Bảo hiểm sức khỏe cho con | Nên chọn công ty bảo hiểm nào?

Mẹ yêu con bằng những cái ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Với mỗi người làm cha mẹ, con trẻ là nơi gửi gắm niềm tin yêu vô hạn. Chọn lựa làm bạn đồng hành cùng con không chỉ là chăm lo thể chất khỏe mạnh. Mà còn là lập kế hoạch tài chính bảo đảm một tương lai tươi sáng cho con. Mua bảo hiểm sức khỏe cho Con là một lựa chọn tối ưu giúp cha mẹ bảo đảm con đường học vấn. Và hành trình đến tuổi trưởng thành của con thênh thang, rộng mở hơn.

bảo hiểm sức khỏe cho con, quà tặng bảo hiểm manulife 2021, quà tặng con yêu, quyền lợi bảo hiểm manulife, chấp cánh tương lai, gia đình tôi yêu

Vì sao ba mẹ cần mua bảo hiểm sức khoẻ cho con?

Mặc dù trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được cấp miễn phí thẻ Bảo hiểm y tế của nhà nước. Tuy nhiên, thực trạng hiện tại các bệnh viện công đều quá tải. Nhất là các bệnh viện nhi ở cấp tỉnh, thành phố. Do đó, khi bé đến khám bệnh thông thường bằng bảo hiểm y tế. Sẽ được lấy thuốc về nhà uống và theo dõi (gọi là điều trị ngoại trú). Các trường hợp bệnh nặng hoặc nguy hiểm thì mới được nhập viện điều trị. Nhưng tiêu chuẩn giường áp dụng cho bảo hiểm y tế. Thì phòng bệnh có nhiều giường làm cho các bé không được thoải mái.

Do đó, có rất nhiều ba mẹ hiện đại chọn các bệnh viện nhi tư. Hoặc các tiêu chuẩn phòng có kèm dịch vụ để cho bé được thoải mái hơn khi điều trị bệnh. Và điều đương nhiên là chi phí giường này thì khá cao. Và bảo hiểm y tế của nhà nước sẽ không chi trả cho các khoản chi phí dịch vụ này.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

bảo hiểm, sức khỏe cho con, tư vấn bảo hiểm nhân thọ, sứ giả bình an, thu nhập không giới hạn, giá trị nhân văn bảo hiểm, giúp nhiều người trong xã hội

Mua bảo hiểm sức khỏe cho con độ tuổi bé được tham gia bảo hiểm?

Không phải công ty bảo hiểm nào cũng chấp nhận Bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi. Chỉ rất ít công ty bảo hiểm chấp nhận bé dưới 1 tuổi tham gia bảo hiểm. Hoặc chấp nhận bé dưới 1 tuổi tham gia nhưng sẽ kèm theo thời gian chờ tương đối dài. Nhưng thực tế thì bé dưới 1 tuổi rất dễ có những cơn ốm vặt. Như sốt, ho, sổ mũi, các bệnh về đường hô hấp và đường ruột. Vậy nên bé từ 60 ngày tuổi là đã đủ điều kiện và cần phải tham gia bảo hiểm rồi.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con vậy bé có được tham gia bảo hiểm sức khoẻ độc lập không?

Nhiều công ty bảo hiểm bắt buộc yêu cầu có bố hoặc mẹ phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng bảo hiểm với con. Nhưng cũng có một số công ty bảo hiểm sẽ cho bé tham gia bảo hiểm độc lập. Việc yêu cầu bố mẹ tham gia cùng hợp đồng với con. Sẽ có trở ngại là rất nhiều trường hợp bố mẹ đã được cấp bảo hiểm ở công ty.

Nếu mua thêm cùng con sẽ làm phát sinh thêm chi phí không cần thiết. Và bảo hiểm sức khoẻ bị trùng thì cũng không thể cùng lúc thanh toán được ở hai nơi. Nếu con được tham gia bảo hiểm một mình thì tính linh hoạt sẽ cao hơn, tuỳ theo từng năm mà ba mẹ có thể được chủ động quyết định để đảm bảo chi phí được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con thì các gói bảo hiểm cho bé có đa dạng không?

Mỗi gia đình sẽ có năng lực tài chính khác nhau. Do đó chúng ta cần xem xét lựa chọn gói bảo hiểm sao cho mức phí bảo hiểm phù hợp. Để duy trì và tái tục hợp đồng liên tục hằng năm. Đồng thời mức quyền lợi có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Tại các bệnh viện trong khu vực mà gia đình thường hay sử dụng dịch vụ.

Các gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,.. thì chi phí dịch vụ y tế khá cao. Ba mẹ nên lựa chọn gói có quyền lợi cao một chút. Còn các tỉnh nhỏ hơn, ba mẹ nên xem xét mức chi phí dịch vụ. Tại bệnh viện nào gia đình sẽ sử dụng để quyết định chọn gói bảo hiểm tương ứng.

nghề tay trái hái ra tiền, kinh doanh không cần vốn, công việc bán thời gian, chìa khóa dẫn đến thành công, bảo hiểm nhân thọ

Gói Bảo hiểm sức khoẻ có quy định số lần được khám ngoại trú trong 1 năm hay không?

Thực tế trẻ em rất hay bị bệnh vặt. Mặc dù mỗi lần khám bệnh không tốn quá nhiều tiền nhưng tần suất khám bênh. Tái khám bệnh mỗi lúc trở mùa là thường xuyên. Do đó, bố mẹ nên lựa chọn các công ty bảo hiểm. Các gói bảo hiểm có quy định số lần khám ngoại trú từ 10 lần trở lên. Nếu số lần khám quy định của gói bảo hiểm quá thấp thì sẽ không đủ lượt để sử dụng. Mặc dù hạn mức quyền lợi chưa thanh toán hết.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

bảo hiểm cho công nhân, bảo hiểm người thu nhập thấp, bảo hiểm gia đình, quyền lợi bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con thì nên chọn công ty bảo hiểm nào?

Khi ba mẹ mua bảo hiểm cho bé, ngoài so sánh về gói sản phẩm và phí bảo hiểm. Ba mẹ nên quan tâm nhất đến uy tín của công ty bảo hiểm. Vì một công ty bảo hiểm có uy tín và thương hiệu, sẽ có quy trình giải quyết hồ sơ bồi thường. Cũng như quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Đáp ứng tất cả 5 tiêu chí bên trên, Bảo hiểm sức khoẻ Manulife chính là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành cho các con thương yêu của mình.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Các đặc điểm nổi bật trên thị trường của Bảo hiểm Manulife như thế nào?

Bé từ 60 ngày tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập. Không bắt buộc mua cùng bố mẹ.

Có đến 6 gói quyền lợi tương ứng phí từ thấp đến cao để ba mẹ lựa chọn. Được quyền lựa chọn thay đổi gói quyền lợi theo nhu cầu sử dụng.

Mạng lưới bệnh viện liên kết bảo lãnh khắp cả nước.

Ứng dụng công nghệ bồi thường trực tuyến nhanh nhất thị trường qua App

Bảo hiểm Manulife thuộc Top các công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, Manulife luôn đặt lên hàng đầu tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng. Cam kết luôn đồng hành cùng ba mẹ trong chặng đường chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho bé và cả gia đình.

Thông tin sản phẩm xem TẠI ĐÂY

bảo hiểm học đường, an sinh giáo dục, chấp cánh tương lai, cuộc sống tươi đẹp, hành trang cuộc sống

Tài liệu tham khảo bảo hiểm sức khỏe cho con

  1. Bảng tính minh họa cuộc sống tươi đẹp ưu việt
  2. Điều khoản sản phẩm
  3. Tài liệu giới thiệu sản phẩm
  4. Danh sách các bệnh viện trong nước liên kết Manulife

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN BẢO HIỂM VUI LÒNG LIÊN HỆ

TƯ VẤN VIÊN: 0937.125.711

Tìm hiểu thêm fanpage TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ánh Gương

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (286 lượt bình chọn)

0937.1257.11