Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ dành cho tính mạng con người. Là một sự đảm bảo về tài chính, một hình thức tiết kiệm, đầu tư an toàn. Trong gói bảo hiểm nhân thọ tùy theo công ty bảo hiểm có hình thức khác nhau. Bảo hiểm nhân thọ Manulife gồm các gói cơ bản sau: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp ưu việt, chắp cánh tương lai, gia đình tôi yêu, hành trình hạnh phúc.

Là loại hình bảo hiểm mà người tham gia đóng những khoản phí định kỳ. Trong khoảng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng nhất định nào đó. Có thể là 5 năm, 10 năm, 15 năm… vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản lý. Công ty bảo hiểm sẽ phải đảm bảo trách nhiệm chi trả cho người tham gia bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết. Khi có sự kiện rủi ro xảy ra như tai nạn. Bệnh tật, bạo loạn, lừa đảo, chiến tranh…

Bảo hiểm nhân thọ bao gồm những gì?

BHNT là hợp đồng pháp lý trong đó các điều khoản của hợp đồng mô tả những sự kiện. Điều khoản được nhận bảo hiểm. Có 4 đối tượng chính trong bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm có trách nhiệm thu phí bảo hiểm và chi trả các quyền lợi bảo hiểm Bên mua bảo hiểm. Có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm Người được bảo hiểm. Là người được hưởng những quyền lợi cơ bản. Quyền lợi chính trong hợp đồng bảo hiểm.

Công ty bảo phải chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người thụ hưởng gặp các sự kiện rủi ro có trong hợp đồng. Người thụ hưởng: Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong. Công ty bảo hiểm sẽ đền bù quyền lợi tử vong cho Người thụ hưởng. Người thụ hưởng có thể không cần có quan hệ huyết thống với Người được bảo hiểm.

Lưu ý: Nếu bạn tự mua bảo hiểm cho bản thân thì bạn vừa là bên mua bảo hiểm. Vừa là người được bảo hiểm nhưng người thụ hưởng phải là một người khác.

bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp, chắp cánh tương lai, gia đình hạnh phúc.

Cơ chế hoạt động của bảo hiểm nhân thọ

Cơ chế hoạt động của BHNT hoạt động theo hình thức sau. Tất cả phí bảo hiểm của các khách hàng đóng vào. Công ty bảo hiểm tạo thành quỹ dự trù tài chính. Quỹ được quản lý bởi công ty bảo hiểm và được giám sát bởi Bộ Tài chính Việt Nam. Quỹ dùng chi trả khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro như tai nạn, bệnh tật, thương vong…

Một phần tiền trong quỹ dùng để chi trả khi khách hàng đáo hạn hợp đồng hoặc dừng hợp đồng giữa chừng. Có rất ít người hủy ngang hợp đồng và thời gian đáo hạn cũng khá lâu vì BHNT có tính dài hạn. Một phần mang đi đầu tư dưới sự giám sát chặt chẽ của Nhà nước theo quy định đầu tư trong nước. Sau khi đầu tư có lợi nhuận thì công ty bảo hiểm nhân thọ chia lãi cho khách hàng. Cả hai bên đều có lợi.

bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp, chắp cánh tương lai, gia đình hạnh phúc.

Một số loại bảo hiểm nhân thọ phổ biến

Một số loại BHNT phổ biến Bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều loại khiến bạn dễ bị nhầm lẫn. Cùng Bao-hiem.com.vn tham khảo một số loại Bảo hiểm nhân thọ phổ biến. Để tìm ra loại BHNT phù hợp với mục đích và tài chính của bản thân nhé!

Theo đối tượng tham gia bảo hiểm: BHNT cá nhân và Bảo hiểm nhân thọ nhóm. Theo mức độ rủi ro thì có 3 loại bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm trong trường hợp tử vong

Bảo hiểm trong trường hợp tử vong loại 1. Đây là loại hình bảo hiểm dành cho cái chết xảy ra trong thời hạn đã được quy định tại hợp đồng. BHNT này còn được gọi là bảo hiểm sinh mạng có thời hạn / bảo hiểm tạm thời.

Khi mua bảo hiểm sinh mạng có thời hạn. Nếu cái chết không xảy ra trong thời hạn đó thì người nhận bảo hiểm không được chi trả một khoản tiền nào. Loại bảo hiểm này nhằm đảm bảo chi phí mai táng. Thanh toán khoản nợ nần của người được bảo hiểm. Ngoài ra còn bảo trợ gia đình và người thân trong thời gian ngắn.

Bảo hiểm trong trường hợp tử vong loại 2. Đây là loại hình bảo hiểm trọn đời, không xác định thời gian. Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho người thừa kế khi người tham gia bảo hiểm chết. Bảo hiểm trọn đời được xem là hình thức tiết kiệm từ khi khách hàng còn khỏe mạnh đến thời điểm đáo hạn. (thường từ 90 – 95 tuổi). Bảo hiểm trọn đời nhằm đảm bảo thu nhập ổn định cuộc sống. Bảo vệ tài chính gia đình, lo cho con cái trong tương lai.

bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm sức khỏe, cuộc sống tươi đẹp, chắp cánh tương lai, gia đình hạnh phúc.

Bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ

Đây là loại hình bảo hiểm mà người tham gia sẽ chi trả những khoản tiền đều đặn trong thời hạn xác định hoặc suốt đời. Nếu người được bảo hiểm chết trước thời điểm thanh toán thì họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào.

Đây là bảo hiểm nhân thọ đảm bảo thu nhập cố định cho khách hàng khi về hưu hoặc khi mất khả năng lao động. Bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ nhằm giảm bớt áp lực cho xã hội hay con cái. Và người già sẽ không phải phụ thuộc nhiều vào phúc lợi xã hội. Mà được bảo trợ mức sống trong những năm còn lại của cuộc đời.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

Đây là loại phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp sẽ chi trả tiền khi người được bảo hiểm chết. Hoặc sống tới thời điểm đáo hạn hợp đồng. Loại bảo hiểm này thường có thời hạn xác định trong khoảng. 5 năm, 10 năm, 20 năm… và có phí bảo hiểm thường không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm. Đây là khoản đầu tư an toàn. Giúp trả nợ khi không còn khả năng tài chính và tạo lập quỹ giáo dục cho con cái…

Phí tham gia BHNT gồm những gì?

Phí tham gia BHNT Đây là vấn đề được quan tâm số một đối với người tham gia bảo hiểm nhân thọ. Mức phí tối thiểu mà bạn phải đóng là 3 triệu đồng / năm. Mức phí tối đa có thể lên đến vài trăm triệu tùy thuộc vào quyền lợi bạn nhận được.

Có một số loại phí cơ bản khi tham gia như sau.

Phí bảo hiểm theo hóa đơn của hợp đồng chính. khoản phí bảo hiểm được sử dụng để đóng phí bảo hiểm định kỳ.

Phí bảo hiểm đóng thêm: khoản phí do bên mua bảo hiểm đóng thêm sau khi đã đóng đủ phí bảo hiểm cơ bản. Phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ đến hết năm hợp đồng hiện tại.

Phí bảo hiểm phân bổ: phần còn lại của phí bảo hiểm định kỳ.

Phí bảo hiểm rủi ro: khoản phí để đảm bảo chi trả cho các sự kiện bảo hiểm rủi ro trong hợp đồng chính.

Phí quản lý hợp đồng: Do công ty bảo hiểm quản lý, được khấu trừ từ giá trị tài khoản hợp đồng vào đúng ngày phát hành hợp đồng và ngày kỷ niệm hợp đồng hàng tháng. Bạn phải đóng phí như thế nào? Hầu như các công ty bảo hiểm đã cho khách hàng đóng phí qua các ngân hàng hay quầy giao dịch. Điều này giúp bạn và công ty tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể đóng phí theo từng tháng, từng quý. Nữa năm hoặc cả năm tùy vào khả năng tài chính của mình. Thông thường, khách hàng sẽ đóng theo chu kỳ nữa năm hoặc một năm để tiết kiệm hơn. Dưới đây là một số thông tin căn bản các gói Bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mời bạn Click vào Tap bên dưới sẽ sổ ra đầy đủ thông tin chi tiết. Có thể Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Tài liệu tham khảo

  1. Tài liệu giới thiệu sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc
  2. Bảng minh họa Manulife hành trình hạnh phúc
  3. Điều khoản sản phẩm (ưu tiên tiết kiệm)
  4. Điều khoản sản phẩm ( gia tăng bảo vệ
  5. Tài liệu giới thiệu sản phẩm gia đình tôi yêu
Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm :

Bảo hiểm tử kỳ là gì, bảo hiểm tử kỳ AIA. Bảo hiểm hỗn hợp là gì, Bảo hiểm tử kỳ có yếu tố tiết kiệm không. Bảo hiểm trọn đời la gì, Bảo hiểm tử kỳ tiếng Anh là gì. Bảo hiểm hưu trí là gì, Bảo hiểm tử kỳ Aviva

Bảo hiểm sức khỏe là gì, Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không. Bảo hiểm sức khỏe Manulife. So sánh bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe. Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình. Nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe gồm, Nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe bao gồm, Các loại bảo hiểm sức khỏe

Cuộc sống tươi đẹp – Phim Hàn Quốc, Ý nghĩa phim cuộc sống tươi đẹp, Cuộc Sống Tươi Đẹp phim. Cuộc sống tươi đẹp La vita è bella, Truyện cuộc sống tươi đẹp, Phim Cuộc sống tươi đẹp Hàn Quốc 2001, Game cuộc sống tươi đẹp, phim life is beautiful – cuộc sống tươi đẹp

Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai của Manulife, Sản phẩm Chắp Cánh tương lai của Manulife. Bảo hiểm Chắp cánh tương lai Manulife, Gói Chắp cánh ước mơ của Manulife, Chắp Cánh tương Lai ưu Việt. Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai Manulife. Manulife. Chắp cánh ước mơ An Bình, Gói Chắp Cánh tương lai của Manulife

BẢO HIỂM HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC CỦA MANULIFE

Manulife sẽ giúp bạn hoạch định ước mơ, thiết lập kế hoạch cuộc đời bằng nhiều quyền lợi trợ cấp về y tế, tài chính,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hành trang vững chắc cùng bảo hiểm hành trình hạnh phúc của Manulife.
Để có thể đi hết một chặng đường đời dài đầy chông gai thử thách, mỗi bản thân cần phải chuẩn bị một hành trang vô cùng vững chắc.

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải, đó là lý do ra đời của Hành trình hạnh phúc - Manulife. Bảo vệ bạn và gia đình đến trọn đời, Hành trình hạnh phúc của Manulife sẽ là công cụ tối ưu trên con đường hoạch định tương lai đến thành công. Để hiểu rõ hơn những hỗ trợ vững chắc từ Manulife, hãy cùng bao-hiem.com.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

💎 Hành trình hạnh phúc của Manulife là gì ?

Bảo hiểm Manulife - Hành trình hạnh phúc là sản phẩm bảo hiểm trọn đời của Manulife Việt Nam bảo vệ gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời. Khách hàng có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục, tài chính,… mỗi năm từ Manulife cho đến tận 99 tuổi (thời điểm hợp đồng bảo hiểm kết thúc).

Ngoài ra không những chăm sóc cuộc sống cho mỗi cá nhân mà Manulife còn cam kết hỗ trợ trọn đời cho cả gia đình từ mọi phương diện trong cuộc hàng ngày. Hành trình hạnh phúc của Manulife chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu cho một cuộc sống an toàn và hạnh phúc thật sự.

💎 Thông tin về Manulife – Hành trình hạnh phúc

Ưu điểm sản phẩm

Manulife hỗ trợ toàn diện về mọi mặt trong cuộc sống của khách hàng để giúp mỗi khách hàng tự tin, an tâm hơn trong cuộc sống và từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành tựu khi có sự hỗ trợ từ hành trình hạnh phúc của Manulife. Chính vì thế trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, mỗi khách hàng của Manulife sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dưới đây:

Quyền lợi thương tật do tai nạn: Manulife sẽ chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm cho các thương tật về tổn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng gây ra bởi tai nạn. Ngoài ra, để tăng cường sự bảo vệ dành cho khách hàng cùng gia đình, Manulife sẽ tặng kèm các sản phẩm hỗ trợ đính kèm như Món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng,…

Quyền lợi tử vong: Trước các rủi ro tử vong do tai nạn, Hành trình hạnh phúc của Manulife sẽ bảo vệ tài chính bạn bằng cách chi trả đến 400% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ trước 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng) cho việc giải quyết hậu sự khi có yêu cầu giải quyết số tiền bảo hiểm từ phía người thân người tham gia bảo hiểm.

💎 Quyền lợi trợ cấp y tế:

🌳 Trợ cấp nằm viện có thể lên đến 3 triệu đồng/ ngày

🌳 Từ ngày nằm viện thứ 6 sẽ thêm 20% quyền lợi trợ cấp

🌳 Hỗ trợ chăm sức sức khỏe 3 triệu đồng/ năm khi khách hàng không có bất kỳ trợ cấp quyền lợi nào được chi trả trong năm liền kề trước đó.

🌳 Quyền lợi tử vong do tai nạn:

🌳 Ngoài quyền lợi tử vong được nêu phía trên, khách hàng sẽ được trợ cấp thêm như sau:

🌳 Tai nạn máy bay: được chi trả 300% số tiền bảo hiểm

🌳 Tai nạn giao thông hoặc tai nạn thang máy, hỏa hoạn: được chi trả 200% số tiền bảo hiểm

🌳 Tai nạn không thuộc 2 trường hợp trên: được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

🌳 Trong suốt thời hạn hợp đồng có hiệu lực, người tham gia bảo hiểm được miễn phí rút tiền bất kỳ lúc nào

🌳 Đối tượng bảo hiểm

🌳 Công dân Việt Nam độ tuổi: 1 tháng tuổi-65 tuổi.

🌳 Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi.

🌳 Loại trừ

🌳 Đối với những trường hợp dưới đây, khách hàng sẽ không được nhận bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào từ Manulife:

🌳 Người tham gia bảo hiểm tự tử hoặc có hành vi muốn tự tử

🌳 Người tham gia bảo hiểm có hành vi cố ý vi phạm pháp luật hình sự

🌳 Các loại trừ khác tương ứng với từng gói sản phẩm của Manulife được quy định trong Giới hạn phạm vi bảo hiểm tại Điều khoản sản phẩm bảo hiểm

🌳 Phí bảo hiểm

🌳 Tùy vào kế hoạch bảo hiểm của từng khách hàng sẽ có chi phí bảo hiểm khác nhau, số tiền bảo hiểm tối thiểu sẽ từ 1 tỷ đồng.

🌳 Lãi suất cam kết hàng năm sẽ tăng theo từng năm hợp đồng bảo hiểm:

🌳 Từ năm 1 đến năm 3: 4%

🌳 Từ năm 4 đến năm 5: 3%

🌳 Từ năm 6 đến năm 10: 2%

Từ năm 11 trở đi: 1%

🌳 Manulife – Hành trình hạnh phúc

💎 Mua sản phẩm Hành trình hạnh phúc của Manulife ở đâu ?

Manulife – Hành trình hạnh phúc là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi cá nhân. Manulife sẽ giúp bạn hoạch định ước mơ, thiết lập kế hoạch cuộc đời bằng nhiều quyền lợi trợ cấp về y tế, tài chính,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hành trang vững chắc cùng hành trình hạnh phúc của Manulife.

Tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Manulife Việt Nam ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt bằng nhiều sản phẩm từ bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm y tế, giáo dục, hưu trí… Với mong muốn là người bạn đồng hành tốt nhất đối với mỗi khách hàng trong cuộc sống, Manulife Việt Nam không ngừng cải tạo, phát triển chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, đem đến cam kết về tương lai tốt nhất đến với từng khách hàng của Manulife.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Hành trình hạnh phúc của Manulife, đừng ngần ngại gửi thông tin của bạn đến với chúng tôi theo cách dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lại lại và tư vấn chi tiết về sản phẩm của Manulife.

MANULIFE GIA ĐÌNH TÔI YÊU

Hạnh phúc là những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mà chúng ta không bao giờ quên, đó có thể là nụ cười viên mãn của bố mẹ, một câu nói ngây thơ từ đứa con đầu lòng, hoặc niềm vui sướng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ hay tận hưởng những điều mình yêu thích. Hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt đến từ Manulife.

 

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn linh hoạt lập kế hoạch tài chính như thế nào?

Bạn cần 1 giải pháp linh hoạt để hiện thực hóa các dự định, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Hãy để Manulife - Gia Đình Tôi Yêu là lời giải cho các nhu cầu tài chính của bạn và gia đình với các đặc điểm linh hoạt sau:

💎 Linh hoạt trong đóng phí

☘ Manulife - Gia Đình Tôi Yêu chính là một tài khoản ngân hàng thu nhỏ của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đóng phí vào bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành kỳ phí bảo hiểm đầu tiên, tùy theo tình hình tài
chính của mình, và cần đảm bảo hoàn thành việc đóng phí trong 3 năm HĐ đầu tiên.

💎 Linh hoạt trong rút tiền từ GTTKHĐ

🍂 Bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm...? Hãy linh hoạt sử dụng GTTKHĐ của mình để chi tiêu
cho các nhu cầu trong tương lai.

💎 Linh hoạt đầu tư thêm

🍂 Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, đây chính là cơ hội đầu tư thêm nhằm gia tăng khả năng
tiết kiệm của mình, để hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức phí ban đầu hợp lý. Vào mỗi năm HĐ, bạn có thể đầu tư thêm lên đến gấp 5 lần mức phí bảo hiểm vào thời điểm tham gia HĐ.

💎 Linh hoạt thay đổi STBH

🍂 Nhu cầu bảo vệ tài chính sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn của cuộc đời, do đó bạn hoàn toàn
có thể thay đổi STBH của sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào sau Năm Hợp Đồng đầu tiên.

💎 Linh hoạt thay đổi Phí BH

🍂 Bạn có thể chủ động tăng hoặc giảm mức phí bảo hiểm theo tình hình tài chính.

💎 Linh hoạt gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ

☘ với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Rủi ro không lường trước trong cuộc sống sẽ
làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn và gia đình, hãy chủ động tham gia các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để được an tâm trước những rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, nằm viện... tại mức phí hợp lý.

💎 Linh hoạt thay đổi Kế hoạch bảo hiểm

☘ Vào bất cứ lúc nào sau năm HĐ đầu tiên, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi kế hoạch bảo hiểm của mình cho phù hợp với nhu cầu bảo vệ hoặc tiết kiệm.

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn tiết kiệm hiệu quả cho các dự định
trong tương lai như thế nào?

Với các dự định, mong ước trong cuộc đời như đi du lịch cùng gia đình, cho con đi du học, sửa sang lại ngôi nhà thân yêu của mình. Hay đơn giản có những khoảnh khắc êm đềmtrong độ tuổi nghỉ hưu, bạn cần một kế hoạch tiết kiệm thông minh để đảm bảo hiện thực hóa các mục tiêu của bản thân và gia đình. Với Manulife - Gia , khách hàng có thể coi như là một ngân hàng nhỏ dùng phục vụ riêng cho nhu cầu của mình. GTTKHĐ được hình thành dựa trên phí bảo hiểm bạn
đóng (sau khi trừ đi các loại phí và khoản rút trước) và hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn được công bố hàng tháng. Mức lãi suất đầu tư của Manulife - Gia Đình Tôi Yêu tùy theo kết quả kinh doanh của Quỹ liên kết chung, tuy nhiên cho dù thị trường kinh tế/đầu tư có gặp biến động, mức lãi suất đầu tư này vẫn được cam kết không thấp hơn mức 4%/năm trong 5 năm HĐ đầu tiên, 3%/năm từ Năm HĐ thứ 6 đến Năm HĐ thứ 10, và 2%/năm cho những Năm HĐ tiếp theo, giúp bạn đảm bảo hiện thực hóa các ước mơ, dự định của mình. Không chỉ có thế, khi tham gia Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, bạn còn được hưởng khoản đặc biệt khi duy trì Hợp Đồng(3) vào Ngày kỷ niệm Năm HĐ thứ 5, và mỗi Năm HĐ sau đó. Khoản
tiền đặc biệt này bằng 0,5% giá trị trung bình của GTTKHĐ tính trên 12 tháng gần nhất, được chi trả thẳng vào GTTKHĐ giúp gia tăng giá trị tiết kiệm của bạn.

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu hoạt động như thế nào?

🌱 Phí bảo hiểm rủi ro và Phí bảo hiểm rủi ro tăng cường: được khấu trừ hàng tháng từ GTTKHĐ, dùng để chi trả cho các quyền lợi bảo vệ của Quyền lợi bảo hiểm cơ bản và (các) Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ (nếu có).

🌱 Phí Quản lý Hợp Đồng: được khấu trừ hàng tháng từ GTTKHĐ. Trong năm 2017, Phí Quản lý Hợp Đồng là 29.000 đồng/tháng, và sẽ tự động tăng 2.000 đồng/tháng mỗi năm dương lịch sau đó. Tuy nhiên, Phí Quản lý Hợp Đồng sẽ không vượt quá mức tối đa là 60.000 đồng/tháng.

🌱Phí Quản lý Quỹ: dùng để chi trả cho các hoạt động của Quỹ Liên Kết Chung và sẽ được khấu trừ trước khi Công ty công bố lãi suất đầu tư. Mức Phí Quản lý Quỹ được quy định tại Trang Hợp Đồng tuy nhiên không vượt quá 2%/năm.

🌱 Phí rút Giá trị tài khoản Hợp Đồng: áp dụng khi Bên Mua Bảo Hiểm yêu cầu rút một phần từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng, theo bảng sau:

Thông tin chung

🌿 Tuổi tham gia 1 tháng tuổi - 65 tuổi

🌿 Thời hạn Hợp Đồng: Đến tuổi 99

🌿 Thời hạn đóng phí

🌿 Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn Hợp Đồng

Lưu ý:
• Đây chỉ là tài liệu giới thiệu tóm tắt các đặc điểm của sản phẩm và không phải là hợp đồng bảo hiểm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ tuân
theo đúng điều khoản bảo hiểm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.
• Hợp Đồng bảo hiểm Manulife - Gia Đình Tôi Yêu là một cam kết dài hạn, khách hàng không nên hủy bỏ Hợp Đồng trước thời hạn vì các khoản phí khách hàng phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu của Hợp Đồng.
Hãy cùng MANULIFE – GIA ĐÌNH TÔI YÊU thiết lập giải pháp tài chính linh hoạt và bảo vệ toàn diện giúp bạn thực hiện các dự định trong cuộc sống ngay từ hôm nay!

Tập đoàn tài chính Manulife

Là Tập đoàn Tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ tại Canada, Mỹ và Châu Á với hơn 131 năm kinh nghiệm hoạt động toàn cầu. Trở thành một trong những Tập đoàn Tài chính hàng đầu thế giới có tổng giá trị tài sản quản lý hơn 736 tỷ USD (tính đến 30/9/2016).

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (38 lượt bình chọn)