Bảo hiểm nhân thọ 2023 có gì mới? Người trẻ có cần bảo hiểm nhân thọ không?

Nhận thức về rủi ro ngày càng cao đang tạo ra nhu cầu về bảo hiểm nhiều hơn. Đại dịch đã nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về rủi ro sức khỏe và tử vong. Xu hướng tiêu dùng tại các thị trường lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương cho thấy nhận thức ngày càng cao. Người ta bắt đầu quan tâm đến các rủi ro sức khỏe và tử vong. Cũng như nhận thức về việc chưa được bảo hiểm đầy đủ nên đã chủ động tham gia. Và Bảo hiểm nhân thọ 2023 cũng có nhiều thay đổi theo hướng có lợi cho người tiêu dùng.

Bảo hiểm nhân thọ 2023, Tổng đài Manulife Việt Nam, Chính sách hỗ trợ Covid-19 Manulife, manulife tri ân khách hàng, quà tặng manulife, quyền lợi bảo hiểm manulife, thanh toán bảo hiểm manulife, đáo hạn bảo hiểm manulife

Bảo hiểm nhân thọ 2023 phát triển theo xu hướng nào?

Người tiêu dùng đón nhận Bảo hiểm nhân thọ 2023 theo hướng trực tuyến, tư vấn online thay vì truyền thống. Và bảo hiểm Manulife sẽ phát triển nhanh chóng.

Là bảo hiểm có tuổi đời “già” nhất của thị trường BHNT Việt Nam. Manulife đang gây được sự chú ý của thị trường bởi chiến lược mới mẻ. Sự khác biệt và tiềm lực tài chính mạnh từ tập đoàn. Hơn nữa, doanh nghiệp này còn thừa hưởng sự am hiểu thị trường bản địa. Là một tên tuổi nổi tiếng trong “sân chơi” BHNT Việt Nam. Manulife được đánh giá là một “tay chơi” đáng gờm.

Khẳng định Việt Nam là thị trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Manulife. Chúng tôi sẽ hướng đến thị trường bảo hiểm truyền thống. Để phân phối những sản phẩm bảo vệ với mệnh giá hợp lý cho khách hàng. Manulife hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia. Trong đó Việt Nam đang đóng vai trò nền tảng cho hoạt động kinh doanh toàn cầu của tập đoàn. Manulife sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái này. Mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Tổng Đài Manulife Việt Nam, quà tặng con yêu, nhắn gửi yêu thương, thay lời muốn nói, chấp cánh tương lai, hành trình hạnh phúc

Thay đổi người thụ hưởng trong hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ 2023 như thế nào?

Luật kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ 2023 quy định mới về thay đổi người thụ hưởng trong hợp đồng.

“Người thụ hưởng là tổ chức, cá nhân được bên mua bảo hiểm chỉ định để nhận tiền bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm con người.”

Có thể hiểu rằng người thụ hưởng bảo hiểm sẽ là người nhận được toàn bộ hoặc một phần quyền lợi từ công ty bảo hiểm. Khi người được bảo hiểm tử vong bởi những nguyên nhân khách quan được quy định trong hợp đồng.

Chính sách hỗ trợ Covid-19 Manulife , bảo hiểm sức khỏe cho con, quà tặng bảo hiểm manulife 2021, quà tặng con yêu, quyền lợi bảo hiểm manulife, chấp cánh tương lai, gia đình tôi yêu

Luật kinh doanh bảo hiểm sửa đổi, bổ sung quy định như sau:

Giao kết hợp đồng bảo hiểm con người cho trường hợp chết

Khi bên mua bảo hiểm giao kết hợp đồng bảo hiểm con người cho trường hợp chết của người khác. Thì phải được người đó đồng ý bằng văn bản. Trong đó ghi rõ số tiền bảo hiểm và người thụ hưởng.

Mọi trường hợp thay đổi người thụ hưởng phải có sự đồng ý bằng văn bản của bên mua bảo hiểm.

Không được giao kết hợp đồng bảo hiểm con người cho trường hợp chết của những người sau đây:

Người dưới 18 tuổi, trừ trường hợp cha, mẹ hoặc người giám hộ của người đó đồng ý bằng văn bản

Người đang mắc bệnh tâm thần.

Theo quy định trên thì việc thay đổi người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm. Phải được sự đồng ý bằng văn bản của bên mua bảo hiểm. Trường hợp người thay đổi người thụ hưởng không đồng thời là Người được bảo hiểm. Hoặc Người đại diện theo pháp luật của người được bảo hiểm. Cần có chữ ký xác nhận của người được bảo hiểm. Người đại diện theo pháp luật của Người được bảo hiểm.

Người trẻ có cần bảo hiểm nhân thọ không?

Xã hội phát triển góp phần tạo ra những thay đổi lớn trong văn hóa tiêu dùng của mọi người. Trong đó không ít bạn trẻ ngày nay còn vô tư và thiếu tính toán trong chi tiêu. Với lý do quen thuộc “tuổi trẻ chỉ có một lần”. Nhiều người tiết kiệm chỉ để phục vụ cho những nhu cầu vật chất. Như sắm sửa quần áo, xe cộ, điện thoại hoặc đi du lịch. Có rất ít người trẻ sớm nhận thức được việc tiết kiệm để bảo vệ bản thân. Trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính trong tương lai. Và Bảo hiểm nhân thọ 2023 với nhiều chính mới sẽ giúp tuổi trẻ có cái nhìn mới mẻ về bảo hiểm.

Tỷ lệ người dân Việt Nam tham gia bảo hiểm còn thấp, xuất phát từ 2 lí do chính

Thứ nhất, hiểu biết và lòng tin của người dân về bảo hiểm còn hạn chế.

Thứ hai, nhiều người cũng cho rằng còn trẻ, còn khỏe thì chưa cần tới bảo hiểm. Hay bảo hiểm chỉ dành cho người có tiền.

Đây là những nhận định chưa hoàn toàn chính xác. Ai cũng nên có bảo hiểm. Đôi khi bạn chỉ cần bỏ ra số tiền mỗi ngày bằng một cốc cà phê là đã có thể mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm.

Tại sao phải mua Bảo hiểm Manulife, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Bảo hiểm mang lại ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Thực tế, bảo hiểm mang lại nhiều ý nghĩa nếu chúng ta sớm hiểu rõ về lợi ích mà nó mang lại. Đại dịch đã cho thấy vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất. Và bảo hiểm cũng vậy, sở hữu càng sớm thì càng có lợi. Điều lợi đầu tiên có thể thấy là chi phí thấp. Và tỷ lệ được chấp thuận bảo hiểm cao ở những người trẻ tuổi. Ở độ tuổi 20-30, nguy cơ mắc bệnh hay rủi ro liên quan sinh mạng mặc dù có nhưng không cao. Vì thế số phí bảo hiểm sẽ thấp hơn so với những người trung niên và người có vấn đề về sức khỏe.

Bảo hiểm nhân thọ 2023 ngoài bảo vệ trước các rủi ro ốm đau bệnh tật, sự cố bất ngờ. Thì hợp đồng bảo hiểm ngày nay còn là phương cách tiết kiệm, đầu tư an toàn, hiệu quả. Nhất là đối với những sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư hiện đang được ưa chuộng. Thời gian tham gia bảo hiểm dài sẽ giúp hợp đồng được đầu tư, tích lũy và sinh lời tốt hơn.

nghề tay trái hái ra tiền, kinh doanh không cần vốn, công việc bán thời gian, chìa khóa dẫn đến thành công, bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ 2023 còn mang lại những gì?

Với vô vàn những điều khó lường có thể xảy ra. Thì không bao giờ là quá sớm để nghĩ đến sự an toàn. Về sức khỏe và tài chính cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm nhân thọ 2023 đã trở thành một giải pháp bảo vệ tài chính cho mọi người. Ở mỗi hành trình, mỗi cột mốc quan trọng của cuộc sống. Đó cũng mang ý nghĩa về trách nhiệm, tình yêu thương. Và sự quan tâm dành cho những người thân cũng như cho chính bản thân mình.

Hơn nữa, với thói quen “tiêu xài trước tiết kiệm sau” của giới trẻ. Thì việc tham gia bảo hiểm sớm còn được xem như một cách để xây dựng thói quen. Và hình thành tính kỷ luật trong chi tiêu. Có thể nói bảo hiểm chính là một bài học thực hành hiệu quả. Giúp rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân mà ai cũng cần phải có.

bảo vệ sức khỏe, sức khỏe và đời sống, sống khỏe mỗi ngày, đầu tư sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO KÊNH THÔNG TIN BAO-HIEM.COM.VN

BẠN CẦN TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE. HOTLINE: 0937.125.711

Tìm hiểu thêm fanpage tư vấn bảo hiểm nhân thọ TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & BÌNH AN

Ms.Gương

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (22 lượt bình chọn)

0937.1257.11