Bảo hiểm nhân thọ người già có nên mua?

Bảo hiểm hưu trí là sự chuẩn bị khởi đầu cho một giai đoạn mới. Để những ngày tháng về hưu của bạn trở thành những ngày tháng nghỉ ngơi với cuộc sống an nhàn vui khỏe, hạnh phúc. Và không phải lo lắng về tài chính khi thu nhập không còn như lúc làm việc nữa. Việc bắt đầu một kế hoạch hưu trí phù hợp ngay từ hôm nay. Là điều quan trọng bạn cần phải chuẩn bị cho tương lai của mình với gói bảo hiểm nhân thọ người già. Đây là gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife gia đình tôi yêu.

câu chuyện bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cuộc đời, tình yêu và cuộc sống, chấp cánh ước mơ, hành trình hạnh phúc

Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ người già

Khi bước vào giai đoạn tuổi già. Giai đoạn mà con người cần nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khoẻ nhiều nhất. Thì đây cũng là lúc các con và người thân trong gia đình có nhiều vấn đề lo lắng hơn cho cha mẹ về sức khoẻ. Cũng như các khoản tiết kiệm trong tương lai để cha mẹ an hưởng tuổi già.

Và một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là. “Có nên mua bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cho người già?”. Thực tế, mọi quyết định đầu tư vào bảo hiểm nên được cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu. Nên hay không mua bảo hiểm nhân thọ cho người già. Cho cha mẹ đã nghỉ hưu đều tuỳ thuộc vào nguyện vọng. Cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

bảo hiểm nhân thọ người già, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống an nhàn, gia đình tôi yêu, bảo hiểm hưu trí

Bảo hiểm nhân thọ người già? Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ?

Từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhân văn rất cao cho cuộc sống con người. Giá trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ nằm ở sự bảo vệ toàn diện cho con người. Trước những rủi ro trong cuộc sống. Và tích luỹ tạo ra quỹ tài chính vững chắc cho người tham gia. Giúp họ có điều kiện cần để thực hiện những mục tiêu, dự định của mình. Đối với đối tượng người già, các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đã thực hiện ra những chương trình nhân thọ hữu trí đặc biệt. Giúp người cao tuổi được bảo vệ và tận hưởng một cuộc sống hữu trí thành thơi trong suốt phần đời còn lại.

Mua bảo hiểm nhân thọ người già – Quyết định đúng đắn của bạn

Ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với tuổi già. Đây là lúc bạn gặp phải những vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, đau ốm. Dường như sau mấy chục năm lao động kiếm sống ngoài xã hội. Tiếp xúc với các nhân tố môi trường ngày một ô nhiễm thì đến khi nghỉ hưu. Sức khỏe của bạn có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Thường phải đến bệnh viện để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe. Và bạn cũng không thể dự đoán được những rủi ro nghiêm trọng có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ người già cho chính mình là cách tốt nhất. Để bảo đảm bạn tự bảo vệ chính mình và bảo vệ gia đình trước những khó khăn tài chính. Khi phải chạy chữa cho những sự cố sức khỏe ở tuổi già.

Hiện nay các công ty bảo hiểm Manulife có các gói bảo hiểm rất linh hoạt cho những người ở độ tuổi trên 60. Thích hợp với nhu cầu đa dạng của người mua.

bảo hiểm nhân thọ người già, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống an nhàn, gia đình tôi yêu, bảo hiểm hưu trí

Bảo vệ người cao tuổi trước những căn bệnh của tuổi già

Theo thống kê, khoảng 95% người cao tuổi tại Việt Nam. Thường mắc các loại bệnh cần đến sự trợ giúp lớn về tài chính. Bình quân chi phí y tế đối với người cao tuổi gấp 7 lần so với người trẻ tuổi. Vì vậy, việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người già. Hay con cháu trang trải những chi phí này. Và giúp gia đình chuẩn bị một kế hoạch tài chính vững chắc ngay khi có vấn đề xảy ra. Tại Manulife một sản phẩm của Bảo hiểm Nhân thọ mà người tham gia sẽ được bảo vệ toàn diện. Với những quyền lợi bảo hiểm dành cho tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay quyền lợi trợ cấp mai táng.

Bảo hiểm nhân thọ người già ở đâu uy tín?

Hiện nay, trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm nhân thọ cho từng đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm nhân thọ đều được các đơn vị bảo hiểm gửi gắm những kỳ vọng của mình. Giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.

Vinh dự là doanh nghiệp tiên phong trong việc khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Để mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu. Bảo đảm một cuộc sống bình an, thịnh vượng. Manulife khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính với chất lượng tốt nhất.

bảo hiểm nhân thọ người già, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống an nhàn, gia đình tôi yêu, bảo hiểm hưu trí

Quý khách có thể kết nối với chúng tôi theo các cách sau

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại. Hotline: 0937.125.711 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại. Website: bao-hiem.com.vn Để được tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0937.125.711. Với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng. Tư vấn viên của bao-hiem.com.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

câu chuyện bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cuộc đời, tình yêu và cuộc sống, chấp cánh ước mơ, hành trình hạnh phúc

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Mua bảo hiểm cho người trên 60 tuổi, Bảo hiểm nhân thọ cho người trên 50 tuổim, Mua bảo hiểm y tế cho người trên 60 tuổi, Bảo hiểm Manulife cho bố mẹ, cuộc sống an nhàn

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, Bảo hiểm sức khỏe cho be, Phí bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, Bảo hiểm sức khỏe, Nên mua bảo hiểm sức khỏe hàng nào, Bảo hiểm sức khỏe là gì

Sống an nhàn là gì, Cách sống an nhàn, Cuộc sống an nhàn vui vẻ, Đừng chọn sống an nhàn khi còn trẻ, An nhàn cuộc sống, Tâm an nhàn, cuộc sống an nhàn

Bảng minh họa gia đình tôi yêu, bảo hiểm gia đình tôi yêu của Manulife, Có nên mua bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu không, Có nên mua gói gia đình tôi yêu của Manulife, Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu, Manulife gia đình Tôi yêu có tốt không, Hợp đồng bảo hiểm Manulife gia đình Tôi Yêu, Bảng minh họa gia đình Tôi Yêu

Bảo hiểm hưu trí là gì, Các gói bảo hiểm hưu trí, Kế hoạch hưu trí là gì, Bảo hiểm hưu trí nào tốt, Quỹ hưu trí, Gói bảo hiểm hưu trí Manulife

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (6 lượt bình chọn)

0937.1257.11