Bảo hiểm thai sản | Những lợi ích nên tham gia

Ngày nay, bên cạnh thiên chức làm mẹ, người phụ nữ đã và đang. Trở thành một lực lượng lao động chủ yếu bên cạnh lao động nam. Vượt qua những gánh nặng cũng như trách nhiệm đối với gia đình. Để đạt được thành tích cao trong trong công việc và có chỗ đứng ổn định, lâu dài. Họ sẽ có những điều kiện phát triển và cống hiến tốt hơn khi ngoài chính sách xã hội chung được đảm bảo. Còn có các chính sách riêng phù hợp với chức năng sinh đẻ và nuôi con của họ. Đó chính là bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sức khỏe. Hay bảo hiểm tự nguyện để sống khỏe mỗi ngày của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm thai sản là gì?

Theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội. Chế độ bảo hiểm thai sản là một trong các chế độ bảo hiểm xã hội. Nhằm đảm bảo chi phí và đảm bảo sức khỏe cho người lao động nữ nói riêng khi mang thai, sinh con. Và cho người lao động chung khi nuôi con sơ sinh. Đây được coi là chế độ bảo hiểm đặc thù, so với các chế độ bảo hiểm khác.

Đối tượng của bảo hiểm thai sản chủ yếu là lao động nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Khi khám thai, bị sảy thai, sinh con hoặc nuôi con nuôi sơ sinh. Thông qua việc bù đắp một phần chi phí tăng lên. Trong quá trình thai nghén, sinh con, nuôi con nuôi sơ sinh. Bảo hiểm thai sản nhằm mục đích trợ giúp, giữ cân bằng về thu nhấp. Góp phần tạo sự bình ổn về mặt vật chất, bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ.

câu chuyện bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cuộc đời, tình yêu và cuộc sống, chấp cánh ước mơ, hành trình hạnh phúc

Mua bảo hiểm đúng cách, đúng thời gian sẽ giúp các mẹ bầu giảm được đáng kể chi phí sinh nở.

Thông thường, gói bảo hiểm thai sản sẽ nằm trong gói bảo hiểm sức khỏe. Gói bảo hiểm sức khỏe được chia làm hai phần chính. Quyền lợi bắt buộc và quyền lợi lựa chọn. Quyền lợi bắt buộc là quyền lợi điều trị nội trú, cấp cứu, tai nạn và các bệnh nghiêm trọng. Quyền lợi lựa chọn thông thường gồm quyền lợi điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản,… Ở quyền lợi lựa chọn, các mẹ bầu có thể chọn gói thai sản.

Thời gian chờ

Trong tất cả các gói bảo hiểm thai sản đều có một điều khoản chung giống nhau là “thời gian chờ”. Nhiều chị em không hiểu rõ khái niệm này dẫn tới việc mất tiền và quyền lợi khi sinh con.

“Rất nhiều người vẫn còn mơ hồ về khái niệm thời gian chờ trong bảo hiểm thai sản. Nhiều người nhầm rằng thời gian chờ chính là khoảng thời gian từ khi mình mang thai đến khi sinh. Thực chất, thời gian chờ là khoảng thời gian từ khi bạn mua bảo hiểm đến khi thụ thai. Thông thường thời gian chờ là 210 ngày, 280 ngày. Hoặc 12 tháng tùy từng công ty bảo hiểm và từng gói bảo hiểm.

Nếu trước thời gian chờ mà người phụ nữ mang thai thì toàn bộ gói bảo hiểm đó không được sử dụng. Mẹ bầu chỉ được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm thai sản của hợp đồng. Nếu mang thai và sinh em bé sau thời gian chờ. Và nếu sau thời gian chờ đến hết hạn hợp đồng. Mà vẫn chưa có bầu thì coi như hợp đồng hết hiệu lực. Các chị em có thể tiếp tục tham gia bằng cách đóng tiền cho năm sau”.

Vì sao khách hàng lựa chọn tham gia

Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế. Bảo hiểm thai sản là hoàn toàn tự nguyện và được tích hợp trong quyền lợi bảo hiểm sức khỏe. Mặc dù có mức phí cao hơn so với bảo hiểm y tế bắt buộc. Nhưng có những lợi ích lớn hơn.

Nếu như bảo hiểm y tế chỉ cho phép khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước. Thì Bảo hiểm thai sản tự nguyện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu. Bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, so với bảo hiểm y tế của nhà nước, còn có nhiều ưu điểm lớn như:

chi trả cho các chi phí sinh thường hay sinh mổ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà.

Nếu chữa bệnh ở nước ngoài cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về.

Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí v.v..

Có thể khám ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm. Bạn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đợi xếp hàng khi khám chữa bệnh.

bảo lãnh viện phí, thanh toán viện phí, thủ tục thanh toán viện phí, hồ sơ bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi bảo hiểm

Để có sự phòng vệ toàn diện hơn, bạn nên tìm đến các gói Bảo hiểm thai sản toàn diện. Bao gồm những quyền lợi như được chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm tai nạn. Bảo hiểm nha khoa giúp bạn yên tâm hơn. Cho những bất trắc khi không may gặp ốm đau bệnh tật.

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm. Mà chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra.

Trách nhiệm bồi thường của loại bảo hiểm căn bản chỉ hỗ trợ theo % chi phí với quy định và thủ tục phức tạp. Hay các gói Bảo hiểm thai sản tầm trung có hạn mức bồi thường chỉ rơi vào tầm 30 triệu. Trong khi đó, với cùng một dịch vụ y tế, các khách hàng tham gia. Bảo hiểm thai sản cao cấp thường được trải nghiệm chất lượng tốt hơn. Tương ứng với hạn mức được bồi thường lên đến hàng trăm đồng.

Dịch vụ bồi thường bảo hiểm thai sản

Hầu hết các người tham gia đều rất quan tâm đến vấn đề. Bồi thường Bảo hiểm thai sản khi sự cố xảy ra. Không biết họ có gây khó dễ khi gặp sự cố hay không.

Tuy nhiên, những năm gần đây các công ty bảo hiểm đã thiết lập ra. Những trung tâm bồi thường Bảo hiểm thai sản. Để duy trình chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dịch vụ tận tâm của của hãng bảo hiểm cũng giúp người tham gia xua đi nỗi lo về tài chính. Thông thường đều áp dụng dịch vụ tư vấn 24/7. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận được các hỗ trợ cần thiết. Đẩy nhanh quy trình bồi thường thiệt hại với thủ tục minh bạch, đơn giản.

Tìm hiểu gói bảo hiểm sức khỏe TẠI ĐÂY

sống khỏe mỗi ngày

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Cách tính khi nhận lương hưu của bảo hiểm tự nguyện, Đóng bảo hiểm tự nguyện ở đâu, Mức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện 2020, Mức hưởng bảo hiểm xã hội tự nguyện, Cách tính lương hưu bảo hiểm xã hội tự nguyện, Cách tính bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm xã hội tự nguyện 2020, Mức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện 2020
Sống khỏe mỗi Ngày Manulife, Sống khỏe mỗi ngày một lời khuyên, Chương trình Sống khỏe mỗi ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Bí quyết sống khỏe sống lâu, Sống vui sống khỏe, Bí quyết sống khỏe của người Nhật

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ manulife Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền, Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife, Bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

0937.1257.11