Bảo hiểm tử kỳ là gì?

Bảo hiểm tử kì là loại hình bảo hiểm cho sự kiện chết trong thời hạn nhất định của người được bảo hiểm. Bảo hiểm tử kì là một dạng của bảo hiểm nhân thọ. Doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng. Nếu người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. Khác với bảo hiểm trọn đời, trong bảo hiểm tử kì. Doanh nghiệp bảo hiểm chỉ cam kết bảo hiểm cho sự kiện chết của người được bảo hiểm trong thời hạn xác định. Gồm bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Khi nào nên mua bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm nhân thọ?

Bạn thường nghe nhiều người bạn nói về bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về hai sản phẩm bảo hiểm này. Cũng như không biết khi nào là nên mua sản phẩm. Và mình có thuộc đối tượng sản phẩm hướng đến hay không. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Cuộc sống hiện nay nếu như không có bảo hiểm sức khỏe. Thì bạn sẽ cực kỳ lo lắng về sức khỏe của mình. Bệnh tật sẽ ập đến bất cứ lúc nào và bạn sẽ không kiểm soát được nó. Chính vì vậy mà việc bạn tham gia vào bảo hiểm sức khỏe. Là cách để bạn bảo vệ sức khỏe cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho những khách hàng nào đang có nhu cầu. Mua hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tử kỳ và bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Giúp bạn hiểu thêm về hai gói bảo hiểm này.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

So sánh bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm trọn đời

Bảo hiểm tử kỳ Manulife là loại hình bảo hiểm mà công ty bảo hiểm. Phải chi trả toàn bộ số tiền cho người hưởng thụ bảo hiểm. Khi chủ nhân của gói bảo hiểm này không may bị chết. Người được hưởng thụ sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe tử kỳ trong thời gian nào đó. Đã được hạn định, ký kết nhất định trong hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời hay còn biết đến với tên gọi bảo hiểm trường sinh. Đây là loại hình bảo hiểm được kết hợp giữa 2 yếu tố bảo hiểm và đầu tư sinh lợi nhuận.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Khi nào nên mua bảo hiểm tử kỳ?

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm của hai sản phẩm bảo hiểm này. Thì khách hàng cũng phần nào hiểu được lúc nào mình nên mua hai sản phẩm này đúng không nào.

Đối với bảo hiểm tử kỳ Manulife. Bạn nên mua bảo hiểm khi bạn quan tâm đến những người thân yêu của mình. Khi bạn là người trụ cột của gia đình thì nên mua sản phẩm này. Bởi vì nếu không may bạn chết đi. Những người thân của bạn sẽ được hưởng thụ toàn bộ quyền lợi bảo hiểm. Số tiền mà công ty bảo hiểm bồi thường sẽ giúp gia đình bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Và ủng hộ tinh thần để họ sống tiếp. Việc mua bảo hiểm này có ý nghĩa cho những người còn sống. Việc mua bảo hiểm tử kỳ một phần là vì bản thân bạn. Còn một phần là vù những những người thân yêu của bạn cần được sống tiếp.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Khi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ

Đối với bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Chúng tôi khuyên nếu bạn có điều kiện về tài chính. Thì hãy tham gia ngày vào bảo hiểm nhân thọ trọn đời khi còn trẻ. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn cho cả người thân của mình.

Đây là loại bảo hiểm không chỉ vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn. Mà còn vừa giúp bạn tìm được một nơi tin tưởng để đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn muốn tiền của mình được đầu tư đúng nơi và không gặp rủi ro. Thì hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn. Đây là cách tích lũy tài chính tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất mà bạn nên thử. Khách hàng tham gia bảo hiểm chỉ cần đóng phí liên tục trong vòng 8-15 năm. Sẽ được bảo vệ tốt về sức khỏe và được nhận được lãi suất mỗi năm.

Đặc điểm của hai sản phẩm này

Mỗi sản phẩm bảo hiểm sẽ có những đặc điểm khác nhau. Khách hàng sẽ dựa vào những đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm nào phù hợp hơn với mình. Thì sẽ tham gia vào gói bảo hiểm đó.

Với bảo hiểm tử kỳ Manulife: Điểm đáng chú ý ở bảo hiểm tử kỳ. Là thời điểm quy định trong hợp đồng chính là thời điểm đấu hạn. Vì vậy, nếu như khách hàng tham gia bảo hiểm trong vòng 15 năm chẳng hạn. Nhưng nếu hết 15 năm mà người tham gia bảo hiểm vẫn còn sống. Thì công ty bảo hiểm sẽ không chi trả bất cứ khoản tiền nào cho bên mua. Trường hợp nếu người được bảo hiểm chết sau thời gian hợp đồng kết thúc chỉ 1 ngày. Thì công ty bảo hiểm vẫn không chịu trách nhiệm thanh toán. Bảo hiểm tử kỳ chỉ đồng ý thanh toán cho người được bảo hiểm. Khi tử vong trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Trong bảo hiểm tử kỳ Manulife sẽ chia ra nhiều gói bảo hiểm khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Bảo hiểm tử kỳ cố định: Đây là loại bảo hiểm rẻ nhất của bảo hiểm tử vong. Đặc điểm chính của bảo hiểm này là phí đóng giữ nguyên. Trong suốt thời gian hiệu lực và số tiền bảo hiểm cũng vậy.
Bảo hiểm tử kỳ có thể tái tục: Với hình thức này, người tham gia bảo hiểm trước được yêu cầu tiếp tục tham gia bảo hiểm. Mà không cần chứng minh sức khỏe.
Bảo hiểm tử kỳ có thể chuyển đổi: Loại hình bảo hiểm này cho phép người được bảo hiểm chuyển đổi hợp đồng bảo hiểm thành bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

Bảo hiểm tử kỳ giảm dần: Có nghĩa là số tiền bảo hiểm này sẽ được giảm dần theo thời hạn hợp đồng bảo hiểm.
Bảo hiểm tử kỳ tăng dần: Số tiền bảo hiểm hằng năm sẽ được tăng theo tỷ lệ %. Và được quy định trong hợp đồng
Bảo hiểm thu nhập gia đình: bảo hiểm này dành cho người trụ cột trong gia đình nên tham gia bảo hiểm. Để không may tử vong gia đình sẽ có tiền để trang trải

Đối với bảo hiểm nhân thọ

Đối với bảo hiểm nhân thọ trọn đời: Đặc điểm chính của bảo hiểm này là vừa bảo vệ sức khỏe vừa đầu tư sinh lợi nhuận cho khách hàng. Toàn bộ số tiền bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả khi người được bảo hiểm tử vong (chết). Được chia lãi hợp đồng bảo hiểm mỗi năm, lãi suất lên đến 7%.

Thời hạn bảo hiểm không có giới hạn, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ trọn đời. Khi phát hiện bị bệnh hiểm nghèo thì có thể tạm ứng trước 50% số tiền bảo hiểm.

Sau thời gian đóng bảo hiểm, nếu khách hàng không có điều kiện để tiếp tục tham gia bảo hiểm thì có thể duy trì, gia hạn bảo hiểm. Khi tài chính ổn định lại thì vẫn tiếp tục đóng tiền tham gia bảo hiểm. Hợp đồng của bạn chỉ bị gián đoạn một thời gian chứ không hề bị mất đi khi không tiếp tục đóng bảo hiểm.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung
Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm

Bảo hiểm tử kỳ là gì, Bảo hiểm tử kỳ manulife, Điều kiện nhận quyền lợi bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm tử kỳ có yếu tố tiết kiệm không, Bảo hiểm tử kỳ manulife việt nam, Bảo hiểm hỗn hợp là gì, Bảo hiểm trọn đời la gì, bảo hiểm bổ xung, bảo hiểm tử kỳ cố định

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có bảo tức không, Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn manulife, Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm, Thời hạn đồng bảo hiểm manulif, Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn manulife, Quyền lợi bảo hiểm manulife, Cách đồng bảo hiểm nhân thọ manulife, Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có thể mua riêng một mình với điều kiện, bảo hiểm bổ xung, bảo hiểm tử kỳ cố định

bao hiem

Bảo hiểm tử cố định, Bảo hiểm tử kỳ manulife, ảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm tử kỳ có yếu tố tiết kiệm không, Điều kiện nhận quyền lợi bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm hỗn hợp là gì, Bảo hiểm trả tiền định kỳ, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Gia các gói bảo hiểm Manulife, Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu, Công ty bảo hiểm map, Map Life bảo hiểm, Bảo hiểm khang An bảo gia, Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình, Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, Gói bảo hiểm cho cả gia đình của Manulife, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Các gói bảo hiểm manulif, Quyền lợi bảo hiểm manulife, Tư vấn bảo hiểm manulife, Bảo hiểm manuLife, Các gói bảo hiểm nhân thọ, Lãi suất bảo hiểm manulife, Công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ manulife việt nam

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (7 lượt bình chọn)