Bảo hiểm bổ trợ và các gói bảo hiểm của Manulife

Bảo hiểm bổ trợ hay còn gọi bảo hiểm bổ sung (bảo hiểm gia tăng). Là sản phẩm bảo hiểm phụ được đính kèm với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính. Với mục đích gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tham gia. Đi kèm các gói cơ bản sau: điểm tựa đầu tư, chắp cánh tương lai, cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa yêu thương, gia đình tôi yêu

Đặc điểm của bảo hiểm bổ trợ

Đặc điểm của bảo hiểm bổ trợ khá giống với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện. Có thời hạn một năm, đóng phí một lần và tái tục hàng năm. Thông thường sản phẩm bổ trợ không có giá trị hoàn lại khi hết thời hạn hợp đồng.

Một gói bảo hiểm bổ sung cũng được chia thành nhiều chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Với mức phí và quyền lợi phù hợp nhằm đáp ứng. Nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng.

Một hợp đồng bảo hiểm chính được tham gia thêm một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của người tham gia. Hơn nữa, mức phí của sản phẩm bổ trợ khá thấp, quyền lợi bảo hiểm cao khi rủi ro xảy ra.

bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm có kỳ hạn, bảo hiểm tử kỳ cố định, bảo hiểm thu nhập gia đình, bảo hiểm bổ xung

Các gói bảo hiểm của manulife hiện nay

Sản phẩm chính cho khách hàng cá nhân

Gói sản phẩm “Manulife – Chắp cánh tương lai”: bảo vệ cho mẹ và con yêu trong mọi rủi ro có thể gặp phải. Quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Những năm cuối hợp đồng là hành trang vững chắc cho con học tập, phát triển. Cùng quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính cho con khi cha mẹ gặp rủi ro.

Gói sản phẩm “Manulife – Cuộc sống tươi đẹp”: bảo vệ toàn diện cho vấn đề tài chính khi gặp bệnh tật. (giai đoàn đầu – giai đoạn giữa – giai đoạn cuối). với số tiền hỗ trợ lên đến 300%. Đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ tới 99 tuổi

Gói sản phẩm “Manulife – Điểm tựa đầu tư”: bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình. Đây là một phương án nhằm đảm bảo tích lũy tốt nhất về vấn đề tài chính cho mai sau.

Gói sản phẩm “Manulife – Gia đình tôi yêu”: là sản phẩm tốt nhất. Giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề tài chính. Đáp ứng các nhu cầu đa dạng và hiện thực hóa mọi mục tiêu đề ra của gia đình bạn trong tương lai.

Bên cạnh đó, vẫn còn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay dành cho các cá nhân khác nữa. Bạn có thể thông qua nhân viên tư vấn để lựa chọn cho phù hợp.

bảo hiểm trọn đời, tiết kiệm đúng nghĩa, giải pháp bảo vệ đầu tư, an tâm trọn đời, trọn đời yêu thương

Các gói sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Gói sản phẩm bổ trợ cho khách hàng cá nhân: với các gói sản phẩm này, bạn và gia đình chỉ phải trả thêm một khoản phí nhỏ. Và có thể hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro không lường trước. Và nhận được các quyền lợi ưu việt từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kèm theo.

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhóm: Bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm này. Để bảo vệ sự an toàn tối đa cho tất cả những người thân yêu trong mọi thế hệ.

cuộc sống tươi đẹp manulife, bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi bảo hiểm manulife, gói bảo hiểm mới của manulife, bảo hiểm nhân thọ manulife

Lợi ích khi bạn sử dụng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay

Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống

Chỉ với mức chi phí hợp lý, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính của mình. Chủ động tăng số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua nhiều thủ tục về thẩm định. Lại đảm bảo chắc chắn về các kế hoạch của gia đình. Cùng quyền lợi khi chẳng may bị tử vong.

Hoạch định rõ ràng, linh hoạt, hiện thực hóa mọi ước mơ:

Bạn có thể linh hoạt thực hiện việc đóng phí tùy theo khả năng tài chính hiện có.

Chủ động thay đổi và lựa chọn các hình thức bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình qua từng giai đoạn khác nhau.

Linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản trong hợp đồng của bạn để phục vụ các mục đích chi tiêu khi cần thiết

Thuận lợi trong việc đầu tư thêm để gia tăng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tiết kiệm hiệu quả nhất cho tương lai

Hầu hết các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay. Đều mang đến mục đích tiết kiệm hiệu quả nhất cho tương lai. Lãi xuất đầu tư sẽ đảm bảo cho bạn hoàn toàn yên tâm với các biến động trên thị trường. Điều khoản duy trì hợp đồng hấp dẫn cùng với những phụ phí liên quan hết sức ưu đãi. Cũng sẽ góp phần gia tăng tích lũy cho mọi khách hàng.

bảo hiểm liên kết đầu tư, thị trường bảo hiểm việt nam, kế hoạch tài chính tương lai, hiệp hội bảo hiểm việt nam, bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi bảo vệ khách hàng khi sử dụng các gói bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay

Đối với những sản phẩm bổ trợ trong các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều các quyền lợi thiết thực:

Hỗ trợ chi trả các chi phí y tế, chăm sóc thai sản. Điều trị nội – ngoại trú trong các vấn đề về sức khỏe.
Hệ thống thanh toàn viện phí và bảo lãnh rộng khắp Việt Nam và quốc tế.
Bảo hiểm trợ cấp y tế
Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
Bảo hiểm tử vong có thời hạn
Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho bên mua bảo hiểm
Hỗ trợ đóng phí những bệnh lý nguy hiểm cho người mua bảo hiểm
Hỗ trợ chi phí cho thương tật tạm thời hoặc vĩnh viễn
Hỗ trợ đóng phí do tử vong của bên mua bảo hiểm.

Vậy có nên tham gia bảo hiểm

Có một thực tế là bảo hiểm tốt nhất không phải do đắt hay rẻ mà là phù hợp với người mua. Có thể bây giờ bảo hiểm nhân thọ với bạn là chưa cần thiết. Nhưng đến khi cần thì muốn mua chưa chắc đã được. Bởi vậy, lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay. Để bảo đảm về một tương lai vững chắc. Luôn là điều cần thiết nhất với tất cả mọi người.

Là sản phẩm phụ được tham gia bổ sung nhưng bảo hiểm bổ trợ mang lại lợi ích to lớn. Giúp cho người tham gia được bảo vệ toàn diện với quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. Nếu chỉ tham gia bảo hiểm chính mà bỏ qua bảo hiểm gia tăng. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro khác. Đặc biệt là sự thiếu sót khi không tham gia cho những người thân cùng ghép tên trên hợp đồng.

quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, thanh toán hợp đồng bảo hiểm, kết thúc hợp đồng bảo hiểm, kết thúc hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TẬM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms. Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Sản phẩm bổ trợ là gì, Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là gì, Sản phẩm bổ trợ R13, Sản phẩm bổ trợ Manulife, Bảo hiểm trợ cấp y tế 2020, Bảo hiểm nhân thọ, Mua bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife, điểm tựa yêu thương

Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai của Manulife, Chắp cánh tương lai ưu việt, Sản phẩm Chắp cánh tương lai của Manulife, Gói Chắp cánh ước mơ của Manulife, Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai Manulife, Bảo hiểm Chắp cánh tương lai Manulife, Manulife gói chắp cánh tương lai, Hành trình Hạnh phúc

bảo hiểm cuộc tươi đẹp manulife, bảo hiểm bổ trợ manulife, bảo hiểm ý tế manulife, bảo hiểm và đời sống, sức khỏe và đời sống, Gói Manulife Cuộc sống Tươi Đẹp, Slide manulife, Manulife cuộc sống Tươi Đẹp ưu việt, Phúc Thọ Phu thê Manulife, Gói bảo hiểm toàn diện Manulife, Bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm menu, điểm tựa yêu thương

Bảng minh họa gia đình tôi yêu, Có nên mua bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu không, bảo hiểm gia đình tôi yêu của Manulife, Có nên mua gói gia đình tôi yêu của Manulife, Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu, Manulife gia đình Tôi yêu có tốt không, Hợp đồng bảo hiểm Manulife gia đình Tôi Yêu, bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Manulife gia đình Tôi Yêu, điểm tựa yêu thương

Tìm hiểu thêm tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)

0937.1257.11