💎 Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt là bảo hiểm nhân thọ giúp vun đắp cuộc sống lâu dài. Khỏe mạnh giúp khách hàng an tâm không vướng bận âu lo. Manulife – Món quà sức khỏe là giải pháp tài chính toàn vẹn hỗ trợ bạn từ giai đoạn đầu tiên nếu mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm giảm bớt gánh nặng, nỗi lo âu giúp bạn có sự an tâm hơn trong quá trình điều trị. Manulife điểm tựa đầu tư giúp gia tăng thu nhập. Bảo vệ khách hàng và cả gia đình trước mọi biến cố bất ngờ. Bảo hiểm sức khỏe Manulife món quà cho mọi nhà.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp ưu việt, món quà sức khỏe, manulife điểm tựa đầu tư

💎 Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt là gì?

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Manulife uy tín. Xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam về Bảo hiểm nhân thọ với khả năng bảo vệ toàn diện 134 căn bệnh nghiêm trọng cho khách hàng. Sản phẩm chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Khi có thể chi trả tới 325% Mệnh giá bồi thường gốc. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác mà bạn nên tham gia.

Để phòng ngừa trước những khó khăn này. Cần có một giải pháp bảo vệ toàn diện để nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Có thể an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo. Xuất phát từ nhu cầu này. Manulife vừa ra mắt sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp. Nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là giải pháp toàn diện giúp khách hàng chủ động đối phó với rủi ro. Và có nền tảng tài chính vững vàng để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.

💎 Thông tin về Gói Bảo hiểm sức khỏe Manulife. Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Như thế nào?

Đặc điểm chung về sản phẩm

 • Thời hạn hợp đồng: tuổi 99
 • Độ tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí: linh hoạt 12 – 15 – 20 năm.
 • Loại trừ bảo hiểm: nếu xảy ra 1 trong các nguyên nhân sau đây thì quyền lợi bảo hiểm sẽ không được thanh toán. Như có hành vi tự tử/ tự tử, vi phạm pháp luật hình sự. Vi phạm vào khoản loại trừ khác trong quy định.

Quyền lợi Bảo vệ

 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng được chi trả qua 3 giai đoạn sau:
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: nếu mắc phải 1 trong các bệnh trong danh sách dưới đây sẽ được hỗ trợ 25% Số tiền bảo hiểm:
 • Quyền lợi tử vong: bạn sẽ được hỗ trợ bằng tổng giá trị STBH + bảo tức + lãi tích lũy + quyền lợi tiền mặt đặc biệt.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: hỗ trợ tới 30 triệu đồng tương ứng 10% STBH.

Quyền lợi Tiết kiệm

 • Quyền lợi tiền mặt đặc biệt khi hợp đồng cuối năm thứ 20. Hoặc Ggười được bảo hiểm đủ 75 tuổi sẽ được quyền lợi 100% STBH. Trừ quyền lợi bệnh lý đã được thanh toán. Sau đó bạn vẫn được bảo vệ, vẫn được chi trả các quyền lợi cho đến khi đáo hạn
 • Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: giá trị STBH + bảo tức + lãi tích lũy + quyền tiền mặt đặc biệt
 • Bảo tức: gồm bảo tức định kỳ và bảo tức tri ân. Là khoản được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ sau khi đã đóng đầy đủ và đúng hạn các khoản phí.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Bạn nên tham gia thêm một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không lường trước được. Chỉ bằng khoản chi phí nhỏ nữa mà thôi.

💎 Tại sao nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe. Món quà sức khỏe Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi. Thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife. Với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP. Được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife – Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

💎 Manulife món quà sức khỏe gồm những gì?

1. Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa. Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn. Và các chương trình bảo hiểm tùy thích
2. Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
3. Có thể đi kèm với nhiều gói gói bảo hiểm chính như. Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai
4. Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng. Từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm
5. Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu

💎 Các câu hỏi liên quan đến Bảo hiểm sức khỏe Manulife?

Món quà sức khỏe sẽ được mua kèm kết hợp với các sản phẩm chính như:

Manulife gia đình tôi yêu
Manulife cuộc sống tươi đẹp
Manulife điểm tựa đầu tư
Manulife chắp cánh tương lai
Manulife tương lai vững vàng
Manulife hành trình hạnh phúc

Câu 2: Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Câu trả lời là Có đối với quyền lợi điều trị nội trú( ngoại trừ thai sản). Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife áp dụng toàn cầu với hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản thì chỉ áp dụng tại Việt Nam

Bạn nên nắm rõ các bệnh viện liên kết Manulife để có chính sách bảo lãnh viện phí. Và thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện điều trị theo chế độ món quà sức khỏe

Câu 3: Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

Điều trị nội trú: Là trường hợp người được bảo hiểm khi thăm khám hoặc cấp cứu. Và được chỉ định của bác sỹ cho nhập viện. Và điều trị qua đêm ở các cơ sở y tế như bệnh viện.

Điều trị nội trú trong ngày: là trường hợp khi khách hàng thăm khám và có chỉ định của bác sỹ nhập viện điều trị. Nhưng ko điều trị qua đêm ở bệnh viện.

Điều trị ngoại trú: Là trường hợp người được bảo hiểm có thăm khám. Và không điều trị qua đêm ở cơ sở y tế mà về nhà hoặc ở ngoài bệnh viện.

Điều trị nha khoa: Là khi người được bảo hiểm điều trị các vấn đề về nha khoa như răng

Câu 4: Khách hàng đã có quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện của Manulife thì có được tham gia thêm Manulife món quà sức khỏe không?

Câu trả lời là Có, khách hàng có thể tham gia song song 2 quyền lợi trợ cấp y tế và món quà sức khỏe. Trợ cấp y tế là quyền lợi chi trả “bù thu nhập ngày mất năng lực làm việc”. Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm chi trả toàn bộ chi phí điều trị. 2 cái chi trả tách biệt nhau

Câu 5: Bảo hiểm sức khỏe – Món quà sức khỏe Manulife có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

Thời gian chờ là thời gian mà khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra không được chi trả trong khoảng thời gian này. Đối vơi sản phẩm Manulife món quà sức khỏe thì cụ thể thời gian chờ như sau:

Quyền lợi nội trú: Điều trị các bệnh tật ( trừ bệnh lý nghiêm trọng) : 30 ngày
Quyền lợi Thai sản: 270 ngày ( 9 tháng)
Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Các bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, biến chứng thai sản: 90 ngày( 3 tháng)

Câu 6: Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn quyền lợi nội trú của Món quà sức khỏe ra sao?

Câu trả lời là: Bên mua bảo hiểm được lựa chọn quyền lợi dựa theo phí đóng của hợp đồng theo năm ( APE)

Nếu APE của sản phẩm chính < 10 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản
Nếu APE của sản phẩm chính từ 10-20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản/ nâng cao/ toàn diện
Nếu APE của sản phảm chính trên 20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản /nâng cao/ toàn diện/ ưu việt

Câu 7: Món quà sức khỏe có thời hạn bảo hiểm bao nhiêu năm?

MQSK có thời hạn bảo hiểm là 1 năm và xem xét gia hạn hàng năm. Công ty có quyền từ chối tái tục MQSK bằng cách gửi thông báo bằng văn bản. Cho bên mua bảo hiểm trước thời điểm xem xét.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife Gia đình tôi yêu. Thì có MQSK có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng ( hd được cấp). Hoặc tới khi người NĐBH của Sản phẩm bổ trợ đủ 70 tuổi. Hoặc NĐBH chính đạt 70 tuổi.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư,
manulife chắp canh tương lai. Và tương lai vững vàng thì có thể gia hạn MQSK tối đa 15 năm. Hoặc khi người được bảo hiểm của SPBT đủ 70 tuổi. Hoặc khi kết thúc thời hạn đóng phí của HĐBH.

Câu 8: Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife và bảo lãnh viện phí Manulife món quà sức khỏe như thế nào?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife liên kết với rất nhiều bệnh viên trong và ngoài nước. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe thì có thể đến các bệnh viện và trung tâm y tế sau. Các bạn chỉ việc xuất trình thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife và yên tâm điều trị. Chi phí điều trị công ty Manulife và bệnh viện sẽ tự thanh toán với nhau. Tìm hiểu thêm Tại Đây

Tài liệu tham khảo

 1. Bảng tính minh họa cuộc sống tươi đẹp ưu việt
 2. Điều khoản sản phẩm
 3. Tài liệu giới thiệu sản phẩm
 4. Danh sách các bệnh viện trong nước liên kết Manulife
Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife, Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, Bảo hiểm sức khỏe cho be, Gói bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, Bảo hiểm sức khỏe Liberty bảo nhiều tiền. Bảo hiểm sức khỏe VietinBank, Bảo hiểm sức khỏe là gì

Gói bảo hiểm Cuộc sống Tươi Đẹp, Cuộc sống Tươi Đẹp ưu Việt. Cuộc sống Tươi Đẹp Manulife, Hành trình hạnh phúc, Món quà sức khỏe Manulife, Hành trình Hạnh phúc Manulife, Danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng của Manulife

Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt

Món quà sức khỏe Manulife pdf, Biểu phí Món quà sức khỏe, Điều khoản Món quà sức khỏe Manulife. Quyền lợi Món quà sức khỏe Manulife, Điều khoản sản phẩm Món quà sức khỏe của Manulife, Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife, Gói Món quà sức khỏe Manulife, Thẻ Món quà sức khỏe Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm,. Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền, Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Mức đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Bảo hiểm nhân thọ Manulife, Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bằng minh họa Điểm tựa đầu tư Manulife, 6 quỹ đầu tư của Manulife. Điểm Tựa đầu tư của Manulife. Sản phẩm Điểm Tựa đầu tư của Manulife, Gói Điểm Tựa đầu tư Manulife, Gói bảo hiểm Điểm Tựa đầu tư của Manulife. Bảo hiểm đầu tư Manulife, Số sánh gia đình tôi yêu và điểm tựa đầu tư

Câu chuyện bảo hiểm : gió lạnh đầu mùa

Cô vợ đi làm về thấy nhà cửa sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, cảm thấy rất kỳ lạ. Người vợ phát hiện trên giường ngủ thấy một phong thư, liền ở ra đọc. Bức thư viết:

Vợ yêu quý!

Lúc em đọc xong lá thư này cũng là lúc anh mãi mãi không còn hiện hữu trên thế giới này nữa. Chỉ xin em làm giúp anh một điều, là hãy thay anh gửi lời xin lỗi đến cha mẹ hai bên gia đình và em hãy chăm sóc 2 đứa con của chúng mình thật tốt nhé.

2 năm về trước anh đã phát hiện mình đã mắc phải 1 căn bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối. Anh biết là mình không thể nào qua khỏi, nếu có tiền cùng lắm chỉ kéo dài sự sống thêm được vài ba năm.

Anh không cho em biết chuyện này bởi vì thời gian đó chúng mình đang có kế hoạch dùng tiền tiết kiệm của 2 đứa để mua một căn hộ chung cư, anh không muốn chúng mình dừng lại kế hoạch này để dùng tiền chữa bệnh cho anh, bởi vì anh biết chắc chắn rằng khi em biết anh có bệnh, bằng mọi giá em sẽ làm tất cả để chữa bệnh cho anh. Căn nhà mơ ước của hai vợ chồng mình sẽ không thực hiện được, con cái chúng mình thì sẽ không được một cuộc sống đầy đủ như bao đứa trẻ khác.

Anh nghĩ mình có thể vay người thân, bạn bè, anh em ruột thịt, nhưng liệu rằng vay xong mình có phải trả lại họ hay không? Với chi phí điều trì bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, lên tới hàng tỷ đồng mà cùng lắm có thể duy trì sự sống cho anh thêm vài ba năm, rồi anh ra đi và để lại em một món nợ mà em khó trả được, hơn nữa em còn phải nuôi dưỡng 2 đứa con của chúng mình lớn và trưởng thành cũng là sự khó khăn và vất vả với em rồi.

Bố mẹ anh và bố mẹ em cũng đã già rồi, anh không muốn ông bà 2 bên phải vất vả lo chạy vạy tiền, rồi bán nhà, bán cửa để chữa bệnh cho anh. Anh biết ông bà 2 bên sẽ bằng bất cứ giá nào dù có phải bán nhà ông bà cũng bán chứ không để con mình chịu khổ, chịu đau mà nằm chờ chết. Nếu chữa khỏi được thì không nói làm gì, nhưng chỉ để duy trì thêm sự sống cho anh được vài năm nữa thì ... Ông bà đã vất vả cả đời rồi, tuổi của ông bà bây giờ là phải được an nhàn tuổi già, sum vầy bên con cháu.

Cũng may tiền mua nhà anh và em không phải vay nhiều để mua, nên chúng mình còn chắt chiu để dành được một khoản tiết kiệm ở ngân hàng, anh mong khoản tiền tiết kiệm này đủ để em chăm sóc Việt Anh và Bảo Hiền khôn lớn nên người. Hai đứa trẻ còn quá nhỏ để hiểu chuyện này, nhưng anh mong lớn lên nó sẽ hiểu cho quyết định của anh. Còn ông bà 2 bên trái gió, trở trời, cũng phải nhờ tay em cả đấy!

Nếu có kiếp sau, anh sẽ mong lại được là chồng em để bù đắp lại kiếp này anh chưa trọn vẹn nghĩa tình vợ chồng với em.

Yêu em mãi mãi!

Ký tên….

P/S: Gửi lại em một vật để luôn nhớ đến anh, anh để trong ngăn kéo bàn trang điểm của em.

Người vợ mặt mày xa xầm, không đứng vững nổi, run rẩy bước đến bàn trang điểm mở ngăn kéo ra xem. Trong đó có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và một mảnh giấy ghi:

Con người chúng ta thật lạ, luôn phí phạm sức khỏe để kiếm tiền nhưng rồi lại dùng tiền để mua lại sức khỏe, đôi khi còn mua lại sự sống nhưng lúc đó thì quá muộn rồi. Anh chỉ muốn nói với em rằng, trong cuộc sống có những chuyện còn tệ hại hơn khi rủi ro ập đến mà anh và em không lường trước được.

Anh không muốn rằng số tiền chúng ta tiết kiệm, dành dụm được bấy lâu nây để rồi lại dùng chính số tiền đấy đi chữa bệnh.

Những chuyện trong thư hoàn toàn bịa đặt. Bác Lâm ở tầng 6 hôm trước qua tư vấn cho gia đình mình tham gia bảo hiểm nhưng em quyết liệt không cho anh tham gia, nhưng hôm qua anh qua ngân hàng lấy tiền lãi và tham gia bảo hiểm rồi.

Hôm nay anh về sớm đón các con ở nhà ông bà Ngoại rồi. Anh và các con đang chơi ở nhà bác Lâm, hôm nay sinh nhật con bác Lâm, bác có mời anh qua ăn tối nên tiện anh đón chúng nó về chơi cùng con nhà bác Lâm luôn.

Cô vợ ôm hợp đồng bảo hiểm vào trong lòng và khẽ mỉm cười. Cái rét Hà Nội đã chớm trở lại, nhưng cô cảm thấy trong lòng thật ấm áp làm sao.

Nguồn sưu tầm

Những câu nói hay về bảo hiểm

Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ mà bất kỳ ai cũng nên đọc 1 lần trong đời

Những câu hỏi hay Bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức khi bạn đóng một mức phí nhất định cho công ty bảo hiểm và công ty đó sẽ có trách nhiệm chi trả một số tiền theo thỏa thuận khi có các sự kiện bảo hiểm như bệnh tật, tai nạn, nằm viện...Tham gia bảo hiểm là một cách đầu tư tài chính hiệu quả vừa có lãi vừa bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn.

Có rất nhiều câu nói hay để khẳng định lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại cho con người như:

1/ Ai cũng cần có bảo hiểm nhân thọ

2/ Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống - Harish Mishra.

3/ Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, phí càng rẻ.

Những câu hỏi hay về bảo hiểm nhân thọ

4/ Bảo hiểm nhân thọ cung cấp tiền cho khách hàng vào lúc cần thiết nhất.

5/ Bảo hiểm đảm bảo về mặt tài chính nhằm khắc phục hậu quả khi rủi ro bất ngờ xảy ra

➤ Nên đọc: Không tránh được rủi ro thì phải dự phòng tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm là một cách đầu tư an toàn nhất.

6/ Bảo hiểm là một cách đầu tư an toàn nhất.

7/ Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm TIỀN một cách có kỷ luật.

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm TIỀN

8/ Có thể một ngày nào đó, TÔI sẽ là cái mà bạn cần. Nhưng đừng bắt TÔI đợi quá lâu... Bởi vì ngày mà bạn cần đến TÔI, cũng có thể là ngày TÔI từ bỏ chờ đợi. Và TÔI là bảo hiểm nhân thọ.

tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ

9/ Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn đó là bảo hiểm nhân thọ.

10/ Bạn sẽ chưa hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cho tới khi bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

11/ Tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè tham gia bảo hiểm bởi vì bạn sẽ không thể nào bù đắp hết được cho họ.

➤Bạn có tin rằng: Bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt nếu như bỏ qua bảo hiểm nhân thọ

Không bao giờ mua bảo hiểm với mức phí lớn hơn thu nhập của bạn

12/ Không bao giờ mua bảo hiểm với mức phí lớn hơn thu nhập của bạn.

13/ Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước thay vì cho con.

14/ Tiền bảo hiểm mất giá thì dù bạn bỏ trong két cũng mất giá.

15/ Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30.

Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc

16/ Bảo hiểm không bắt bạn đóng một số tiền lớn quá mức thu nhập được nhưng quyền lợi bảo vệ thì lớn gấp nhiều lần mức lương của bạn.

17/ Trong một xã hội phát triển, mười người thì có chín người mua bảo hiểm.

18/ Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập tài khoản hưu trí.

19/ Bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần ... lúc cần không thể tham gia được bằng mọi giá.

Bảo hiểm nhân thọ BÙ ĐẮP được sự mất mát

20/ Bảo hiểm nhân thọ BÙ ĐẮP được sự mất mát về thu nhập trong các trường hợp không may bệnh tật, tai nạn, mất sớm.

21/ Có thể bạn không cần bảo hiểm nhân thọ những chắc chắn bạn cần TIỀN cho những nhu cầu của cuộc sống.

22/ Bạn có thể tránh xa bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể tránh xa được rủi ro vậy sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể đan tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ mua sớm 5 năm còn hơn mua muộn 5 phút

23/ Bảo hiểm nhân thọ mua sớm 5 năm còn hơn mua muộn 5 phút

24/ Bảo hiểm nhân thọ giúp những khoản tiết kiệm của bạn không bị đổ vỡ

25/ Bỏ qua bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể phải trả một cái giá rất đắt.

26/ Bảo hiểm nhân thọ giúp chúng ta bảo vệ tài sản và sự giàu có của mình một cách cụ thể nhất.

27/ Bạn cần tiền cho cuộc sống thì chắc chắn bạn cần bảo hiểm nhân thọ.

28/ Bảo hiểm nhân thọ không lấy đi tiền của bạn. Ngược lại, nó đảm bảo một số tiền khi bạn cần đến nhất.

29/ Bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho người bạn yêu thương nhất.

30/ Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn nghĩ không cần nó.

Bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chi trả của công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm với một khoản tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng khi có sự kiện rủi ro xảy ra hoặc kết thúc thời hạn bảo hiểm, với điều kiện người tham gia phải đóng những khoản phí định kỳ trong một thời gian thỏa thuận trước có thể là 5 năm, 10 năm, 20 năm ...

Bảo hiểm nhân thọ kết hợp được các yếu tố: bảo vệ tài chính , tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư an toàn, quỹ giáo dục cho con, quỹ hưu trí cho tuổi già.

Hơn nữa các gói bảo hiểm rất đặc biệt là được thiết kế tốt nhất dành riêng cho từng đối tượng khách hàng, phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng tài chính trong tương lai của khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Thực tế cho thấy, bạn NÊN mua bảo hiểm nhân thọ vì những lý do sau đây:

Bảo hiểm nhân thọ giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro, giúp con cái được học hành thành tài, giúp sự nghiệp của bạn bền vững, giúp tuổi già của bạn được an nhàn.

Bảo hiểm nhân thọ có mục đích là một sự đảm bảo, mang tính chất tương hỗ. Theo đó, số tiền được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như thuốc thang, ma chay hay khoản tiền để ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm mang lại thu nhập cho bạn để nuôi con cái ăn học khi chẳng may bạn gặp rủi ro như bệnh tật, tai nạn ... mất khả năng lao động.

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kỷ luật. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước...và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

Chỉ với 30 câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ đã phần nào đã giúp cho chúng ta hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa và lợi ích của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Hãy đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay để an tâm tận hưởng cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NGAY: 0937.125.711

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (24 lượt bình chọn)