầu tư cho một tương lại thịnh vượng hơn hay nên lập quỹ dự phòng cho những rủi ro, bệnh tật chẳng may xảy ra?

Sau một thời gian tham khảo và cân nhắc nhiều phương án, anh T quyết định chọn một sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị. Với giải pháp này, anh có thể tách bạch vốn nhàn rỗi của mình ra 2 tài khoản riêng biệt, một tài khoản bảo vệ cơ bản và một tài khoản đầu tư, có thể linh động đóng thêm hoặc rút ra tùy theo tình hình tài chính của gia đình.

Cẩn thận hơn, anh T cũng tham khảo các công ty bảo hiểm sở hữu các quỹ liên kết có tình hình phát triển tốt. Đơn cử như Manulife có tất cả 6 quỹ đầu tư liên kết đơn vị: Bảo toàn, Tích lũy, Ổn định, Cân bằng, Phát triển và Tăng trưởng tùy theo mức độ rủi ro và lợi nhuận dự kiến, anh T ấn tượng với mức tăng trưởng của Quỹ Tăng trưởng trong năm 2017 lên đến 46%, vượt trội các quỹ khác.

Vì thế, anh chọn đóng phí bảo hiểm cơ bản là 10 triệu đồng/năm bên cạnh việc đầu tư gia tăng tài sản. Với tổng số tiền đóng hàng năm 10 triệu đồng, anh Hùng quyết định đầu tư 50% vào Quỹ Tăng trưởng và 50% vào các Quỹ Cân bằng.

“Tôi kỳ vọng lợi nhuận cao, và tất nhiên, sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao cùng với Manulife, nhưng tôi không có gì lo ngại, vì các quỹ liên kết đơn vị này được quản lý bởi những chuyên gia đầu tư hàng đầu của Công ty Quản lý Quỹ Manulife đồng thời vẫn được bảo vệ với số tiền bảo hiểm 1 tỷ đồng”, anh chia sẻ.

bảo hiểm học đường, an sinh giáo dục, chấp cánh tương lai, cuộc sống tươi đẹp, hành trang cuộc sống

Điểm tựa vững vàng, bảo vệ toàn diện

Anh T là một trong rất nhiều người trong độ tuổi “vàng” của sự nghiệp cần bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Đón đầu nhu cầu này, không chỉ riêng Manulife mà nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm kết hợp bảo vệ, đầu tư khác nhau.

Tuy nhiên, điều khách hàng cần không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tốt. Mà đó còn là sản phẩm giúp họ vừa bảo vệ toàn diện cho gia đình, vừa có nhiều lựa chọn các kênh để đầu tư sinh lợi tốt nhất.

Trong số các sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường hiện nay, “Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư” là một lựa chọn khá lý tưởng cho khách hàng.

Đây là sản phẩm được thiết kế nhằm hỗ trợ cho những ai muốn tham gia đầu tư trong môi trường đầu tư chuyên nghiệp, đồng thời vẫn yên tâm các kế hoạch tài chính cho gia đình không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro trong cuộc sống.

“Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư” có những ưu điểm vượt trội, như khách hàng có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa 6 quỹ dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu tài chính của mình. Hoặc khách hàng có quyền rút tiền từ tài khoản đầu tư cho kế hoạch chi tiêu ngắn hạn của mình hay hoàn toàn có quyền đầu tư thêm gia tăng tài sản mà không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cơ bản.

Hơn nữa, hợp đồng bảo hiểm là một cam kết dài hạn, vì vậy trong suốt quá trình đầu tư, đồng vốn của khách hàng được tách bạch giữa bảo vệ và đầu tư trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. Đồng thời, để tạo điều kiện cho khách hàng luôn theo dõi khoản đầu tư, Manulife sẽ cập nhật thông tin đầu tư thường xuyên, vun đắp niềm tin hai bên càng bền chặt.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (31 lượt bình chọn)